slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Khám phá 10 lợi ích của dịch vụ bảo vệ shop thời trang

 

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi vì sao rất ít khách hàng chọn ghé vào shop của mình mặc dù nó nằm ở vị trí khá thuận lợi. Có thể bạn đang thiếu bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp, một trong số câu trả lời cho câu hỏi này, bởi khách hàng không yên tâm mua sắm tại nơi không đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như chính bản thân mình. Công ty Thắng Lợi VPS sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này bằng dịch vụ bảo vệ chất lượng, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho shop.

10 lợi ích của dịch vụ bảo vệ shop thời trang có thể bạn chưa biết

 

Nhiều chủ shop nghĩ rằng khi kinh doanh các mặt hàng thời trang điều quan trọng nhất là chất lượng của hàng hóa, lựa chọn mặt bằng kinh doanh ở vị trí đẹp là có thể thu hút được nhiều khách hàng. Thế nhưng khi đi vào hoạt động thực tế kết quả lại không như kỳ vọng vì bạn đã quên đi việc cần phải thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy thuê bảo vệ shop có lợi ích gì? Thắng Lợi VPS sẽ bật mí cho bạn 10 lợi ích của dịch vụ bảo vệ shop như sau:

 

bao-ve-shop-thoi-trang-se-giup-khach-hang-yen-tam-moi-khi-den-mua-sam

Bảo vệ shop thời trang sẽ giúp khách hàng yên tâm mỗi khi đến mua sắm

 

1. Bảo vệ sẽ thay shop chào đón khách và trông coi phương tiện di chuyển, túi xách của khách hàng mỗi khi đến shop.

 

2. Nhân viên bảo vệ sẽ giúp shop giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, nhặt rác xung quanh shop để tạo mỹ quan cho khu vực kinh doanh.

 

3. Bảo vệ shop thời trang sẽ biết cách sắp xếp xe máy đậu ở vị trí ngay ngắn, an toàn, đảm bảo an toàn tài sản - phương tiện xe cộ cho shop.

 

4. Người bảo vệ có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận biết được hành vi của kẻ xấu, từ đó có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời, tránh mất mát về tài sản cho shop.

 

5. Bảo vệ shop sẽ biết cách thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy giúp bạn tránh xa những rủi ro, cháy nổ.

 

6. Dịch vụ bảo vệ shop đến từ các công ty uy tín sẽ có hợp đồng cam kết về bồi thường mất mát, thiệt hại. Bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường cho khách khi xảy ra rủi ro về tài sản.

 

7. Sử dụng dịch vụ bảo vệ shop thời trang sẽ giúp bạn tiết kiệm tốt đa chi phí về lương, thưởng, đào tạo nhân viên, sắm sửa dụng cụ nghiệp vụ so với tự thuê bảo vệ nghiệp dư bên ngoài về.

 

8. Bạn sẽ yên tâm và có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các dự án phát triển thương hiệu thời trang. 

 

9. Bảo vệ có nghiệp vụ tốt sẽ giúp bạn dàn xếp và xử lý ổn thỏa khi có những xung đột, ẩu đả xảy ra ngay trước cửa shop, đảm bảo hoạt động mua bán diễn ra bình thường.

 

10. Góp phần tạo nên hình ảnh thân thiện của shop trong mắt khách hàng, thúc đẩy khách quay trở lại nhiều lần.

 

Dịch vụ bảo vệ mang lại nhiều lợi ích cho shop thời trang, vậy khi muốn thuê bảo vệ cho shop, bạn nên thuê ở đâu? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất.

 

Giới thiệu dịch vụ bảo vệ shop thời trang đến từ công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

 

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trong đó tiêu biểu nhất là dịch vụ bảo vệ shop thời trang, đáp ứng mọi yêu cầu bảo vệ của shop. 

 

thang-loi-chuyen-cung-cap-dich-vu-bao-ve-shop-thoi-trang-chuyen-nghiep

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ shop thời trang chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS

 

Điểm đặc biệt giúp cho Thắng Lợi VPS được nhiều người tin tưởng, ủng hộ là nằm ở năng lực làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ, chúng tôi tuyển dụng nhân sự một cách kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ bài bản để mang đến cho khách hàng, đối tác những người bảo vệ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm và đạt hiệu quả cao.

 

Các bảo vệ của chúng tôi không chỉ đạt yêu cầu về tác phong chuyên nghiệp, kỷ luật mà còn có kỹ năng giao tiếp khéo léo, lịch sự, nói chuyện nhỏ nhẹ, tiếp đón khách nhiệt tình, góp phần xây dựng ấn tượng đẹp về shop trong mắt khách hàng.

 

Bằng những kinh nghiệm đã đúc kết được trong hơn 15 năm làm việc, chúng tôi nhận thấy rằng mỗi shop ở mỗi quận, huyện, tuyến đường sẽ có tình trạng an ninh khác nhau và phải đối mặt với những vấn đề không giống nhau vì thế Thắng Lợi VPS luôn linh hoạt đưa ra giải pháp và chiến lược phù hợp nhất cho từng bảo vệ shop thời trang ở từng nơi.

Mức giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ bảo vệ shop thời trang

 

Công ty Thắng Lợi VPS đang hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ shop thời trang trọn gói hoặc dịch vụ giữ xe theo giờ cho shop, cụ thể như sau:

 

- Đối với vị trí bảo vệ theo giờ, mức giá thuê tham khảo chỉ từ 20.000VND đến 28.000VND/1 giờ/1 nhân viên.

 

- Đối với vị trí bảo vệ theo tháng, mức giá tham khảo chỉ từ 8.000.000 - 12.000.000 VND/1 tháng.

 

Bên cạnh đó, Thắng Lợi VPS còn cung cấp bảo vệ giữ xe theo giờ gần đây ở các quận TPHCM, có thể gần shop của bạn, giúp thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, công ty sẽ chiết khấu giảm 10% cho khách hàng khi ký hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm. Khi khách sử dụng thêm các dịch vụ khác, công ty sẽ có mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

 

Với những lợi ích thiết thực mà dịch vụ bảo vệ mang lại, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận ra rằng vai trò của người bảo vệ shop thời trang là rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh. Thắng Lợi VPS luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để giữ vững niềm tin với khách hàng. Khi có nhu cầu tìm kiếm nhân viên bảo vệ, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để có giá thuê bảo vệ shop ưu đãi nhất.