slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ Tân Bình - Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ 

Trong xã hội phát triển hiện nay, các vấn đề về đảm bảo an ninh trật tự, giá trị cuộc sống của con người được nhận thức và đánh giá một cách sâu sắc. Nắm bắt được cơ hội này, công ty bảo vệ Tân Bình của Thắng Lợi đã ra đời để thực hiện những nhiệm vụ cao cả đó.

Khách hàng thân thiết của công ty bảo vệ Tân Bình

Với sự uy tín, chất lượng dịch vụ bảo vệ, Thắng Lợi luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình. Các khách hàng thân thiết của Thắng Lợi sử dụng phổ biến các dịch vụ bảo vệ sau, quý doanh nghiệp/ cá nhân có thể tham khảo:

 

- Bảo vệ khách sạn, sân bay, người nổi tiếng trong các sự kiện, lộ trình làm việc… tránh các trường hợp rủi ro về vấn đề ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần, rủi ro công việc…

- Bảo vệ giữ xe tại các trung tâm thương mại, chung cư, văn phòng, tòa nhà, quán, cửa hàng…,thực hiện nhiệm vụ kiểm soát vé, đảm bảo an toàn tài sản cá nhân cho quý khách hàng.

- Bảo vệ hàng hóa có giá trị cao, thiết bị, tài sản doanh nghiệp, giải quyết nhanh chóng kịp thời khi có trường hợp rủi ro xảy ra.

- Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự tại khu vực cần trông coi. Ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại, cố ý gây rối… Đảm bảo không để bất kỳ ảnh hưởng thiệt hại nào đến khách hàng.

- Bảo vệ, kiểm soát cổng ra vào, hướng dẫn khách hàng thực hiện các yêu cầu quy định của doanh nghiệp, hoặc hướng dẫn khách đi tham quan, làm việc khi vào bên trong.

 

cong-ty-bao-ve-tan-binh

Công ty bảo vệ Tân Bình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các tòa nhà, văn phòng - Bảo vệ Thắng Lợi

Những lợi ích mà công ty bảo vệ Tân Bình của Thắng Lợi mang lại

Thắng lợi với hơn 20 năm hoạt động kinh doanh trong nghề, tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ quận Tân Bình uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với những lợi thế cạnh tranh vốn có như:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao, coi trọng trách nhiệm của mình gắn liền với lợi ích khách. Đảm bảo mục tiêu được an toàn 24/24, không gặp bất kỳ rủi ro hay tổn thất nào.

- Mức giá thuê công ty bảo vệ tại Tân Bình ở mức thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Hợp đồng được ký kết minh bạch, rõ ràng , trực tiếp không thông qua trung gian thứ ba.

- Chính sách dịch vụ hoàn hảo, khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ tư vấn miễn phí các giải pháp bảo vệ cho khách hàng, hỗ trợ thay đổi nhân sự bảo vệ không mất phí nếu như không hài lòng. Trong quá trình làm việc, nếu nhân viên để xảy ra bất kì trường hợp gì vi phạm, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và cam kết đền bù thỏa đáng 100%.

 

cong-ty-bao-ve-quan-tan-binh

Công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại quận Tân Bình - Bảo vệ Thắng Lợi

Thắng Lợi - Công ty bảo vệ tại Tân Bình cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng

Nhằm đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng, công ty bảo vệ Tân Bình đã phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh với đa dạng hóa các loại hình dịch vụ để quý khách hàng có thể lựa chọn từ hợp đồng ngắn hạn cho đến dài hạn. Thắng Lợi chuyên cung cấp bảo vệ cụ thể như:

- Bảo vệ tòa nhà cao ốc, chung cư, nhà riêng, văn phòng. 

- Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, phân xưởng sản xuất.

- Bảo vệ người nổi tiếng.

- Bảo vệ các chương trình ca nhạc, event, các cuộc hội thảo.

- Bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn, trường học.

- Bảo vệ giữ xe tại các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, doanh nghiệp…

Công ty bảo vệ Tân Bình của Thắng Lợi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, coi trọng quyền lợi và công tác bảo mật. Với phương châm “an toàn của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, công ty cố gắng, nỗ lực không ngừng để đưa ra những giá trị dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, tận tình và giá cả phải chăng. Khi quý khách hàng cần tìm công ty bảo vệ tòa nhà, chung cư, siêu thị, nhà hàng hay quán ăn,...với chi phí tiết kiệm nhất thì hãy liên hệ ngay cho Thắng Lợi để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ với chúng tôi qua:

- Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 - 0906.348.917 

- Website: https://anninhvps.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.