slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Top 5 công ty bảo vệ uy tín tại quận 2 - Dịch vụ tốt nhất TPHCM

Để đảm bảo công việc kinh doanh cũng như tổ chức có thể hoạt động luôn ổn định thì việc thuê bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, tại quận 2 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng đơn vị nào uy tín, phục vụ chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu top 5 công ty bảo vệ uy tín tại quận 2 được nhiều người chọn nhất.

1. Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

 

cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-quan-2-bao-ve-thang-loi-vps

(Công ty bảo vệ uy tín tại quận 2 - Bảo vệ Thắng Lợi VPS)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 2, tự hào là đơn vị cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí cạnh tranh tại TPHCM. Không chỉ đảm bảo chất lượng phục vụ mà mức giá thuê cũng phải chăng.

Phương châm hoạt động “ Nhanh chóng - Tận tâm - Chuyên nghiệp”, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ cho khách hàng như:

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và mục tiêu di động.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, toà nhà, cao ốc, chung cư.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho hàng, công trình xây dựng.

- Bảo vệ người nổi tiếng, sự kiện.

- Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe, giữ xe theo giờ, giữ xe shop, quán ăn,...

- Dịch vụ bảo vệ cao cấp tại HCM (theo nhu cầu của khách hàng).

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

2. Công ty bảo vệ Nghĩa Bình 24h

Nghĩa Bình 24h hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng như: 

- Bảo vệ văn phòng, cao ốc, bệnh viện, ngân hàng.

- Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm.

- Bảo vệ công trường, nhà máy, kho hàng.

- Dịch vụ bảo vệ: Phục vụ 24/24 theo yêu cầu.

- Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động, phục vụ các loại hình cơ sở vật chất cố định,…

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy năng lực, đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc, đơn vị xứng đáng là đối tác đồng hành cùng mọi doanh nghiệp.

3. Công ty TNHH DV bảo vệ ngày và đêm

 

doi-ngu-bao-ve-duoc-tham-gia-huan-luyen-vo-thuat-thuong-xuyen

(Đội ngũ bảo vệ được tham gia huấn luyện võ thuật thường xuyên)

Cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại quận 2 chính là Công ty bảo vệ Ngày và Đêm. Đội ngũ lực lượng bảo vệ đa phần đều được tuyển chọn trong ngành công an, từ những thanh niên đã xuất ngũ, hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tất cả đều đảm bảo về mặt sức khỏe và tính cách thì mới được lựa chọn. 

4. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000. Không chỉ xây dựng số lượng và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ bảo vệ mà công ty còn tích cực tiếp cận với các hệ thống mô hình công ty bảo vệ hiện đại trên thế giới để phát triển công ty xứng tầm thương hiệu Việt.

5. Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng

Công ty là một trong những đơn vị bảo vệ đi đầu về lĩnh vực an ninh tại TPHCM. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo hoạt động khắp các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp với mức giá phù hợp thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất.

Các dịch vụ được công ty cung cấp hiện nay là: Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu, bảo vệ mục tiêu cố định và mục tiêu di động, bảo vệ VIP, người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân, các sự kiện. Dịch vụ đào tạo bảo vệ và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh.

Trên đây là top 5  tại quận 2 được nhiều người chọn nhất, hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.