slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty cho thuê bảo vệ giữ xe nhà hàng quận 12 uy tín

 

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 12 của công ty Thắng Lợi VPS đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đội ngũ nhân viên có kỹ năng bảo vệ tốt, thái độ làm việc tốt, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi luôn cung cấp những người bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn phương tiện, tài sản tốt nhất cho quý nhà hàng.

 

dich-vu-bao-ve-giu-xe-nha-hang-tai-quan-12

 

(Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 12 - Thắng Lợi VPS)

 

Để quý nhà hàng có lựa chọn tốt nhất khi quyết định thuê một dịch vụ bảo vệ giữ xe, Thắng Lợi VPS sẽ chia sẻ một số lưu ý mà khách hàng cần biết để chọn được đơn vị cung cấp bảo vệ tốt nhất cho nhà hàng.

 

Những lỗi mà bảo vệ giữ xe thường mắc phải

 

Với một số đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe thiếu chuyên nghiệp sẽ khó đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Và dưới đây là những lỗi thường gặp ở các bảo vệ không chuyên nghiệp hiện nay:

- Bảo vệ giữ xe hay lơ là trong lúc thực hiện nhiệm vụ, thường xuyên bấm điện thoại và nói chuyện với những người xung quanh mà không tập trung quan sát xe máy.

- Bảo vệ giữ xe không đề cao cảnh giác, những tên trộm xe máy sẽ có rất nhiều chiêu trò cũng như dàn dựng các tình huống để đánh vào sự nhẹ dạ, cả tin và không đề phòng của người giữ xe để chiếm đoạt tài sản.

- Bảo vệ chưa biết cách xử lý tình huống, ở hầm, bãi đậu xe sẽ có một vài trường hợp xảy ra như khách bị mất thẻ xe, khách báo mất xe, xe bị hư hỏng, trầy xước sau khi đến đây. Người bảo vệ phải biết cách xử lý sao cho ổn thỏa và chuyên nghiệp nhất tránh tình trạng sự việc diễn ra phức tạp hơn hoặc ảnh hưởng đến uy tín nhà hàng.

Do đó, khách hàng cần chọn các công ty bảo vệ uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành để đảm bảo an toàn phương tiện, tài sản, đảm bảo an ninh tốt nhất.

 

Bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 12 - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

 

Hiện nay khi có nhu cầu tìm kiếm nhân sự trong lĩnh vực bảo vệ giữ xe, các chủ nhà hàng thường nghĩ ngay đến công ty Thắng Lợi VPS, bởi chúng tôi luôn cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, khắc phục hoàn toàn những lỗi sai mà những người bảo vệ thường mắc phải như đã nêu trên, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

thang-loi-cung-cap-bao-ve-giu-xe-nha-hang-quan-12-chuyen-nghiep-khac-phuc-duoc-nhung-khuyen-diem-cua-nhung-don-vi-khac

(Thắng Lợi VPS cung cấp bảo vệ giữ xe quận 12 chuyên nghiệp, khắc phục khuyết điểm của những đơn vị khác)

 

Nhân viên bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 12 mà Thắng Lợi VPS cung cấp đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên, cung cấp các bảo vệ chuyên nghiệp với mong muốn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Thắng Lợi VPS cam kết luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín , chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh cao nhất cho khách hàng. Rất nhiều nhà hàng phản hồi lại rằng khách hàng của họ cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn khi đến thưởng thức các món ăn tại đây vì phương tiện và tài sản của họ đã có bảo vệ gìn giữ chu đáo, bảo vệ nhiệt tình, thân thiện.

Bảo vệ giữ xe của Thắng Lợi VPS chuyên nghiệp từ tác phong, giao tiếp khéo léo cho đến thái độ làm việc tận tâm, trách nhiệm. Đặc biệt, tuyệt đối không mất tập trung, làm việc riêng và cư xử lịch sự với khách hàng.

Chúng tôi luôn trang bị cho nhân viên những kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng khống chế tội phạm, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phát hiện những hành vi bất thường,... giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe cho nhà hàng

 

Nhiều chủ nhà hàng khi tìm tới công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS đều phàn nàn rằng các nhân viên bảo vệ mà họ thuê về cách đây không lâu làm việc không đạt hiệu quả như mong đợi, dẫn đến một số tổn thất cho nhà hàng. Do đó, để bảo vệ xe tốt nhất, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

1. Không để 1 nhân viên bảo vệ trông coi quá nhiều xe

 

Thông thường 1 bảo vệ giữ xe chỉ có thể trông giữ khoảng 20 đến 30 chiếc xe máy, nếu bãi giữ xe ở nhà hàng có bãi giữ xe rộng, có sức chứa lên đến vài trăm chiếc thì bạn phải cần từ 3 đến 4 bảo vệ nhằm kiểm soát tốt tình hình. Việc để 1 bảo vệ quản lý cả 1 khu vực đậu xe rộng lớn sẽ tạo khoảng trống cho bọn tội phạm nảy sinh ý đồ xấu.

 

2. Không giao cho bảo vệ giữ xe quá nhiều việc

 

Bạn nên nhớ rằng nhiệm vụ của bảo vệ giữ xe là phải giữ xe họ không có trách nhiệm phải làm thêm nhiều việc khác. Một số nhà hàng vẫn thường tận dụng nhân sự bảo vệ để sai vặt thêm nhiều việc như quét dọn khu vực, khiêng vác đồ đạc, giao và nhận hàng,…nằm ngoài phạm vi, những việc này sẽ vô tình làm cho các bảo vệ mất tập trung trông coi xe.

3. Không để cho nhân viên chưa có kinh nghiệm giữ xe

 

Một số nhà hàng thay vì thuê bảo vệ giữ xe ở các công ty bảo vệ thì họ lại sử dụng nhân viên của nhà hàng mình giữ xe. Với đặc điểm nhà hàng là nơi khách ra vào thường xuyên, khó kiểm soát an ninh, vì vậy nếu nhân viên chưa có kinh nghiệm giữ xe thì khó có thể nhận biết được các hành vi bất chính, trộm cắp tinh vi. Nhiều nơi thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp xe máy vì họ đã phạm vào sai lầm này.

4. Lỗi sai trong cách cư xử với bảo vệ giữ xe 

 

Có rất nhiều quản lý nhà hàng phạm sai lầm trong cách cư xử với bảo vệ giữ xe, dùng những lời lẽ khó nghe khiến họ chán nản và không nhiệt tình làm việc. Chính vì vậy, nên có biện pháp thưởng, phạt phân minh, giao nhiệm vụ rõ ràng để bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

5. Nếu ở tại quận 12, bạn nên chọn các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng uy tín

 

Có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người quen để thuê được dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hoặc bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ giữ xe tại quận 12 của Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ.

Chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ giữ xe chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất, đó là những lý do giải thích vì sao đã có hàng nghìn khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 12 của Thắng Lợi VPS. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo, sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Khi quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ nhà hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.