slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ xí nghiệp - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, giá tốt TPHCM

Các xí nghiệp, nhà máy sản xuất luôn đứng trước nguy cơ mất an ninh trật tự bởi đây là khu vực tập trung nhiều người, nhiều tầng lớp làm việc nhất. Nhằm đảm bảo cho quá trình sản xuất được diễn ra một cách an toàn thì việc thuê công ty bảo vệ xí nghiệp là điều vô cùng cần thiết và cấp bách.

 

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của doanh nghiệp, bảo vệ Thắng Lợi luôn là cái tên đi đầu trong ngành với quy mô lớn, chất lượng tố cùng mức giá cạnh tranh cao. Công ty có hàng loạt các phương án bảo vệ cũng như dự phòng khi có sự cố xảy ra để ngăn chặn triệt để những tồn tại về an ninh khu vực cho nhà máy, xí nghiệp khu vực trông coi.

 

cong-ty-bao-ve-xi-nghiep

Đảm bảo an ninh cho nhà máy, xí nghiệp - Công ty bảo vệ xí nghiệp Thắng Lợi

 

Nhân viên công ty bảo vệ xí nghiệp - Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Công ty bảo vệ xí nghiệp Thắng Lợi đào tạo nhân viên một cách nghiêm ngặt, bài bản, luôn chấp hành tốt các nội quy cũng như trách nhiệm công việc của mình cụ thể như:

- Nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy quy định của doanh nghiệp đề ra.
- Đảm bảo an ninh trật tự khu vực trông coi được an toàn, không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
- Ngăn chặn các hành vi xấu hay kẻ gian có ý đồ trộm cắp tài sản, trang thiết bị công ty.
- Kiểm tra nghiêm ngặt và kịp thời ngăn ngừa nguy cơ xảy ra cháy nổ, chập điện gây nguy hiểm cho người và an toàn lao động.

- Quan sát, xử lý nghiêm các trường hợp quy phạm, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp nếu được yêu cầu.

Thắng Lợi - Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp được lựa chọn hàng đầu TPHCM

Hiện nay tình trạng trộm cắp, tệ nạn xã hội đang xảy ra một cách thường xuyên đặc biệt là những nơi có nhiều thiết bị máy móc như nhà xưởng, xí nghiệp, nơi sản xuất… khi không được kiểm soát hay quản lý trông coi. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản cho các thiết bị, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ xí nghiệp bởi lợi ích mang lại như:

- Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp có nguồn nhân lực, vật lực đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, huấn luyện bài bản, chuyên sâu giúp giải quyết các tình huống một cách nhanh gọn, kịp thời và mang lại hiệu quả cao.

- Chúng tôi cam kết, nếu trường hợp trộm cắp xảy ra, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồ thường thiệt hại cho doanh nghiệp.

- Luôn có các phương án bảo vệ tối ưu, an toàn, ngăn chặn các trường hợp xảy ra hỏa hoạn như cháy nổ, chập điện… một cách nghiêm ngặt.
- Chấp hành tốt các nội quy của doanh nghiệp, luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

 

cong-ty-bao-ve-xi-nghiep-chuyen-nghiep

Công ty bảo vệ xí nghiệp Thắng Lợi luôn có phương án bảo vệ tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng

Các dịch vụ công ty bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp tại Thắng Lợi

Công ty bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp Thắng Lợi đáp ứng tốt nhu cầu cho các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, công trường thi công. Ngoài ra, tại Thắng Lợi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác và đa dạng hơn như: 

- Bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, trường học.

- Bảo vệ văn phòng, công ty, tòa nhà, chung cư.

- Bảo vệ nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

- Bảo vệ sự kiện, người nổi tiếng uy tín, chuyên nghiệp.

- Bảo vệ mục tiêu cố định, di động.

Với những ưu điểm nổi bật đã tạo nên một Thắng Lợi - Công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi:

- Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 - 0906.348.917 

- Website: https://anninhvps.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.