slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

5 cách đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM

 

Làm sao để biết được một dịch vụ bảo vệ có uy tín hay không? Sau đây là 5 cách đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM và một số thông tin cần thiết mà Thắng Lợi VPS chia sẻ nhằm giúp bạn tìm được một dịch vụ bảo vệ phù hợp với mong muốn.

 

5-cach-danh-gia-chat-luong-dich-vu-bao-ve-tai-hcm

(Thắng Lợi VPS chia sẻ 5 cách đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM )

Các vấn đề thường gặp khi thuê bảo vệ tại những đơn vị không rõ uy tín

 

Theo khảo sát, có hơn 50 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại HCM, nhưng nếu dùng một trong các tiêu chí theo tiêu chuẩn của người Việt để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại TP HCM thì chắc hẳn sẽ có một số lượng lớn các công ty không đạt về mặt chất lượng. Điều này cũng khá dễ hiểu vì chúng ta đã quá quen thuộc với những tình trạng sau:

- Khách hàng tìm đến công ty bảo vệ với mong muốn kiếm được nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo vệ cơ bản nhưng một số công ty bảo vệ có thể chưa đáp ứng được yêu cầu này bởi chất lượng đào tạo nhân viên không phải nơi nào cũng giống nhau và nơi nào cũng chuyên nghiệp.

- Nhiều công ty thu phí dịch vụ thì rất nhanh nhưng lại rất lâu trong việc xử lý vấn đề cho khách hàng, khi liên lạc với họ để yêu cầu giải quyết thì khách hàng lại nhận được muôn vàn lý do để chống chế cho sự thiếu chuyên nghiệp.

- Thêm một vấn đề liên quan đến chất lượng làm việc của nhân viên bảo vệ cũng rất đáng để lên tiếng, chúng ta thuê bảo vệ để đảm bảo trật tự và giữ gìn tài sản nhưng có nhiều trường hợp chính bảo vệ là người lợi dụng tính chất công việc để trộm cắp và dễ nổi cáu đánh người.

- Đáng thất vọng hơn là phần lớn công ty bảo vệ ở TP HCM không có hợp đồng cam kết rõ ràng, đến khi có rủi ro, tai nạn xảy ra thì họ lại thoái thác trách nhiệm cho phía đối tác. 

Do đó, để tìm được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, thì 5 cách đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM mà Thắng Lợi VPS chia sẻ dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

5 cách đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại TP HCM

 

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, chúng tôi xin giới thiệu một vài cách phổ biến để đánh giá dịch vụ chất lượng như sau:

1. Công ty phải có đủ tư cách pháp nhân

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng không được bỏ qua, thao tác tìm hiểu rất đơn giản chỉ cần gõ tên công ty trên thanh tìm kiếm của Google, ngay lập tức sẽ hiện ra những thông tin cơ bản, bao gồm: Địa chỉ, mã số thuế, dịch vụ cung cấp, quy mô công ty, người đại diện… nắm rõ những thông tin này khách hàng sẽ dễ dàng làm việc với pháp luật sau này. Nếu đơn vị nào không được hiển thị thì đó chưa phải là công ty hợp pháp.

2. Tham khảo website, các trang mạng xã hội để đánh giá năng lực của công ty

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin cơ bản ở phần trên quý khách hàng hãy tiếp tục tham khảo về độ uy tín cũng như năng lực của công ty đó bằng cách truy cập vào website và các trang mạng xã hội như Facebook, đó cũng là một cách để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ có uy tín hay không. Công ty chuyên nghiệp sẽ đầu tư chỉnh chu vào nội dung website để tăng trải nghiệm cho người dùng, để họ hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và các dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Facebook là nơi tương tác, tiếp nhận đánh giá, bình luận chân thật của khách hàng, nếu là một công ty uy tín họ sẽ không ngần ngại công khai những điều này.

 

cac-tieu-chi-danh-gia-chat-luong-dich-vu-bao-ve-hcm-se-giup-khach-hang-tim-duoc-don-vi-uy-tin

(Các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM sẽ giúp khách hàng tìm được đơn vị uy tín)

>>> Tham khảo thêm: Top 5 công công ty bảo vệ uy tín tại quận 2 - Dịch vụ tốt nhất TPHCM.

3. Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM qua cách triển khai dịch vụ

Cách tiếp theo giúp khách hàng đánh giá và tìm ra được công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng đó là hãy nhìn vào quy trình làm việc và cách họ triển khai công việc. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có các phòng ban làm đúng nhiệm vụ của mình, cụ thể như: Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng sau đó đưa đến cho bộ phận nghiệp vụ để đến tận nơi khảo sát, đưa ra những giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sau đó bộ phận này sẽ báo cáo lại với ban quản lý công ty. Ban quản lý sẽ là người phân công nhân viên đến tận nơi thực hiện nhiệm vụ.

4. Năng lực của nhân viên bảo vệ

Một trong những tiêu chí không thể thiếu trong công tác đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM đó chính là năng lực và thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ. Đội ngũ bảo vệ thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, thái độ cư xử đúng mực, có nghiệp vụ và kỹ năng giải quyết tình huống tốt khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn là đã chứng tỏ công ty bảo vệ rất nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng người tài, còn nếu ngược lại thì đó chưa phải là đơn vị đáng tin cậy. 

5. Trang thiết bị của nhân viên bảo vệ

Điều cuối cùng tuy nhỏ nhưng cũng rất đáng để khách hàng quan tâm đó chính là những vật dụng có liên quan để hỗ trợ nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ như đồng phục, đèn pin, côn, roi sắt, bộ đàm,... Các công ty bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều, yếu tố giúp họ cạnh tranh lành mạnh với nhau chính là nằm ở những thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại.

Qua những thông tin hữu ích về 5 cách đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM mà Thắng Lợi VPS vừa chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách chọn được công ty bảo vệ uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.