slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình uy tín nhất

 

Quận Tân Bình là khu vực trọng điểm của TPHCM về kinh tế công nghiệp, giáo dục, giải trí. Điều đó đòi hỏi cần phải có các công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín để duy trì an ninh trật tự tại địa điểm kinh doanh, làm việc của cá nhân, doanh nghiệp. Thắng Lợi VPS xin giới thiệu đến các bạn danh sách các công ty nhận được nhiều sự tin tưởng và những lời phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong nhiều năm liền qua bài viết sau đây.

1. Công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình - Thắng Lợi VPS

Công ty có thành tích nổi bật không kém, được khách hàng tin tưởng lựa chọn là công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS, Thắng Lợi VPS là một trong số ít công ty bảo vệ uy tín HCM có thời gian thành lập lâu đời, có nhiều kinh nghiệm thực tế và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. 

Tính đến nay, công ty đã phát triển thành một hệ thống tập đoàn có quy mô lớn, phân phối rộng khắp cả nước và đáp ứng cho mọi yêu cầu về bảo vệ an ninh của khách hàng.

Mỗi năm, Thắng Lợi VPS lại có thêm hàng trăm đối tác và công ty đã phân công hơn 1000 nhân viên bảo vệ đến các doanh nghiệp ở các tỉnh thành từ Nam ra Bắc để thực hiện nhiệm vụ.

 

thang-loi-la-mot-trong-nhung-cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-tan-binh-uy-tin

(Thắng Lợi VPS là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình uy tín)

 

Lý do khiến khách hàng yên tâm gửi gắm niềm tin vào Thắng Lợi VPS là vì:

- Thắng Lợi VPS luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của mình.

- Làm việc có trách nhiệm, chịu trách nhiệm giải quyết và đền bù thỏa đáng khi xảy ra sự cố.

- Nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp.

- Chính sách giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện về tài chính của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

2. Công ty bảo vệ Đông Hải

 

Nếu như bạn muốn hợp tác với một công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình có sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ bảo vệ, ngăn ngừa tội phạm thì công ty Đông Hải sẽ là địa chỉ sẽ khiến bạn hài lòng. Đông Hải chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, quán café, bảo vệ sự kiện, chương trình ca nhạc, bảo vệ áp tải tiền. 

Với những nỗ lực của mình, công ty bảo vệ Đông Hải đã vinh dự được nhận danh hiệu Top 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam”, Huy chương bảo vệ người tiêu dùng, Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu khách hàng yêu thích. Đây là những thành tích rất đáng tự hào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ VP: Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình.

 

3. Công ty bảo vệ Long Hải Việt Nam

Công ty bảo vệ Long Hải VINA được biết đến là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình uy tín hiện nay. Đây là đơn vị luôn tiên phong trong việc đề ra những giải pháp mới để công tác phòng ngừa tội phạm, bạo động gây mất trật tự xã hội đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tác thân thiết của công ty đều là những tập đoàn lớn của cả nước như: tập đoàn Novaland, tập đoàn Japan, công ty Vinamilk...

Thông tin liên hệ: 64 Bàu Cát 7, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Địa chỉ: Đường Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình.

 

4. Công ty bảo vệ Ngày & Đêm 

Đúng như tên gọi của mình, công ty bảo vệ Ngày và Đêm luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể vào khung giờ nào và cả những ngày lễ Tết, công ty đáp ứng mọi nhu cầu về quân số chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hiện tại công ty đã có hơn 6000 nhân viên bảo vệ với hơn 20 năm kinh nghiệm đang phục vụ cho khách hàng trên thị trường Việt Nam và quốc tế. 

 

chon-cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-tan-binh-chuyen-nghiep-giup-khach-hang-yen-tam-hon

(Chọn công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm hơn)

 

Mục tiêu của Ngày & Đêm là không chỉ phát triển lớn mạnh ngang bằng với các công ty đàn anh trong nước mà còn vươn ra thế giới. Bằng chứng là công ty đã đạt được hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức WCERT cấp năm 2019  và công ty vẫn liên tục kiểm soát mọi quy trình quản lý nghiệp vụ để cải tiến chất lượng dịch vụ.

Lý do khiến công ty Ngày và Đêm luôn được khách hàng truyền tai nhau mỗi khi có nhu cầu tìm công ty dịch vụ bảo vệ là vì đội ngũ cán bộ chỉ huy là những người gương mẫu, có nhiều kinh nghiệm, tập thể nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao đi cùng với chính sách hợp lý nhằm hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

 

5. Công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình Đông Á

 

Công ty Đông Á được mệnh danh là nhà cung cấp hoạt động an ninh chuyên nghiệp và là người kiến tạo tường thành an ninh vững chắc cho các doanh nghiệp Việt. 

Đông Á có lịch sử hình thành khá lâu đời nên có nhiều kinh nghiệm và nắm rõ những chuyển biến trong vấn đề an ninh, trật tự xã hội. Tính đến nay, công ty đã mở rộng chi nhánh hoạt động ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Quảng Ngãi.

Điều tạo nên sự khác biệt của Đông Á là: 

- Năng lực phòng ngừa, phát hiện và xử lý các tình huống, vụ việc nhanh chóng.

- Xuất sắc trong công tác điều tra các vụ việc xảy ra thuộc phạm vi mục tiêu bảo vệ.

- Có khả năng điều phối và triển khai hoạt động nhanh khi xuất hiện tình huống khẩn cấp.

- Duy trì hệ thống kỉ luật và bảo mật thông tin khách hàng.

- Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giới thiệu gói dịch vụ phù hợp.

- Tập trung đào tạo huấn luyện nguồn nhân lực.

- Hệ thống kiểm soát chất lượng dịch vụ được phân vùng, khu vực và kết hợp trên toàn hệ thống công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Hai, phường 1, quận Tân Bình.

 

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi giới thiệu với các bạn đều là những đơn vị có thành tích tốt, có thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong ngành bảo vệ. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một dịch vụ bảo vệ HCM phù hợp với những yêu cầu của bạn nhất.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.