slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Nên tuyển bảo vệ shop thời trang ở đâu tốt tại TPHCM?

 

Tuyển bảo vệ shop thời trang tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn, bởi người bảo vệ mà các shop cần không chỉ giỏi về nghiệp vụ, chuyên môn mà còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt để tạo thiện cảm đối với khách hàng mỗi khi đến shop. Nếu bạn đang phân phân không biết nên tuyển bảo vệ ở đâu thì có thể tham khảo thông tin dưới đây để có tìm được dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, uy tín, phù hợp với nhu cầu nhất.

Không nên tuyển bảo vệ từ những đơn vị không uy tín

 

Bảo vệ giúp kiểm soát an ninh cho shop đồng thời giúp bảo vệ tài sản một cách an toàn. Chính vì những ưu điểm đó mà nhu cầu tuyển bảo vệ shop thời trang ngày càng cao. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ là một số shop chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng, tìm đến những nguồn tuyển dụng dụng không uy tín để rồi dẫn đến những chuyện dở khóc dở cười. 

 

tuyen-bao-ve-shop-thoi-trang-o-dau-tot-la-cau-hoi-nhieu-nguoi-dat-ra

Tuyển bảo vệ shop thời trang ở đâu tốt là câu hỏi nhiều người đặt ra

 

Một số người đã tin theo những lời quảng cáo trên mạng, tìm đến các trung tâm môi giới việc làm để tìm kiếm bảo vệ. Trước tiên, họ phải đóng các khoản phí từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng và sau đó nhận lại một lời hứa hẹn: “Khi nào có nhân viên sẽ liên lạc lại sau”. Thế nhưng, chờ hoài vẫn chưa thấy có mà tiền đã đóng thì không lấy lại được.

 

Tiếp theo là trường hợp trung tâm việc làm giữ đúng hẹn, cho gửi nhân viên bảo vệ đến làm việc nhưng khổ nỗi họ quá cẩu thả trong quá trình tuyển chọn người, nhân viên mà khách hàng nhận được là những người có lý lịch không rõ ràng, thậm chí là một số nhân viên có tiền án, tiền sự về lừa đảo, trộm cắp. 

 

Qua những tình trạng mà chúng tôi vừa kể trên đã giúp khách hàng thấy rõ hơn về những rủi ro, bất tiện khi tuyển dụng bảo vệ theo cách không chuyên nghiệp. Chính vì vậy, bạn nên tuyển bảo vệ shop thời trang từ những công ty bảo vệ uy tín để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Vậy nên tuyển bảo vệ shop thời trang ở đâu tại TPHCM là uy tín nhất?

 

Tuyển bảo vệ shop thời trang thực sự không phải là vấn đề quá khó vì bây giờ nguồn lao động phổ thông cung cấp cho ngành bảo vệ khá nhiều. Nhưng vấn đề khó nằm ở chỗ quý khách phải tìm được công ty bảo vệ cung cấp nguồn nhân sự chất lượng, nếu không sẽ nhận lại kết quả không như mong muốn. 

 

Giữa rất nhiều các đơn vị làm việc thiếu uy tín, môi giới những nhân sự không chuyên nghiệp thì công ty Thắng Lợi VPS sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng có nhu cầu tuyển bảo vệ. Thắng Lợi VPS được nhiều người tin tưởng đề xuất, giới thiệu cho nhau nhiều nhất tại TPHCM hiện nay.

 

quy-khach-nen-chon-cong-ty-co-quy-trinh-tuyen-bao-ve-shop-thoi-trang-chuyen-nghiep

Quý khách nên chọn công ty có quy trình tuyển bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp

 

Công ty Thắng Lợi VPS là thành viên chính thức của hệ thống tập đoàn dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được thành lập vào năm 2006. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, công ty là nơi tuyển bảo vệ shop thời trang hàng đầu tại TPHCM và hiện đang mở rộng phạm vi hoạt động khắp các tỉnh thành của cả nước.

 

Nhân viên bảo vệ trước khi được phân công đến phục vụ cho khách hàng đều phải trải qua quá trình tuyển cho khắt khe của ban lãnh đạo công ty từ lý lịch, trình độ học vấn cho đến kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi chỉ chọn những người có đủ tố chất và phẩm chất để bước vào quá trình huấn luyện nâng cao năng lực để từ đó mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. 

 

Quá trình làm việc của bảo vệ sẽ được công ty theo dõi, kiểm tra và đánh giá thường xuyên, chúng tôi ghi nhận mọi phản hồi của khách hàng về cách làm việc, thái độ cư xử của nhân viên nếu không hài lòng bất cứ điều gì, quý khách được quyền yêu cầu đổi người.

 

Ngoài ra, Thắng Lợi VPS luôn có hợp đồng làm việc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản nghĩa vụ và trách nhiệm của 2 bên. Tất nhiên sẽ không thể thiếu cam kết bồi thường khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra khi xác định lỗi do phía chúng tôi.

 

Khi có nhu cầu tuyển bảo vệ shop thời trang, quý khách có thể tham khảo công ty bảo vệ tại HCM - Thắng Lợi VPS, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được là người bạn đồng hành của những đối tác cũ và cả những khách hàng mới vừa biết đến chúng tôi. Thắng Lợi VPS sẽ không làm bạn thất vọng. Gọi hotline 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.