slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Nhiệm vụ của nhân viên công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM

 

Hiện tại, nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM ngày càng cao. Nhằm có đủ năng lực cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường, các công ty bảo vệ đều tập trung huấn luyện nâng cao năng lực nhân viên và trang bị, bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới để họ thích nghi với tình hình an ninh phức tạp tại các khu công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nhiệm vụ của bảo vệ xí nghiệp qua những thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp khi cần thuê bảo vệ.

Những nhiệm vụ của bảo vệ tại các xí nghiệp

Bằng những kinh nghiệm đã đạt được sau hơn 15 năm góp sức vào công cuộc bảo vệ sự an ninh cho các xí nghiệp, khu chế xuất, Thắng Lợi VPS đã dựa vào đặc điểm và tính chất công việc của xí nghiệp mà phân công cho các bảo vệ với các nhiệm vụ cụ thể:

 

cong-ty-bao-ve-xi-nghiep-tai-tphcm-chuyen-nghiep-chat-luong-uy-tin

(Công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín - Thắng Lợi VPS)

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng chính

- Đảm bảo an ninh tại khu vực cổng chính.

- Kiểm soát lượt người và phương tiện ra vào cổng.

- Kiểm tra nhân viên phải mặc đồng phục, có đeo thẻ, xe chở hàng xuất trình giấy tờ cụ thể mới được vào bên trong.

- Tiến hành xử lý theo quy định nếu có nhân viên cố tình không tuân thủ.

- Giữ liên lạc và phối hợp với các bộ phận khác để xử lý công việc khi có phát sinh.

- Được quyền xử lý những sự cố trong phạm vi quyền hạn của bảo vệ.

- Chịu trách nhiệm ghi chép thông tin liên quan đến ca trực và sổ sách theo quy định của công ty

- Đối với đội trưởng đội bảo vệ phải có trách nhiệm báo cáo kết quả làm việc cho công ty bảo vệ và cho xí nghiệp nơi mình đang công tác, triển khai kế hoạch mới mà công ty giao xuống cho đội bảo vệ.

- Giữ nguyên vị trí ở cổng bảo vệ cổng chính, không được rời đi nếu chưa có người thay thế. Tiếp nhận cuộc gọi, tin nhắn và chuyển lời cho người có liên quan.

- Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về các đối tượng tình nghi, rủi ro xảy ra bất ổn phải bảo ngay cho ban lãnh đạo xí nghiệp.

- Sau khi kết thúc ca trực phải thực hiện bàn giao công việc, sổ sách, công cụ nghiệp vụ cho người trực ca sau.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tuần tra

- Đảo bảo an ninh trật tự tại các vị trí, khu vực đã giao tuần tra.

- Tiến hành các công tác tuần tra theo kế hoạch đã đề ra nhằm ngăn chặn tối đa các sự cố về cháy nổ, trộm cắp tài sản, gây rối an ninh, trật tự.

- Sẵn sàng hỗ trợ, phối hợp với các phòng ban khách để làm việc hiệu quả hơn. 

- Thường xuyên dùng bộ đàm để thông báo tình hình an ninh tại nơi tuần tra cho bảo vệ ở vị trí cổng. 

- Ghi chú lại những gì cần lưu ý tại vị trí tuần tra vào sổ để bàn giao ca trực cho người tiếp theo.

- Cần chú ý kỹ lưỡng hệ thống điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Phải báo cáo ngay cho ban quản lý xí nghiệp khi phát hiện những dấu hiệu bất thường.

- Kiểm tra hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, nhà kho, cũng như lối thoát hiểm, khu vực thang máy, thang bộ.

- Sau khi kết thúc giờ làm việc, bảo vệ tuần tra có nhiệm vụ tắt hết hệ thống điện, khóa cẩn thận những căn phòng có chứa tài sản giá trị.

- Kiểm tra xung quanh nơi làm việc xem có còn người nào ở lại bên trong, có ai đang cần giúp đỡ hay không. 

Địa chỉ công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM được tin cậy nhất hiện nay

Đối với những doanh nghiệp nào vẫn còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM, đảm bảo về uy tín, sự an toàn, chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ bảo vệ xí nghiệp tại công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS. Công ty đã nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng đối tác trong suốt nhiều năm liền.

 

doi-ngu-nhan-vien-cong-ty-bao-ve-xi-nghiep-tai-tphcm

Đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM - Thắng Lợi VPS

Thắng Lợi VPS luôn có những gì mà các xí nghiệp vẫn đang cần ở một dịch vụ bảo vệ uy tín:

Thắng Lợi VPS cung cấp cho các xí nghiệp đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng nhất, nhân sự của chúng tôi được đào tạo bài bản và phải trải qua những vòng đánh giá khắt khe về năng lực lẫn kỹ năng để đảm bảo họ sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Là một công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt công tác phòng cháy chữa các tại các nhà máy, xí nghiệp lên hàng đầu nên có những giải pháp bảo vệ cụ thể đối với từng khu vực, vị trí của các cơ quan. Đồng thời nhân viên bảo vệ được tập huấn thường xuyên về kỹ năng xử lý cháy nổ nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho xí nghiệp.

Xí nghiệp là nơi có diện tích lớn, được chia ra nhiều vị trí, khu vực và phòng ban khác nhau. Để đảm bảo an toàn một cách toàn diện, Thắng Lợi VPS có lực lượng nhân sự đông, đủ để phân công nhiệm vụ túc trực cho từng vị trí và cho nhiều xí nghiệp. 

Thắng Lợi VPS - Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ HCM không chỉ chuyên nghiệp trong cách vận hành, triển khai công việc mà còn giữ uy tín, trách nhiệm đối với khách hàng. Chúng tôi luôn có hợp đồng khi làm việc, hợp đồng nêu rõ trách nhiệm của 2 bên doanh nghiệp và cả những điều khoản đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM - Thắng Lợi VPS với đội ngũ nhân viên vững kỹ năng, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao hân hạnh là người bạn đồng hành, tận tụy cùng các doanh nghiệp trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM khi bạn có nhu cầu cần tìm nguồn nhân lực bảo vệ chất lượng cao.

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.