slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ giữ xe uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình

 

Công ty bảo vệ Tân Bình - Bảo vệ Thắng Lợi - Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe Tân Bình với giá rẻ, được cam kết chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Khách hàng thường lo lắng xe của họ có bị mất hay có một chút trầy xước gì trong khi đang nhâm nhi một ly capuchino, đọc một vài quyển sách trong một quán cà phê bên đường? Họ có cảm giác đứng ngồi không yên khi đi mua sắm hay dạo vòng quanh tại một khu chợ phức hợp? Họ đang lo lắng cho chiếc xe của mình khi giao chúng cho một anh bảo vệ mà họ không hề an tâm?

Để có thể đưa ra những đảm bảo chắc chắn như vậy, đương nhiên chúng tôi phải sở hữu một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để trở thành một người đáng tin cậy mà bạn giao phó tài sản.

dich-vu-giu-xe-uy-tin-tan-binh

Dịch vụ giữ xe Tân Bình chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

Dịch vụ giữ xe Tân Bình mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng

Công ty chúng tôi không chỉ chú trọng vào số lượng mà chất lượng cũng phải được đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty Thắng Lợi  tự hào được nhiều đối tác chuyên nghiệp hợp tác và ký kết hợp đồng trong nhiều năm. Công ty chúng tôi không chỉ làm việc với phương châm Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng mà đồng thời còn cung cấp dịch vụ giữ xe giá rẻ Tân Bình, ở đây bạn không có mối bận tâm kể cả về sự an toàn lẫn giá cả.

Trải qua các mùa tuyển dụng, đào tạo và sự đầu tư về nhân lực, chúng tôi sở hữu một đội bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ trong môi trường làm việc mà còn mang những phẩm chất tốt khiến bạn hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ giữ xe quận Tân Bình của công ty chúng tôi. Mặc dù ngày nay nhu cầu đảm bảo an ninh cho phương tiện cá nhân ngày càng tăng cao theo sự phát triển của xã hội, tuy nhiên chúng tôi cam kết đáp ứng đủ số lượng bảo vệ cần để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

dich-vu-giu-xe-gia-re-tan-binh

Dịch vụ giữ xe giá rẻ Tân Bình, cam kết chất lượng - Bảo vệ Thắng Lợi

Các bước thực hiện công việc bảo vệ giữ xe quận Tân Bình

- Tiếp nhận xe (và các vật dụng cá nhân như mũ bảo hiểm…) của khách hàng.

 

- Ghi và phát hành vé cho khách khi ra vào bãi đỗ xe.

 

- Dắt xe hoặc hướng dẫn khách đến khu vực để xe theo đúng quy định.

 

- Tuần tra liên tục khu vực đỗ xe để đảm bảo không xảy ra mất cắp, tổn hại.

 

-  Thực hiện những công việc khác khi được yêu cầu.

Dịch vụ giữ xe Tân Bình có trách nhiệm và nghĩa vụ gì?

Mỗi nhân viên bảo vệ của công ty Thắng Lợi đều được chọn lựa và sàng lòng đủ các chỉ tiêu cần có của một bảo vệ giữ xe. Nhân viên không những giàu kinh nghiệm mà còn có trách nhiệm cao trong công việc:

 

- Kiểm soát xe ra vào để đảm bảo không có trường hợp mất cắp tài sản xảy ra.

 

- Tôn trọng khách hàng và có hành vi đúng mực.

 

- Đảm bảo tài sản (xe, phụ tùng, mũ bảo hiểm…) nguyên trạng khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.

 

- Ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản của khách hàng ngay lập tức.

 

- Đảm bảo xe được đỗ đúng vị trí và dễ dàng trong việc di chuyển.

 

- Nhắc nhở khách hàng không để những tài sản có giá trị ngoài xe.

Công ty Thắng Lợi có đáng là nơi để bạn tin tưởng?

Với đội ngũ nhân viên dồi dào về cả chất lượng và số lượng, chúng tôi đảm bảo mức độ an ninh cao nhất mà bạn cũng như khách hàng cần.

- Nhân viên được đào tạo toàn diện về cả kiến thức, kỹ năng và các phẩm chất đạo đức cần có để trở thành người bảo vệ tài sản của khách hàng.

 

- Giá dịch vụ giữ xe quận Tân Bình hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng từ phân khúc phổ thông đến cao cấp.

 

- Công ty chúng tôi là một thương hiệu đã có từ lâu đời, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và được tin tưởng tuyệt đối về độ uy tín cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

- Dù có câu “Tiền nào của nấy”, tuy nhiên khi lựa chọn công ty chúng tôi, bạn sẽ được cả về giá và về chất lượng. Có thể quý khách hàng sẽ hoài nghi khi đọc dòng thông tin này nhưng nó hoàn toàn đúng và bạn có thể tự mình trải nghiệm bằng cách nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay lập tức.

- Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm mua bảo hiểm rủi ro với giá trị có thể lên đến 2 tỷ đồng cho một trường hợp mất tài sản xảy ra.

Chúng tôi – Công ty Thắng Lợi – Đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong việc cấp dịch vụ giữ xe uy tín Tân Bình cam kết mang lại một trải nghiệm hơn cả tuyệt vời cho quý khách hàng của công ty. 

Trải qua thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đóng góp, có chê có khen, và chúng tôi luôn lấy những đánh giá của khách hàng làm động lực để duy trì và phát triển dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn. Để tạo ra niềm tin của khách hàng vốn đã khó và để duy trì niềm tin ấy thì còn là một thử thách lớn hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin vào năng lực và sự cam kết của công ty mình sẽ không làm bạn thất vọng. 

Để được nhận tư vấn miễn phí, nhận báo giá ưu đãi về dịch vụ giữ xe quận Tân Bình của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng bấm gọi đường dây nóng 0989 322 991 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vinh dự của chúng tôi là được hợp tác cùng với bạn, còn niềm tin của bạn sẽ được tạo dựng từ hành động của chúng tôi!

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.