slider02
slider01
Slide trang chủ 4
Slide đầu

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ 

 

Với xu thế phát triển như vũ bảo của nền kinh tế thị trường kéo theo nhiều nguy cơ về an ninh xã hội chính vì thế tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ càng được quan tâm và tối ưu nhiều hơn.

Với quy mô phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ công ty Công ty Bảo Vệ Thắng Lợi đã có mặt trên quy mô cả nước với hàng chục văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như : Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu ... Với quy mô hàng ngàn nhân sự bảo vệ có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản đảm bảo các yếu tố an toàn, phòng cháy chữa cháy, hiểu biết sâu sắc về thiết bị hỗ trợ trong công tác bảo đảm an ninh.

Được phát triển và hình thành từ rất sớm Công ty Bảo vệ Thắng Lợi là đối tác cung cấp nhân sự bảo vệ, an ninh cho các tập đoàn doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn dầu khí việt nam Petrolimex, Công ty SamSung Electronic, Tập đoàn Viễn Thông quân đội, Cty cổ phần viễn thông FTP và rất nhiều doanh nghiệp lớn khác.

dich-vu-bao-ve-hcm

Nhân viên dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng

Được sự tín nhiệm của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn là sự tự hào của chúng tôi. Với mục tiêu phát triển toàn diện và ngày càng nâng cao chất lượng và năng lực của nhân viên bảo vệ công ty luôn có những khóa tập huấn thường xuyên, kiểm tra sức khỏe và năng lực định kỳ của các nhân viên bảo vệ với từng nghiệp vụ khác nhau như : Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ tòa nhà, nhà hàng & khách sạn, Bảo vệ yếu nhân, sự kiện ngoài trời và trong nhà , Bảo vệ lễ hội, lễ khai trương động thổ....

Các công tác, thanh tra nhân viên bảo vệ trong các đơn vị khách hàng được tiến hành thường xuyên để bảo đảm tinh thần trách nhiệm của lực lượng an ninh cho các đối tác qua đó đảm bảo hiệu quả tốt nhất công việc và an ninh.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.