slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Tuyển bảo vệ nhà hàng ở đâu uy tín tại TPHCM?

 

Tuyển bảo vệ nhà hàng ở đâu tại TPHCM? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại HCM? Nhằm giúp quý khách hàng có được đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty Thắng Lợi VPS hân hạnh mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý nhất cho các nhà hàng.

Tuyển bảo vệ nhà hàng như thế nào là tốt?

 

Một trong những cách tuyển bảo vệ nhà hàng khá phổ biến là các nhà hàng sẽ thông qua những trang web môi giới và tìm kiếm việc làm trên Internet, ưu điểm của cách làm này sẽ đáp ứng đủ mong muốn về số lượng nhân viên và thời gian bắt đầu làm việc.

 

Thế nhưng, nhược điểm và rủi ro lớn nhất là bên phía người thuê sẽ không biết được người phân công đến cho mình là những ai, có lý lịch, quê quán, kỹ năng nghiệp vụ ra sao. Đã có rất nhiều trường hợp nhà hàng bị mất tài sản, tiền bạc mà không rõ nguyên nhân hoặc bảo vệ có thái độ hống hách, cự cãi thậm chí đánh nhau với thực khách cũng là do vấn đề tuyển dụng mà ra.

 

cong-tac-tuyen-bao-ve-nha-hang-chat-luong-khong-he-de-dang

Công tác tuyển bảo vệ nhà hàng chất lượng không hề dễ dàng

Một số nhà hàng kỹ tính và biết đề phòng hơn khi không thuê bảo vệ ở ngoài mà sử dụng nhân viên nội bộ ra làm bảo vệ. Giải pháp này nghe có vẻ hợp lý nhưng chủ nhà hàng phải tốn kém rất nhiều chi phí như tiền đồng phục, tiền mua thiết bị, công cụ hỗ trợ, tiền đào tạo nghiệp vụ và tiền lương hằng tháng cho nhân viên. Trong khi đó, thuê bảo vệ tại các công ty uy tín lại chỉ trả một lần phí dịch vụ, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Qua đó, để tìm được đơn vị cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đáng tin cậy là điều cần thiết. Tuyển bảo vệ từ các công ty bảo vệ uy tín sẽ giúp nhà hàng an tâm hơn trong vấn đề kiểm soát an ninh, vậy đâu là công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM? Tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

Tuyển bảo vệ nhà hàng tại công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS - Đơn vị được hiều khách hàng lựa chọn nhất tại TPHCM

 

Thắng Lợi VPS là công ty bảo vệ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho xã hội. Trong suốt quá hoạt động của mình, công ty đã cung cấp hơn 3000 nhân sự cho các nhà hàng, khách sạn,…khắp các quận TPHCM và các tỉnh thành lân cận và được nhiều khách hàng đánh giá tốt bởi chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ tại các nhà hàng đảm bảo tính chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kiểm soát an ninh, Thắng Lợi VPS am hiểu rõ đặc điểm của ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn, chúng tôi luôn không ngững nâng cao kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên nhằm mang đến đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh, an toàn một cách hiệu quả và linh hoạt nhất cho các nhà hàng.

Lý do khách hàng nên tuyển bảo vệ nhà hàng tại Thắng Lợi VPS?

 

- Đội ngũ ban lãnh đạo của công ty Thắng Lợi VPS là những người đã có thời gian công tác lâu năm và giữ những chức vụ lớn trong các cơ quan, tổ chức về lĩnh vực an ninh, trật tự. Nhờ đó mà họ có tầm nhìn và đưa ra những giải pháp đảm bảo an ninh phù hợp cho từng đặc điểm khu vực và tình hình hoạt động của mỗi nhà hàng.

 

- Tuyển bảo vệ nhà hàng qua nhiều vòng kiểm tra, đánh giá nghiệp vụ. Để trở thành nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi VPS, bắt buộc các ứng viên phải trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe nhằm đảm bảo nhân viên phải có đủ kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống và phẩm chất đạo đức tốt để làm hài lòng mọi yêu cầu của đối tác.  

 

tuyen-bao-ve-nha-hang-tai-thang-loi-vps-se-giup-kiem-soat-an-ninh-hieu-qua

Tuyển bảo vệ nhà hàng tại Thắng Lợi VPS sẽ giúp khách hàng kiểm soát an ninh hiệu quả 

 

- Giá dịch vụ bảo vệ hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

 

- Một trong những vấn đề khiến khách hàng lo lắng nhiều nhất đó chính là những rủi ro, tai nạn xảy ra trong quá trình làm việc thì ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm. Điều này quý khách hãy yên tâm vì công ty làm việc trên hợp đồng rõ ràng, trong đó bao gồm tất cả những điều khoản bồi thường thỏa đáng khi xảy ra sự cố. 

 

Để tuyển bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể gọi ngay cho Thắng Lợi VPS qua hotline 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Công ty luôn công khai rõ ràng hồ sơ năng lực, lý lịch và trình độ của nhân viên để khách hàng đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất.