slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Đến Thắng Lợi là đến đúng địa chỉ công ty bảo vệ uy tín TPHCM

 

Giữa rất nhiều công ty bảo vệ “mọc lên như nấm” ở hiện tại khiến bạn không biết đâu mới là địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM để đặt trọn niềm tin vào, hãy tìm đến Thắng Lợi VPS, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã tìm đúng và đủ những gì mình đang cần ở một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

dia-chi-cong-ty-bao-ve-uy-tin-tphcm

 

(Địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM - Thắng Lợi VPS)

Những tiêu chuẩn để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín

 

Đối với những khách hàng chưa có nhiều trải nghiệm hợp tác và sử dụng dịch vụ bảo vệ ở nhiều công ty thì sẽ ít kinh nghiệm trong cách xác định, nhận biết một công ty bảo vệ có uy tín hay không. Sau đây, Thắng Lợi VPS sẽ chia sẻ một số tiêu chuẩn để đánh giá công ty bảo vệ đó có đáng tin hay không:

1. Ban lãnh đạo là những người có chuyên môn và đạo đức

Một yếu tố rất quan trọng để dẫn dắt 1 tập thể một tập thể phát triển và tạo được uy tín đó chính là những người đứng đầu. Họ là người đưa ra những giải pháp bảo vệ đúng đắn, xây dựng văn hóa làm việc ở công ty và là tấm gương cho nhân viên noi theo. Một địa chỉ công ty bảo vệ uy tín là ở nơi đó ban lãnh đạo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực bảo vệ, không vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức của xã hội.

2. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng

Sự thật hiển nhiên rằng công ty bảo vệ có tầm sẽ rất chú trọng vào việc huấn luyện và đào tạo nhân viên. Họ không tuyển dụng qua loa cho đủ số lượng mà luôn sàng lọc kỹ càng để chọn ra người tốt nhất. Để trở thành bảo vệ của những công ty này, ứng viên phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện và đánh giá theo tiêu chuẩn bảo vệ mới có thể duy trì tác phong làm việc chuyên nghiệp để hoàn thành tốt công việc.

3. Các địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề

 

Trước khi quyết định hợp tác với một công ty bảo vệ, quý khách đừng quên tìm hiểu các thông tin cơ bản như địa chỉ, thông tin liên lạc, dịch vụ cung cấp, quyền lợi, đánh giá tư khách hàng,... Bởi một công ty muốn duy trì hoạt động phải có sự ủng hộ của khách hàng, không phải ngẫu nhiên mà công ty đó có thể tồn tại trong nhiều năm qua, lý do ở chỗ họ đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng.

4. Chính sách chăm sóc khách hàng

 

Đây là điều mà đa số ai cũng quan tâm, khi khách hàng mong muốn tìm được địa chỉ công ty bảo vệ uy tín là mình đang kỳ vọng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh. Được bảo đảm những quyền lợi cơ bản. Công ty nào có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, có hợp đồng cam kết rõ ràng nơi đó thực sự là nơi đáng tin cậy.

Thắng Lợi VPS - Địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

 

Dựa trên những tiêu chuẩn trên để đánh giá, xác định một địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM thì Thắng Lợi VPS tự tin có thể đạt được tuyệt đối thang điểm này và là đơn vị khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Nhắc đến Thắng Lợi VPS, khách hàng sẽ nhắc đến những điều sau:

1. Thương hiệu uy tín

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS có tiền thân là công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ SCD Vietnam được thành lập vào năm 2001 có trụ sở tại TPHCM. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi VPS đã không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình làm việc sao cho đạt hiệu quả tốt nhất và mở rộng hệ thống trên khắp cả nước. Với năng lực của mình, Thắng Lợi VPS đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và kiểm soát tốt mọi quy mô khu vực cần bảo vệ.

 

cong-ty-bao-ve-thang-loi-mang-den-cho-khach-hang-su-hai-long-tuyet-doi-ve-chat-luong-dich-vu

 

(Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ)

 

2. Đội ngũ nhân viên chất lượng

 

Chúng tôi đã nhận về rất nhiều lời nhận xét, phản hồi và đánh giá tích cực từ các đối tác doanh nghiệp khi nói về đội ngũ bảo vệ. Nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, kiểm soát an ninh tốt, biết cách xử lý êm đẹp khi gặp tình huống bất ngờ. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi có tác phong nghiêm túc, lịch sự, tế nhị và thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ, những điều này đã giúp Thắng Lợi VPS trở thành một trong những địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng lựa chọn.

3. Khách hàng là những doanh nghiệp uy tín

 

Nhắc đến Thắng Lợi VPS, không thể quên nhắc đến sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp uy tín là các nhà hàng, khách sạn, công ty, tòa nhà, quán ăn,...Chính nhờ họ đã giúp cho công ty chúng tôi có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Mỗi năm, công ty chúng tôi phân công hơn 3000 bảo vệ đến làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ từ TPHCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai cho đến Hà Nội, Huế, Đà Nẵng,... đó là động lực giúp chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa để mang đến dịch vụ tốt nhất.

4. Có hợp đồng làm việc rõ ràng, uy tín

 

Đối với mỗi doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác, cho dù chỉ là ngắn hạn hay dài hạn, cho dù là công ty lớn hay nhỏ, chúng tôi đều chuẩn bị hợp đồng rõ ràng và kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ sự cố nào được xác định là do lỗi của nhân viên Thắng Lợi VPS, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thỏa đáng, đúng với trách nhiệm của mình.

Tìm đến Thắng Lợi VPS là quý khách hàng đã tìm đến đúng địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, cung cấp dịch vụ bảo vệ HCM chất lượng nhất, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ: Khách sạn, quán ăn, quán café, công ty, tòa nhà, siêu thị, trường học, nhà hàng,...và các dịch vụ giữ xe: Bảo vệ giữ xe nhà hàng quận 12, quận gò Vấp, Thủ Đức,...tại TPHCM với mức phí hợp lý nhất hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.