slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín hiện nay

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ngày càng được chú trọng đối với các doanh nghiệp. Do đó, hàng loạt công ty bảo vệ đã cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ này như: Bảo vệ nhà hàng theo giờ, bảo vệ nhà hàng ca tối, bảo vệ nhà hàng 24/24,...với giá cạnh tranh nhất thị trường. Dưới đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín được chọn lọc dựa trên các tiêu chí chuẩn của một đơn vị bảo vệ có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo để có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như giảm thiểu các rủi ro dịch vụ.

Các đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín tại TPHCM

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

 

dich-vu-bao-ve-nha-hang-uy-tin-hang-dau-tphcm

(Dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín hàng đầu tại TPHCM - Thắng Lợi VPS)

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi VPS tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín, đa dạng các dịch vụ như: Bảo vệ nhà hàng theo giờ, bảo vệ nhà hàng ca tối, bảo vệ nhà hàng 24/24, bảo vệ giữ xe nhà hàng,...

- Cam kết cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng, có đạo đức tốt, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn cho khách hàng.

- Đội kiểm tra chất lượng thường xuyên, đảm bảo an ninh 24/24. 

- Cam kết bồi thường thiệt hại tương đương với giá trị tài sản bị thất thoát cho doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra.

- Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đảm bảo cạnh tranh, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với phương án bảo vệ toàn diện kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Thắng Lợi VPS đã khẳng định được niềm tin từ hàng ngàn khách hàng như: Lotte, Cám Vàng, Manulife, hệ thống siêu thị Co.opmart, toyota, topica, Vietcombank, Nam Á Bank, Tòa nhà FPT, EVNHCMC,...

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Gia Bảo

Hiện nay Gia Bảo đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: Bảo vệ nhà hàng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động. Đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, cách ứng xử trong giao tiếp, đi đứng và võ thuật một cách thành thạo. Là đơn vị luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên trên hết.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm

 

nhan-vien-dang-trien-khai-ke-hoach-bao-ve-nha-hang

(Nhân viên đang triển khai kế hoạch bảo vệ nhà hàng)

Được thành lập từ năm 2003, bảo vệ Ngày và Đêm hiện đang là một trong các đơn vị bảo vệ lâu đời nhất hiện nay. Công ty do các cựu sĩ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo. Cam kết cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên chất lượng, nghiệp vụ giỏi, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra. Khi cần tuyển bảo vệ nhà hàng, bạn có thể tham khảo các dịch vụ mà bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp để có lựa chọn phù hợp.

Công ty dịch vụ bảo vệ Nam Hải

Thời gian Nam Hải hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ có phần sau so với các đơn vị khác cùng ngành. Tuy nhiên, công ty đã và đang cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm. Công ty đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng cùng chế độ ưu đãi tốt hơn nhiều lần so với các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.

Công ty TNHH DV bảo vệ Đông Đô

Bảo vệ Đông Đô ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú nhà hàng. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng nói riêng và tài sản đơn vị nói chung. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông, sức khỏe tốt, năng động, nhiệt huyết và ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ bảo vệ, thường xuyên kiểm tra võ thuật, phòng cháy chữa cháy, cấp cứu sơ tán, giao tiếp ứng xử định kỳ. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại bảo vệ Đông Đô khi có nhu cầu.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM. Hy vọng quý khách hàng có thể tìm được cho mình đối tác đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Các công việc của bảo vệ nhà hàng - 7 việc cơ bản cần làm.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.