slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ khách sạn - Dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín TPHCM

 

Khách sạn là một trong những nơi được nhiều người lưu trú, ăn uống, nghỉ ngơi, do đó an ninh ở đây luôn phải giữ ở mức cao, nghiêm ngặt. Nắm bắt được nhu cầu cũng như thị trường tiềm năng này, công ty bảo vệ khách sạn, dịch vụ giữ xe khách sạn -  Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đã ra đời. Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn của Thắng Lợi là đơn vị chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất TPHCM.

 

cong-ty-bao-ve-khach-san

Công ty bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

Môi trường an ninh trật tự tại khách sạn

- An ninh bên ngoài khách sạn: Các khách sạn tại TPHCM thường có địa điểm tiếp giáp với đường giao thông, khu vực khuôn viên rộng lớn tạo điều kiện thuận lợi để kẻ gian dễ dàng đột nhập nếu để xảy ra sơ hở, dẫn đến tình trạng bị trộm cắp tài sản. 

- An ninh bên trong khách sạn: Số lượng nhân viên và khách du lịch bên trong  khách sạn tương đối đông, nhiều tầng lớp khác nhau, có phần hơi phức tạp nên ý thức chấp hành nội quy chưa được tốt, tài sản để sơ ý không được kiểm soát sẽ rất dễ bị mất hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Chính vì vậy, việc tìm đến các công ty bảo vệ an ninh khách sạn là điều vô cùng cần thiết. Giúp giải quyết vấn đề an ninh trật tự, giảm thiểu tình trạng bị thất thoát tài sản, khách hàng an tâm nghỉ ngơi, việc kinh doanh trở nên thuận lợi, phát triển thành công.

Nhiệm vụ của công ty bảo vệ khách sạn TPHCM

- An ninh trật tự trong khách sạn luôn được đảm bảo an toàn, nghiêm ngặt trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến bất kì hoạt động nào của nhân viên, khách hàng đang làm việc và lưu trú tại khách sạn.

- Đảm bảo an toàn mọi tài sản của khách hàng cũng như cơ sở vật chất tại khách sạn.

- Kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố hỏa hoạn có nguy cơ xảy ra cao như: Phòng chống cháy nổ, chập điện…

- Xử lý nghiêm các hành vi gây rối, cố ý vi phạm nội quy, góp phần giữ vững an ninh trật tự cho khách sạn, trả cuộc sống bình yên cho khách hàng.

Công ty bảo vệ khách sạn - Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi quản lý chặt chẽ nhân viên một cách nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn cho đến hâu đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất về chất lượng dịch vụ, công tác quản lý và cách phục vụ chu đáo, tận tình.

 

cong-ty-bao-ve-an-ninh-khach-san

Nhân viên công ty bảo vệ khách sạn thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh - Bảo vệ Thắng Lợi

Vì sao nên chọn dịch vụ Thắng Lợi - Công ty bảo vệ an ninh khách sạn uy tín hàng đầu TPHCM?

Lựa chọn công ty bảo vệ an ninh khách sạn Thắng Lợi là sự lựa chọn vô cùng thông minh giúp quý khách hàng hóa giải những vấn đề liên quan tới công tác đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao uy tín, an toàn tại khách sạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, cam kết mang tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Tổ chức chặt chẽ, khoa học

- Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn của Thắng Lợi sẽ được bố trí nơi ở gần nơi làm việc, sẵn sàng hỗ trợ và làm việc khi thật sự cần thiết.

- Một số trường hợp đặc biệt, nằm ngoài dự đoán, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi sẽ được điều động khẩn cấp để hỗ trợ tác chiến. 

- Đặc biệt, nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, tư thế sẵn sàng làm việc, giữ vững an ninh trật tự tại khu vực trong coi, trưởng phòng nghiệp vụ thường tăng cường cán bộ, thanh tra, giám sát đột xuất quá trình làm việc để từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Xử lý kịp thời, nhanh chóng sự cố của nhân viên công ty bảo vệ khách sạn TPHCM

- Với mục tiêu ứng phó các trường hợp cấp bách, nghiêm trọng xảy ra trong khách sạn, công ty bảo vệ khách sạn TPHCM đã thành lập đội cơ động phản ứng nhanh, xử lý các vấn đề an ninh khu vực một cách tốt nhất, giảm thiểu tình trạng thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến uy tín khách sạn.

- Toàn bộ nhân viên Thắng Lợi luôn giữ vững tinh thần sẵn sàng đảm bảo an ninh trong mọi tình huống.

- Các thành viên đội luôn được cung cấp thông tin và công cụ hỗ trợ hiện đại khi có sự việc liên quan đến an ninh, sự việc khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu.

Phối hợp liên lạc và hành động khi có sự cố xảy ra

- Khi có sự cố xảy ra tại khu vực trông coi, tất cả nhân viên sẽ được thông báo với nhau, hỗ trợ cùng nhau giải quyết sự cố.

- Nhân viên bảo vệ khách sạn - Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn sẵn sàng hỗ trợ kịp thời nhanh chóng ngay sau khi nhận được liên lạc yêu cày.

- Làm việc chuyên nghiệp, khi có sự việc xảy ra sẽ được báo cáo toàn bộ bằng văn bản cụ thể, chi tiết.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty bảo vệ khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty dịch vụ bảo vệ HCM để được tư vấn các phương án bảo vệ và báo giá nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ:
Công ty bảo vệ Thắng Lợi

- Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 - 0906.348.917 

- Website: https://anninhvps.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.