slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Thuê dịch vụ bảo vệ quán ăn ở đâu uy tín, giá tốt tại TPHCM?

 

Làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ quán ăn uy tín, có giá tốt tại Hồ Chí Minh? 

Dịch vụ ăn uống những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, có sự canh tranh gay gắt giữa các cơ sở. Một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá tính chuyên nghiệp của quán ăn, nhà hàng ấy chính là những người bảo vệ chuyên nghiệp. 

Vậy một dịch vụ bảo vệ quán ăn uy tín cần đáp ứng những yêu cầu nào và nên thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu là uy tín tại TPHCM? Các thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ quán ăn?

Nhà hàng, quán ăn là nơi khách hàng lựa chọn để có những phút giây gặp gỡ, hàn huyên với bạn bè, kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Vì vậy họ không muốn cuộc vui bị làm phiền bởi bất cứ lý do gì. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các quán ăn dù là nhà hàng sang trọng hay những quán bình dân đều thuê những người vừa có tâm, lại chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất.

Việc thuê bảo vệ quán ăn giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho quán ăn, đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của quán không bị hoãn lại bởi những sự cố bất ngờ hay lý do không mong muốn.

 

bao-ve-quan-an

Thuê dịch vụ bảo vệ quán ăn giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho quán ăn, nhà hàng

 

Nhân viên bảo vệ quán ăn TPHCM là những người tiếp xúc với thực khác, để lại ấn tượng, đánh giá đầu tiên của thực khách về nhà hàng quán ăn mà họ đến, duy trì hình ảnh tốt đẹp của quán ăn với khách hàng đến thưởng thức ẩm thực.

Nên thuê dịch vụ bảo vệ quán ăn ở đâu tại TPHCM là uy tín?

Bảo vệ quán ăn đang trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể tự thuê bảo vệ quán ăn cho riêng mình thông qua người quen hoặc thông qua một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ như công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi. Dù tự tìm hay thông qua đơn vị trung gian thì người bảo vệ Thắng Lợi cũng phải được đào tạo và mang đủ những yêu cầu cần có của một người bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ quán ăn giá tốt được cung cấp bởi công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đang được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, lựa chọn bởi:

- Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Đội ngũ cán bộ, nhân viên làm công tác bảo vệ lành nghề, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, đề phòng và ngăn chặn từ xa.

- Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu có bất kỳ phát sinh nào gây ảnh hưởng đến khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động kinh doanh của quán ăn công ty chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Với từng quy mô của quán, địa bàn kinh doanh công ty chúng tôi sẽ cung cấp phương án bảo vệ quán ăn phù hợp.

- Khách hàng được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi thực khách có những phản ánh không tốt về thái độ, tác phong, cách cư xử và chủ quán ăn nhận thấy họ không hoàn thành được những yêu cầu trong công việc.

 

bao-ve-quan-an-tphcm

Bảo vệ quán ăn uy tín tại TPHCM - Bảo vệ Thắng Lợi

 

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ quán ăn

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ quán ăn với những mục tiêu cụ thể như sau:

- Đón khách khi khách đến với quán, hướng dẫn khách để xe hoặc cất xe cho khách, ghi vé xe và hướng dẫn khách vào quán.

- Ngăn chặn các trường hợp bán đồ dạo, ăn xin, kêu gọi quyên góp từ thiện vào trong quán gây mất mỹ quan cho quán, làm phiền đến bữa ăn của khách.

- Đảm bảo an toàn, an ninh cho khu vực quán ăn, phát hiện và nhanh chóng xử lý những trường hợp có ý định gây rối, phá hoại, trộm cắp tài sản hoặc đột nhập trái phép vào trong quán.

- Giám sát lượt người ra vào quán, nhạy bén trong việc phát hiện đối tượng tình nghi có ý đồ xấu trà trộn vào quán để tiến hành theo dõi và có những biện pháp xử lý kịp thời.

- Phát hiện và ngăn chặn ngay những đối tượng mang vật sắc nhọn, vũ khí nguy hiểm có tính sát thương cao vào trong quán.

- Tham gia cứu hỏa khi có hỏa hoạn xảy ra bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp.

- Sơ cứu người bị nạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Hình ảnh người bảo vệ mặc đồng phục đã trở nên rất gần gũi với khách hàng khi họ đặt chân đến những nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay siêu thị. Hình ảnh ấy giúp cho thực khách có được những thiện cảm với quán và rất có thể họ sẽ quay lại lần nữa bởi họ thấy mình được tôn trọng và yên tâm sử dụng dịch vụ một cách trọn vẹn khi họ bỏ tiền ra để mua nó.

Yêu cầu cơ bản với nhân viên bảo vệ quán ăn

Bất cứ nhân viên bảo vệ quán ăn nào của công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đều phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản khi làm nhiệm vụ như sau:

- Là những người làm việc bằng cái tâm của mình, luôn đề cao tinh thần cảnh giác, giữ trạng thái tỉnh táo, minh mẫn trong quá trình làm việc.

- Có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu.

- Luôn mang quần áo đồng phục cùng với những dụng cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc.

- Luôn giữ thái độ thân thiện, hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

- Luôn có thái độ học hỏi, cầu tiến để hoàn thiện bản thân và làm tốt nhiệm vụ hơn.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ quán ăn chuyên nghiệp cho những nhà hàng cao cấp, sang trọng cho đến các quán ăn tại TPHCM. Nếu bạn đang tìm cho quán ăn của mình đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ quán ăn uy tín - Bảo vệ giá rẻ HCM thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay đến hotline 0989 322 991 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.