slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ - Vệ sĩ uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM

Tại TP HCM, địa phương với nền kinh tế phát triển sôi động, các công ty dịch vụ bảo vệ “mọc lên như nấm”, chỉ cần thử tra Google với cụm từ “Dịch vụ bảo vệ HCM” bạn sẽ nhận được hàng ngàn kết quả trong vài giây. Nhưng lựa chọn đơn vị nào để cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì không phải là điều đơn giản. 

Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ - Vệ sĩ tốt nhất tại TP HCM mà bạn nên chọn?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ hiện nay tại TP HCM

TP. HCM là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển sôi động. Khi đời sống vật chất được nâng lên một bậc mới cũng là lúc nhu cầu được bảo vệ tăng lên. Lúc này, bên cạnh việc quan tâm, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, họ còn quan tâm đến sự an toàn của an ninh, xã hội, an toàn ở những nơi họ đặt chân đến. Khi đó các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời góp phần bảo đảm an ninh xã hội, đời sống thường nhật.

Xã hội vẫn xảy ra những điều không mong muốn như trộm cắp, cướp của,… bên cạnh đó ngày càng có nhiều công ty con “mọc lên”, những công ty cũ mở rộng quy mô sản xuất. Vì vậy họ cần đến một lượng lớn số lượng nhân viên bảo vệ để đáp ứng nhu cầu bảo đảm an ninh, an toàn ở công sở cũng như môi trường sản xuất.

 

dich-vu-bao-ve-hcm

Dịch vụ bảo vệ HCM giúp đảm bảo an ninh trật tự cho các công ty, doanh nghiệp

 

Dịch vụ bảo vệ tại HCM rất đa dạng, xuất hiện ở mọi nơi, phục vụ cho mọi ngành nghề kinh doanh. Hầu hết các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, công sở chúng ta đều thấy thấp thoáng bóng sáng của những người mặc bộ đồng phục bảo vệ, không quản ngại nắng mưa, thời tiết khắc nghiệt để giúp những người đang làm việc trong những không gian ấy cảm thấy yên tâm, dành trọn tâm trí cho việc tăng gia sản xuất.

Ngoài ra, dịch vụ vệ sĩ bảo vệ TP HCM cũng là một trong những dịch vụ bảo vệ đang được yêu cầu nhiều hiện nay. Dịch vụ này góp phần đảm bảo tính mạng, tài sản cho một cá nhân cụ thể nào đó.  

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM - Uy tín, chuyên nghiệp

Khi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ HCM tăng cao, tất nhiên các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng nhiều vô kể. Nhưng để tìm được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ theo đúng yêu cầu của mình, làm việc uy tín, có trách nhiệm và giá cả cạnh tranh là điều không dễ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín HCM, được nhiều khách hàng đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh không chỉ về chất lượng dịch vụ tốt mà giá dịch vụ cũng ở mức hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

 

dich-vu-bao-ve-uy-tin-hcm

Dịch vụ bảo vệ uy tín HCM - Công ty bảo vệ, vệ sĩ Thắng Lợi

 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ

- Luôn duy trì một môi trường an toàn về tài sản và tính mạng cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và khách hàng.

- Thực hiện nghiêm túc, làm tròn những nhiệm vụ được giao.

- Thông báo ngay cho cấp trên khi phát hiện những trường hợp có ý đồ quấy quá, phá hoại tài sản, trà trộn vào công ty nhằm mục đích trộm cắp.

- Trong quá trình làm nhiệm vụ phải đảm bảo tinh thần luôn minh mẫn, không được ngủ gật, luôn nhạy bén trước mọi hoàn cảnh và mọi đối tượng.

- Thực hiện theo đúng nội quy công ty và công sở, nhắc nhở, đôn đốc cán bộ công nhân viên tuân thủ theo nội quy.

- Kiểm soát lượng khách hàng ra vào công ty. Cảnh giác trước những đối tượng tình nghi để có biện pháp xử lý phù hợp.

- Trong giờ làm việc không hút thuốc, uống rượu bia, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, chơi cờ bạc hay tổ chức đánh bạc… làm mất hình ảnh nghiêm túc của người bảo vệ và gây ảnh hưởng đến công việc của những nhân viên khác.

- Tham gia xử lý hỏa hoạn, sơ cứu người bị nạn bằng những biện pháp nghiệp vụ đã được huấn luyện,...

Bên cạnh đó, các bảo vệ luôn có trách nhiệm hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh, an toàn tài sản ở mức cao nhất.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ HCM mà công ty Thắng Lợi cung cấp

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ uy tín tại HCM như: Bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà hàng, bệnh viện, trường học, cơ quan, xí nghiệp, khu công nghiệp, siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà ở, vệ sỹ bảo vệ cá nhân….Mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ lại có những đặc thù riêng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thắng Lợi

Khi khách hàng chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi  làm đối tác, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền và lợi ích sau:

- Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả ban đêm hay những ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

- Mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi chủ yếu là những người trẻ tuổi, được tuyển dụng và đào tạo bài bản, nhanh nhẹn trong những tình huống xử lý khẩn cấp.

- Đặc tính trung thành luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

- Với mỗi đơn vị khách hàng, ở từng địa bàn bảo vệ khác nhau chúng tôi sẽ cung cấp những phương án tối ưu nhất.

- Sau khi đã ký kết hợp đồng, chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo an toàn 24/24h cho quý khách hàng.

- Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra mất mát, hay bất kỳ tình huống phát sinh không mong muốn nào chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn 100% theo điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp ở khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Khi khách hàng cần công ty bảo vệ kho xưởng, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công ty,...hoặc cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM theo nhu cầu với mức giá tốt nhất thì hãy nhấc điện thoại và liên lạc ngay đến hotline 0989 322 991 của công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi , chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.