slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Top 14 công ty bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh

Các dịch vụ bảo vệ giúp đảm bảo an toàn mục tiêu, đảm bảo an ninh, các tổ chức có thể hoạt động một cách ổn định và thuận lợi. Vậy làm thế nào để chọn được công ty bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh? Các công ty bảo vệ nào chất lượng được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết và top 14 công ty bảo vệ uy tín nhất tại TPHCM để bạn có lựa chọn tốt nhất.

Cách lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm hoạt động

 

Thời gian, kinh nghiệm chính là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá về mức độ uy tín cũng như các dịch vụ chất lượng của một công ty bảo vệ uy tín HCM. Đối với các công ty mới thành lập, thời gian hoạt động dưới 2 năm thường chưa có kinh nghiệm nhiều trong quản lý, đào tạo cũng như đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Có thể nói các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM sẽ có lịch sử thành lập và phát triển với hơn 5 năm kinh nghiệm trở lên. Họ có sự chuyên nghiệp trong các quản lý, nắm bắt sự việc, tư vấn chính xác để đưa ra các phương án bản vệ đáp ứng nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Nhân viên bảo vệ

 

doi-ngu-nhan-vien-bao-ve-nhiet-tinh-nang-no-trong-cong-viec

(Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, năng nổ trong công việc)

Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, mẫu mực, làm việc nhiệt tình, năng nỗ sẽ giúp công ty tồn tại và phát triển lâu dài. Luôn ý thức được tầm quan trọng của bản thân, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng tài sản con người.

Khách hàng 

 

Một điều mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy được là công ty bảo vệ đó có uy tín, có đảm bảo chất lượng hay không đều dựa vào phản hồi của chính khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ bảo vệ tại công ty đó. Cho dù công ty làm truyền thông tốt đến đâu, PR, quảng cáo hay ra sao nhưng khi bạn thấy phản hồi của khách hàng nhận xét không tốt thì tự khắc sẽ không có thiện cảm với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Vì vậy nếu muốn tìm một công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán ăn, quán café, công ty - tòa nhà - văn phòng,...chuyên nghiệp, uy tín, hãy tìm hiểu những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty này, xem đánh giá từ khách hàng cũ và nhận xét của những khách hàng xung quanh.

 

Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp khi cần thuê bảo vệ, dưới đây là các danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá thuê.

Danh sách top 14 công ty bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh

1. Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS.

 

cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-ho-chi-minh

(Công ty bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh - Bảo vệ Thắng Lợi VPS)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn mục tiêu bảo vệ. Khi cần tìm các công ty bảo vệ nhà hàng - khách sạn, quán café, siêu thị,...hay công ty bảo vệ tòa nhà quận Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 1,...tại TPHCM thì có thể tham khảo các dịch vụ mà Thắng Lợi VPS cung cấp.

Thành tựu đạt được:

- Hơn 1000 khách hàng tin tưởng - 5 văn phòng hoạt động.

- Dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008.

- Đạt danh hiệu “Thương hiệu uy tín – Chất lượng cao” và nhiều giải thưởng khác do các tổ chức trong và ngoài nước bầu chọn, trao tặng.

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Và các công ty bảo vệ uy tín khác tại TPHCM như:

2. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất.

3. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt.

4. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng.

5. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Toàn Việt.

6. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Vân.

7. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long.

8. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Dương Đông.

9. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Phát.

10. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ.

11. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Toàn.

12. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Quốc.

13. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An.

14. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng.

 

Trên đây là danh sách top 14 công ty bảo vệ uy tín tại Hồ Chí Minh có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm được một công ty bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.