slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ tòa nhà quận Bình Thạnh - Đảm bảo an ninh cao

 

Công ty bảo vệ tòa nhà quận Bình Thạnh Thắng Lợi VPS được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà tại TPHCM khi có nhu cầu thuê bảo vệ. Là một công ty bảo vệ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, Thắng Lợi VPS không những mang đến những người bảo vệ chuyên nghiệp giúp đảm bảo an ninh tòa nhà ở mức cao nhất mà chi phí thuê bảo vệ cũng hợp lý, giá dịch vụ tốt nhất tại TPHCM.

Công ty bảo vệ tòa nhà quận Bình Thạnh - Thắng Lợi VPS - Đảm bảo an ninh cao, kiểm soát chặt chẽ

 

Tại quận Bình Thạnh, các tòa nhà lớn như trung tâm thương mại, khu chung cư, văn phòng công ty,... đều chú trọng đến việc tìm kiếm một công ty bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an ninh ở mức cao nhất, rà soát tốt các rủi ro và duy trì ổn định khu vực. Tại công ty Thắng Lợi VPS chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh cao nhất với các công việc cụ thể sau:

1. Phân chia nhiệm vụ rõ ràng

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, chúng tôi biết cách tìm hiểu và nắm rõ quy mô, vị trí và cấu trúc tòa nhà của khách hàng để từ đó đưa ra các giải pháp bảo vệ cụ thể và phân công nhiệm vụ rõ ràng cho các nhân viên. Thông thường một đội ngũ nhân viên bảo vệ cho các tòa nhà sẽ bao gồm: Nhân viên trực cổng chính, nhân viên bảo vệ giữ xe, nhân viên bảo vệ bên trong tòa nhà và nhân viên tuần tra,...

 

2. Kiểm soát chặt chẽ từng khu vực

Vì diện tích của tòa nhà rất lớn nên nguy cơ xảy ra các sự cố, kẻ xấu đột nhập thực hiện hành vi phạm pháp có thể đến bất cứ lúc nào vì thế công ty bảo vệ tòa nhà tại quận Bình Thạnh - Thắng Lợi VPS luôn huấn luyện, nâng cao kỹ năng cho nhân viên kiểm soát chặt chẽ từng khu vực, cụ thể như sau:

 

- Khu vực cổng là bộ mặt của tòa nhà nên bảo vệ trực cổng có trách nhiệm kiểm soát, ngăn chặn người lạ, những đối tượng gây rối trật tự khu vực. Kiểm tra thông tin, giấy tờ xe ra vào tòa nhà để phòng tránh chất cấm, hàng trái phép. Phân luồng xe chạy vào giờ cao điểm, tránh bị tắc nghẽn giao thông ở cổng chính.

 

- Nhân viên bảo vệ giữ xe có nhiệm vụ hướng dẫn khách đỗ xe đúng nơi quy định, sắp xếp xe đúng vị trí, ghi vé xe và chịu trách nhiệm gìn giữ phương tiện cho khách hàng. Biết cách xử lý khi có trục trặc xảy ra. 

 

- Nhân viên bảo vệ bên trong tòa nhà tiếp đón và giải đáp thắc mắc của khách hàng khi khách đến, giữ vệ sinh xung quanh khu vực, đảm bảo an toàn hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà và phối hợp với các bộ phận khác giải quyết công việc khi có yêu cầu.

 

- Nhân viên tuần tra của công ty bảo vệ tòa nhà tại quận Bình Thạnh - Thắng Lợi VPS sẽ có nhiệm vụ bao quát hơn và nâng cao hiệu quả an ninh cho tòa nhà bằng cách thường xuyên kiểm tra khu vực xung quanh tòa nhà, kiểm tra hệ thống nước, rác thải, nguồn điện,... nếu có hư hỏng phải báo ngay cho ban quản lý tòa nhà để kịp thời xử lý.

 

cong-ty-bao-ve-toa-nha-quan-binh-thanh-dam-bao-an-ninh-cao

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ tòa nhà tại quận Bình Thạnh đảm bảo an ninh cao

 

3. Công ty bảo vệ tòa nhà tại quận Bình Thạnh - Thắng Lợi VPS luôn cung cấp thông tin minh bạch

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin xác thực, đầy đủ và rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ trách nhiệm của 3 bên, bao gồm: Phía công ty, đối tác và nhân viên bảo vệ. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi VPS luôn mang đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình nhất giúp đảm bảo an ninh tòa nhà tốt nhất.

Công ty bảo vệ tòa nhà tại quận Bình Thạnh - Uy tín - Chuyên nghiệp

 

Nhắc đến công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Thắng Lợi VPS, suốt hơn 10 năm nay công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhân viên bảo vệ cho rất nhiều tòa nhà tại TPHCM, các tỉnh lân cận chứ không riêng quận Bình Thạnh.

 

cong-ty-bao-ve-toa-nha-quan-binh-thanh-chuyen-nghiep

 Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ tòa nhà tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp 

 

Đối với từng tòa nhà, Thắng Lợi VPS sẽ tư vấn miễn phí giải pháp đảm bảo an ninh phù hợp và phân chia đội hình bảo vệ để kiểm soát tốt nhất.

 

Nhân viên bảo vệ tại Thắng Lợi VPS được đào tạo bài bản, nắm vững những kỹ năng cần thiết để xử lý nhanh, gọn mọi vấn đề phát sinh xảy ra trong tòa nhà. Bảo vệ sẽ biết cách ngăn chặn người lạ, phát hiện hành vi phạm pháp, biết cách khắc phục sự cố máy móc, thiết bị và đảm bảo sự an toàn cho tòa nhà.

 

Thắng Lợi VPS luôn chú trọng góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện, gần gũi với một đội ngũ bảo vệ nhanh nhẹn, nhiệt tình nhất. Các nhân viên bảo vệ có tác phong nghiêm túc, lịch sự, thái độ nhiệt tình, trách nhiệm, tạo cảm giác thân thiện với người đối diện.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ dụng cụ bảo vệ, thiết bị điện tử, trang phục nhân viên trong gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào và khách hàng có quyền thay đổi đội ngũ nhân viên bảo vệ vào bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không hài lòng với cách làm việc của họ.

 

Thắng Lợi VPS là một trong những công ty bảo vệ HCM đứng đầu trong danh sách các công ty bảo vệ tòa nhà tại quận Bình Thạnh chất lượng nhất. Tìm đến Thắng Lợi VPS là quý khách hàng đã tìm thấy sự yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn khu vực tòa nhà với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Văn phòng đại diện: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.