slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập, mở cửa thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Các nhà máy, xí nghiệp không chỉ cần nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn cần thuê một đội ngũ bảo vệ nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động sản xuất của xí nghiệp. Sự có mặt của các công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp giúp duy trì an ninh và giữ vững an toàn cho người lao động cũng như toàn xã hội. Vậy đâu là công ty bảo vệ xí nghiệp đáng tin cậy mà các doanh nghiệp nên tìm đến, chúng tôi sẽ bật mí qua bài viết sau đây.

Những vấn đề về an ninh mà các xí nghiệp thường gặp phải

 

Xí nghiệp không chỉ là nơi tập trung số lượng lớn người lao động tham gia làm việc mà còn là nơi lưu trữ rất nhiều hàng hóa, máy móc thiết bị có giá trị tài sản rất cao. Vấn đề kiểm soát an ninh luôn được ban lãnh đạo của các đơn vị đặt biệt chú trọng, vậy những vấn đề về an ninh mà các xí nghiệp thường gặp phải đó là gì?

 

- Số lượng nhân viên ra vào mỗi ngày rất đông nhưng họ lại không làm trong cùng một khoảng thời gian nhất định mà chia ra thành nhiều ca khác nhau. Điều này gây ra khó khăn trong việc quản lý và giám sát an ninh.

 

- Hệ thống giám sát thông qua thiết bị camera vẫn còn những "điểm mù", chưa theo dõi được hết tất cả các hoạt động và nhận biết lý lịch của từng người.

 

cac-cong-ty-dich-vu-bao-ve-xi-nghiep-chuyen-nghiep-giup-dam-bao-an-ninh

Các công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp giúp đảm bảo an ninh tốt

 

- Tình trạng trộm cắp, người ngoài đột nhập trái phép vẫn đang diễn ra gây mất trật tự an ninh.

 

- Hàng hóa, sản phẩm tại các xí nghiệp thường có giá trị tài sản rất lớn, xe chở hàng ra vào mỗi ngày, nếu không được kiểm tra nghiêm ngặt sẽ dẫn đến thất thoát tài sản.

 

- Các xí nghiệp là nơi có hệ thống điện chằng chịt, nhiệt độ luôn ở mức cao để duy trì hoạt động sản xuất, nếu không kiểm soát tốt, đó cũng có thể là nguyên nhân xảy ra các tai nạn cháy nổ gây thiệt hại về người và của.

 

Đứng trước những vấn đề này, các xí nghiệp rất cần sự có mặt của các công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp cùng chung tay bảo vệ và duy trì an ninh, trật tự.

 

Đâu là công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM?

 

Với mong muốn đảm bảo cho hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp được diễn ra một cách tốt đẹp và góp sức nhỏ của mình vào sự phát triển của đất nước. Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp HCM cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, công xưởng, nhà kho,...đảm bảo an ninh nghiêm ngặt, dịch vụ chất lượng đi cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Kể từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Thắng Lợi VPS được biết đến là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM. Mỗi năm, chúng tôi hợp tác với hơn 1000 đơn vị và cung cấp hơn 3000 nhân sự đến các tỉnh phía Nam Đồng Nai, Bình Phước, Long An cho đến khu vực miền Bắc như: Hà Nội, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh… Dù ở địa phương nào chúng tôi cũng nhận được lời phản hồi tích cực về chất lượng và mức độ uy tín.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-xi-nghiep-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM - Thắng Lợi VPS

 

Thắng Lợi VPS luôn nghiêm khắc trong vấn đề tuyển chọn và đào tạo nhân sự. Chúng tôi luôn chú trọng thiết kế giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất giúp người bảo vệ hiểu rõ trách nhiệm của mình và có đủ kỹ năng để xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

 

Thắng Lợi VPS không làm việc rập khuôn mà luôn có giải pháp cụ thể cho từng vị trí địa lý, quy mô của các xí nghiệp. Mỗi xí nghiệp sẽ được Thắng Lợi VPS cung cấp hướng giải quyết riêng.

 

Là một công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, Thắng Lợi VPS luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chuẩn bị hợp đồng rõ ràng và sẽ thực hiện đúng hợp đồng và phương án đã cam kết với khách hàng.

 

Nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi VPS luôn luân phiên nhau làm việc để đảm bảo an ninh suốt 24/24. Bảo vệ có khả năng chịu áp lực tốt, tập trung cao độ và thuần thục các kỹ năng ứng phó trước những tình huống bất ngờ.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM - Thắng Lợi VPS

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, Thắng Lợi VPS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, mang đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 

Chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm, kiểm soát tốt an ninh, an toàn cho xí nghiệp:

 

- Phân công các tổ bảo vệ công tác tại các vị trí cần được bảo đảm an ninh tạo thành mạng lưới chặt chẽ bảo vệ xí nghiệp như: Cổng trước và cổng sau của xí nghiệp, nhà kho, khuôn viên xí nghiệp,…

 

- Nhân viên bảo vệ biết cách kiểm soát nghiêm ngặt, phòng chống các đối tượng xấu có ý đồ phá hoại tài sản, gây mất trật tự.

 

- Kiểm tra người và xe ra vào xí nghiệp, bắt buộc họ phải xuất trình giấy tờ tùy thân. Đối với nhân viên phải mặc đồng phục đúng quy định, đeo thẻ nhân viên rõ ràng (nếu xí nghiệp yêu cầu) mới được phép vào bên trong.

 

- Ở bộ phận bảo vệ giữ xe phải có nhiệm vụ giữ gìn phương tiện giao thông cho người lao động, cán bộ, viên chức, sắp xếp xe gọn gàng đúng vị trí.

 

- Đối với nhân viên tuần tra, có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, nước, thiết bị phòng cháy chữa cháy của xí nghiệp. Nếu phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào phải báo ngay cho ban quản lý.

 

- Báo cáo cụ thể tình hình, diễn biến tại khu vực được phân công nhiệm vụ theo ngày, tuần, tháng cho cấp trên theo dõi.

 

Chọn công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS, quý khách sẽ nhận được một dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý nhất tại TPHCM. Là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm, mang đến sự yên tâm, tin tưởng nhất cho khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.

Văn phòng đại diện: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.