slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn uy tín, dịch vụ hàng đầu TPHCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trông giữ xe cộ tại các khách sạn, resort ngày càng tăng cao nhằm ngăn chặn các đối tượng có mục đích xấu như trộm cắp, phá hoại tài sản khách hàng… Nắm bắt được xu hướng đó, công ty bảo vệ giữ xe khách sạn Thắng Lợi đã ra đời, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ giữ xe chuyên nghiệp với độ tin cậy cao.

 

cong-ty-bao-ve-giu-xe-khach-san

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe khách sạn chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

Tầm quan trọng của công ty bảo vệ giữ xe khách sạn uy tín TPHCM

- Thông thường khách sạn là nơi có số lượng nhân viên và khách du lịch tương đối đông, nhiều tầng lớp khác nhau, có phần hơi phức tạp nên ý thức chấp hành nội quy chưa được tốt, tài sản để sơ ý không được kiểm soát sẽ rất dễ bị mất hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

- Do đó việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty bảo vệ giữ xe khách sạn là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Công ty sẽ làm nhiệm vụ chuyên giữ xe, kiểm tra, quan sát lượng người ra vào nên tình hình an ninh khu vực trông coi được thắt chặt, tránh các trường hợp trộm cắp, phá hoại tài sản cá nhân, khách hàng an tâm nghỉ ngơi, việc kinh doanh trở nên thuận lợi, phát triển thành công.

- Bảo vệ Thắng Lợi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín với độ chuyên nghiệp cao. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển bản thân một cách toàn diện, cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cùng giá cả hợp lý.

 

cong-ty-bao-ve-giu-xe-khach-san

Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn uy tín Thắng Lợi- Dịch vụ bảo vệ giữ xe 24/24

Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

- Tiến hành kiểm vé, soát vé, quan sát lượng người ra vào khách sạn.

- Nhân viên thường xuyên kiểm tra xe trong bãi, nếu xảy ra các trường hợp rò rỉ xăng, dầu thì lập tức báo ngay với chủ xe để có hướng giải quyết hợp lý tránh trường hợp cháy nổ.

- Thời gian trực 24/24, tránh bị kẻ xấu lợi dụng thời cơ thực hiện hành vi xấu.

- Tinh thần trách nhiệm cao, thái độ nhã nhặn với khách, thân thiện nhưng luôn đề cao cảnh giác, tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản.

- Tiến hành viết vé và thu tiền vé xe của khách gửi lại ban tổ chức theo đúng số lượng đã thu, không gian lận.

Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn uy tín tại Thắng lợi luôn trong tư thế sẵn sàng, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra. Nếu trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không hài lòng bất kỳ một nhân viên nào thì có thể đổi trả người khác để công việc được hiệu quả hơn.

Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn uy tín, an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Thắng Lợi

Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn Thắng Lợi đi đầu với tiêu chí “Uy tín - chất lượng - Giá rẻ” trách nhiệm luôn gắn liền với sự an toàn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách hàng một cách tuyệt đối với chất lượng dịch vụ tốt, độ chuyên nghiệp cao, tác phong làm việc hiệu quả cùng mức giá thấp trên thị trường.

Tại Thắng Lợi, quý khách hàng an tâm sử dụng dụng vụ bởi những ưu điểm nổi bật như:

- Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn TPHCM cam kết mức giá dịch vụ đưa ra ở mức thấp nhất và hợp lý cho khách hàng sử dụng.
- Độ ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp với kỹ năng nghiệp vụ cao mang lại hiệu quả mong đợi.
- Thái độ làm việc tốt, cẩn thận, quan sát tỉ mỉ trong công việc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản phương tiện cá nhân của mỗi khách hàng.
- Tư vấn nhiệt tình, cởi mở, hỗ trợ các phương án bảo vệ tốt nhất cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Công ty bảo vệ giữ xe khách sạn Thắng Lợi luôn đồng hành và sánh bước cùng với khách hàng trên mọi chặng đường. Thắng Lợi đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp, liên hệ ngay với công ty khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giữ xe khách sạn.

- Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 - 0906.348.917 

- Website: https://anninhvps.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.