slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM uy tín, chuyên nghiệp nhất 

Công ty bảo vệ nào uy tín, chất lượng đảm bảo cùng mức giá thuê hợp lý nhất tại TPHCM? Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, giảm thiểu các rủi ro cũng như có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi cần thuê bảo vệ, bài viết sau sẽ giới thiệu các công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-tai-hcm

(Công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM - Thắng Lợi VPS)

Bảo vệ Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ HCM uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ứng xử khi giao tiếp, võ thuật thành thạo. Trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ bảo vệ cần thiết, đảm bảo an ninh được siết chặt, an toàn mục tiêu bảo vệ.

Những cam kết tại Thắng Lợi VPS khi khách hàng sử dụng dịch vụ:

- Nhân văn: Mọi quyền lợi của khách hàng được công ty đặt lên hàng đầu, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

-Trung thực: Đội ngũ nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, luôn trung thực với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và với những người liên quan đến đối tác.

- Lắng nghe khách hàng: Luôn biết lắng nghe những phản hồi, đóng góp chân thành từ phía khách hàng, để từ đó cố gắng nâng tầm chất lượng và hoàn thiện mình tốt hơn.

- Trách nhiệm công việc: Công ty cam kết bồi thường tài sản thất thoát cho doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra một cách hợp lý với giá trị tương đương. - Hiện nay, công ty đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bảo vệ khác nhau nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng như: Bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, bảo vệ nhân thân, hộ tống, người nổi tiếng, đảm bảo an ninh tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm,...

Đơn vị cung cấp các giải pháp bảo vệ tốt nhất, lợi ích khách hàng luôn được đảm bảo. Phương châm hoạt động “Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của Thắng Lợi VPS”, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các chính sách an ninh tại công ty.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Công ty bảo vệ ngày và đêm

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ, công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ trong thời gian ngắn.

- Chú trọng công tác đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên, trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ bảo vệ để công việc được diễn ra hiệu quả hơn.

- Công ty luôn đưa ra các gói dịch vụ từ ngắn hạn đến dài hạn với nhiều mức giá khác nhau. Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng.

- Được cơ quan nhà nước công nhận là: Doanh nghiệp Việt Nam uy tín – chất lượng năm 2007, cúp vàng thương hiệu xuất sắc năm 2009, thương hiệu uy tín chất lượng,...Đây là công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM đáng tin cậy nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

 

>>> Xem thêm: Công ty bảo vệ xí nghiệp tại TPHCM.

Công ty bảo vệ Đất Việt

Bắt đầu hoạt động vào năm 2003, bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cam kết cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào chuyên môn nghiệp vụ bài bản nhằm đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của khách hàng…

 

dam-bao-an-ninh-an-toan-tai-san-nho-dich-vu-bao-ve-uy-tin-tphcm

(Đảm bảo an ninh, an toàn tài sản nhờ dịch vụ bảo vệ uy tín TPHCM)

Công ty dịch vụ bảo vệ An Bình

Bảo vệ An Bình là công ty bảo vệ uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cam kết chất lượng và được nhiều khách hàng lớn nhỏ hiện nay đánh giá cao. An Bình luôn thực hiện tốt các chính sách chế độ đối với người lao động. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu gần 1000 nhân viên, có mặt hầu hết tất cả các quận trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Vì vậy công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay khi nhận được yêu cầu.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ tuổi trẻ

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình trong công việc. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai có nhu cầu thuê bảo vệ uy tín tại TPHCM. Hiện nay công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng như: Bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ người nổi tiếng, hộ tống, áp tải tài sản có giá trị,... với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp.

Công ty dịch vụ bảo vệ Cường Thịnh

Đội ngũ nhân viên tại Cường Thịnh có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, được đào tạo, rèn luyện một cách bài bản, có phẩm chất nghề nghiệp tốt, luôn đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị nhiều công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh.

Công ty bảo vệ Nhật Việt YUKI SEPRE 24

Bảo vệ Yuki là công ty liên doanh Nhật Việt với thời gian hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực bảo vệ. Đây là thương hiệu mạnh, uy tín với hơn 1000 cán bộ, nhân viên được lựa chọn một cách nghiêm ngặt, khắt khe dựa trên các tiêu chí như: Ngoại hình – Phẩm chất đạo đức – Nhanh nhẹn – Trung thực.

 

Với danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM uy tín, chuyên nghiệp trên, hy vọng bạn sẽ chọn được công ty bảo vệ phù hợp nhất.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.