slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Giải pháp nào tối ưu nhất cho công tác bảo vệ tại các nhà hàng?

 

Công ty Thắng Lợi VPS cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các nhà hàng ở khắp các quận huyện TPHCM. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành bảo vệ, chúng tôi có đủ kỹ năng và kinh nghiệm kiểm soát an ninh, mang đến những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất cho các nhà hàng.

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm, làm việc nhiệt tình nhất.

Giải pháp bảo vệ tại các nhà hàng

 

Ở một số trung tâm lớn như TPHCM, Đà Nẵng, thủ đô Hà Nội hoạt động họp mặt, hẹn hò, ăn uống của người dân diễn ra rất thường xuyên do đó mà các nhà hàng từ bình dân cho đến 5 sao xuất hiện ngày càng nhiều, dọc theo những con đường. Đi cùng với những chiến lược kinh doanh thì các phương án về an ninh trật tự cũng đã được những người đứng đầu đưa ra. 

Theo khảo sát mới nhất của Thắng Lợi VPS cho thấy rằng những nhà hàng có quy mô nhỏ, sẽ thường dùng đến camera, đây là giải pháp giúp tiết kiệm về nhân lực và tài chính. Hệ thống màn hình camera sẽ do một người quản lý, họ sẽ thấy được mọi hoạt động ra - vào của khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là khá thụ động bởi vì nó chỉ ghi lại sự việc cho chúng ta thấy, nhưng khi thấy được rồi chúng ta không thể kịp thời phản ứng để khống chế. Hơn nữa, có những góc khuất camera không thể quay hết được và kẻ xấu tinh vi sẽ tìm cách vô hiệu hóa thiết bị. 

 

thue-bao-ve-tai-cac-nha-hang-luon-la-giai-phap-an-ninh-tot-nhat

(Thuê bảo vệ tại các nhà hàng luôn là giải pháp an ninh tốt nhất)

Giải pháp tiếp theo là sử dụng đội ngũ bảo vệ tại các nhà hàng, cách làm này được đánh giá là cực kỳ an toàn cho các nhà hàng và bất cứ đơn vị kinh doanh nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Có nhân viên bảo vệ, vấn đề an ninh trật tự đều được kiểm soát một cách chủ động, bảo vệ luôn linh hoạt xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời và tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng cho khách hàng mỗi khi đến nhà hàng thưởng thức món ăn.

Như vậy, việc thuê bảo vệ tại các nhà hàng sẽ là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an toàn về người và tài sản mà không có thiết bị hay phương tiện nào thay thế được.

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín

 

Khi thuê bảo vệ tại các công ty bảo vệ uy tín, công tác an ninh sẽ được kiểm soát tối đa, đảm bảo an toàn trật tự một cách hiệu quả:

1. Bảo vệ tại các nhà hàng giúp kiểm soát tốt an ninh

Khi có bảo vệ nhà hàng, người làm chủ sẽ không còn đau đầu lo lắng về tình hình an ninh trật tự mà dành sự tập trung nhiều hơn vào kế hoạch phát triển kinh doanh. Bằng những nghiệp vụ đã được đào tạo, người bảo vệ sẽ xử lý các sự cố ngoài ý muốn như tranh cãi, ẩu đả, dùng vũ lực,... Đối với những góc khuất ít được nhiều người chú ý thì bảo vệ sẽ chú ý để ngăn ngừa tình trạng trộm cắp.

2. Khách hàng của bạn được phục vụ chu đáo

Đừng vội nghĩ rằng việc hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ của tiếp tân và nhân viên phục vụ, bởi vì sự có mặt của đội ngũ bảo vệ tại các nhà hàng sẽ giúp cho việc phục vụ, chăm sóc khách hàng được chu đáo tận tình hơn. Bảo vệ sẽ là người hướng dẫn vị trí đậu xe hoặc dắt xe cho thực khách, giải đáp những thắc mắc của khách hàng và giải quyết những khó khăn khi khách gặp phải. Bảo vệ nhà hàng có tác phong và thái độ tốt cũng là một tiêu chí đánh giá uy tín của nhà hàng.

 

chuyen-cung-cap-dich-vu-bao-ve-tai-cac-nha-hang

(Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các nhà hàng - Thắng Lợi VPS)

3. Ngăn ngừa từ xa và xử lý nhanh chóng các sự cố

Giữ gìn an toàn trật tự của nhà hàng không chỉ đến từ bên trong mà còn phải được triển khai ngay từ khu vực bên ngoài. Cần phải đề cao cảnh giác, chú ý quan sát ở xung quanh cổng, vỉa hè kịp thời phát hiện những đối tượng đáng nghi ngờ, sự có mặt của nhân viên bảo vệ tại các nhà hàng sẽ là lời cảnh báo trước cho những ai có ý đồ xấu. Ngoài ra, nhà hàng có thể gặp phải các sự cố như cấp cứu, cháy nổ,... lúc này người bảo vệ sẽ kịp thời xử lý sự cố một cách nhanh chóng.

Thắng Lợi VPS - Địa chỉ cho thuê bảo vệ tại các nhà hàng - Uy tín, chất lượng

 

Đối với nhiều nhà hàng, để chọn được đội ngũ bảo vệ chất lượng, có năng lực và thái độ tốt không phải là điều dễ dàng vì ở TP HCM có rất nhiều công ty bảo vệ.

Thắng Lợi VPS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đang phát triển không ngừng trong lĩnh vực an ninh, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo và cung cấp đội ngũ bảo vệ tại các nhà hàng uy tín nhất. 

Nhân sự của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe về các tiêu chuẩn như chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn và ưu tiên lựa chọn người đã có kinh nghiệm. Sau đó, họ sẽ trải qua quá trình đào tạo bài bản, chỉ những người đạt yêu cầu mới được công ty phân công đi làm nhiệm vụ.

Tính đến thời điểm hiện nay, Thắng Lợi VPS đã cung cấp hơn 3000 nhân viên đến làm việc cho hơn 1000 nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước và tất cả đều nhận được lời đánh giá, phản hồi tích cực đến từ đối tác. 

Đối với dịch vụ bảo vệ tại các nhà hàng, quý khách sẽ nhận được tư vấn giải pháp miễn phí và được hỗ trợ đồng phục, dụng cụ nghiệp vụ cho nhân viên. Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. 

Là đơn vị đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ, mang đến các giải pháp bảo vệ tối ưu và đội ngũ bảo vệ tại các nhà hàng chuyên nghiệp. Thắng Lợi VPS sẽ luôn thực hiện đúng các nhiệm vụ như đã cam kết để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Khi có nhu cầu hợp tác, quý khác hãy liên lạc với chúng tôi qua:

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.