slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn giá rẻ - Bảo vệ Thắng Lợi

 

Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, xe cộ không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là một tài sản có giá trị lớn đối với mọi người. Chính vì vậy việc thuê dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn nhằm đảm bảo xe được an toàn 24/24 là điều vô cùng cần thiết và cấp bách. Từ đó, các chủ quán có thể tập trung phát triển việc kinh doanh của mình thuận lợi và thành công hơn.

Yêu cầu đối với nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn 

 

- Mỗi nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn phải trang bị đầy đủ các công cụ bảo vệ hỗ trợ nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời các trường hợp rủi ro xảy ra.

- Trang phục chỉnh tề, gọn gàng, cư xử đúng mực và viên vẻ, nhiệt tình với khách hàng.

- Luôn đề cao cảnh giác, Sẵn sàng đối phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

- Xử lý khéo léo, đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối.

 

doi-ngu-nhan-vien-dich-vu-giu-xe-theo-gio-cho-quan-an-bao-ve-thang-loi

(Đội ngũ nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn - Thắng Lợi VPS)

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn tại Thắng Lợi VPS

 

Với đội ngũ nhân viên dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn được Thắng Lợi VPS tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài ra, các bảo vệ được huấn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. 

 

dich-vu-giu-xe-theo-gio-quan-an-uy-tin-an-toan-tuyet-doi-tai-san-khach-hang

(Dịch vụ bảo vệ giữ xe theo giờ quán ăn uy tín, an toàn tuyệt đối tài sản khách hàng)

Tiết kiệm chi phí

 

Khách hàng chỉ tốn một khoản phí nhỏ khi sử dụng dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn tại Thắng Lợi VPS mà không phải quan tâm tới bất kỳ vấn đề khác như: Chi phí tuyển người, chi phí cho bảo vệ nội bộ, chi phí quản lý, kiểm tra giám sát, chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ, chi phí đầu tư trang thiết bị hỗ trợ, trang phục…

Đảm bảo an ninh trật tự ở mức cao nhất

 

Quán ăn được đảm bảo an toàn, an ninh trật tự 24h/24h, chất lượng nghiệp vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại, phương án bảo vệ tối ưu toàn diện…Từ đó giúp doanh nghiệp thuận lợi phát triển việc kinh doanh của mình một cách tốt hơn.

Lợi ích nhân sự khi sử dụng dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn

 

Khách hàng không bận tâm tới vấn đề tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ, không phải giám sát quản lý nhân viên, có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ…

Lý do nên chọn dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn giá rẻ tại Thắng Lợi VPS

 

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Thắng Lợi VPS cam kết cung cấp dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Phù hợp với hầu hết yêu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, nghiệp vụ tinh thông. Luôn nắm rõ được nhiệm vụ cũng như các nguyên tắc cần thiết trong khi làm việc.

- Bộ phận chăm sóc khách hàng vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ hết mình để đưa ra các phương án bảo vệ tốt nhất.

- Ngoài dịch vụ bảo vệ trọn gói, Thắng Lợi còn cung cấp nhiều dịch vụ giữ xe quán ăn quận 10, quận 1, quận 3, quận 4,...ở khắp TPHCM.

- Phục vụ 24/24.

- Tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước, trong đó có bảo hiểm trách nhiệm lên đến 22 tỷ đồng. 

- Vốn điều lệ được gia tăng lên đến 10 tỷ, chứng tỏ chất lượng dịch vụ mang lại cũng như cơ sở vật chất mà chúng tôi cam kết đều đáp ứng một cách đầy đủ cho khách hàng.

Thắng Lợi VPS với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ giữ xe theo giờ cho quán ăn đem lại an toàn tuyệt đối về tài sản cho khách hàng cũng như cơ sở vật chất doanh nghiệp. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quán ăn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. 

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.