slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, uy tín hàng đầu TPHCM

Các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, shop quần áo là những nơi luôn tập trung đông người để mua sắm và trao đổi hàng hoá. Để đảm bảo an ninh trật tự, phòng tránh kẻ gian lợi dụng những nơi tấp nập, sơ hở của khách hàng để thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật,...thì anh/chị có thể thuê dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, tại công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp kiểm soát an ninh hiệu quả, hỗ trợ shop trong mọi tình huống nhằm đảm bảo an ninh, an toàn một cách hiệu quả nhất.

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ shop

Tài sản, hàng hoá có giá trị lớn luôn là mục tiêu của những kẻ trộm, kẻ có hành vi phi pháp. Chúng luôn rình rập, sẵn sàng hành động khi có bất kỳ sơ hở nào đặc biệt là những nơi đông tập trung đông người như trung tâm thương mại, cửa hàng quần áo, shop thời trang. Dù khách hàng có đặt camera, giám sát an ninh chặt chẽ, tuy nhiên bằng các thủ đoạn tinh vi, chúng cũng tìm mọi cách để thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Lấy hàng hiệu của shop, đồ khách hàng, trộm xe máy,... sự cố xảy ra không chỉ gây thiệt hại tài chính mà còn ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp. Khách hàng cảm thấy mất an toàn, e ngại mỗi khi ghé thăm.

Để ổn định việc kinh doanh, đảm bảo an ninh, an toàn tài sản khách hàng và chủ shop thì việc tìm đến các công ty bảo vệ uy tín, giá tốt tại TPHCM là điều cần thiết ngay lúc này. Thắng Lợi VPS - Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, uy tín hàng đầu tại TPHCM, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn hàng hoá, tài sản. Cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản sản khách hàng khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, uy tín tại TPHCM - Bảo vệ Thắng Lợi VPS    

 

dich-vu-bao-ve-shop-gia-tot-uy-tin-hang-dau-tai-tphcm

Dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, uy tín hàng đầu tại TPHCM

Thắng Lợi VPS được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn làm đối tác đồng hành trên mọi chặn đường kinh doanh của đơn vị. Không chỉ chất lượng phục vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo an toàn tài sản mà giá thuê bảo vệ cũng phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

- Cam kết cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, được đào tạo bài bản về tác phong làm việc, cách xử lý tình huống, giao tiếp với khách hàng nhã nhặn, lịch thiệp trong mọi trường hợp.
- Đảm bảo an toàn tài sản, an ninh trật tự được ổn định, kịp thời ngăn chặn các đối tượng xấu trà trộn vào cửa hàng để trộm cắp hay cố tình gây rối trật tự trước, trong shop thời trang.
- Hơn 15 năm kinh nghiệm  trong nghề, nguồn thu ổn định nên giá thuê dịch vụ bảo vệ tốt, cạnh tranh cao trên thị trường.
- Kiểm soát tốt nội bộ nhân viên cửa hàng nhằm hạn chế sự thông đồng, giấu tài sản cửa hàng thời trang để bán hoặc sử dụng với các mục đích cá nhân riêng.

Hoạt động với phương châm “Cung cấp giải pháp an ninh tối ưu nhất”, những dịch vụ bảo vệ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn hướng đến lợi ích chung của khách hàng. Đội ngũ nhân viên ý thức được tầm quan trọng của mình nên các nhiệm vụ đã đề ra luôn được hoàn thành một cách xuất sắc, 100% khách hàng hài lòng.

Dịch vụ bảo vệ shop giá tốt - Bảo vệ chuyên nghiệp

 

an-ninh-trat-tu-tai-shop-duoc-dam-bao-nho-doi-ngu-bao-ve-chuyen-nghiep

An ninh trật tự tại shop được đảm bảo nhờ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Thắng Lợi VPS cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng:

- Nhân viên bảo vệ kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản ở bãi gửi xe và tủ gửi đồ của khách tại shop.

- Tại các shop thời trang, cửa hàng quần áo luôn có mặt nhiều khách hàng, do đó nhân viên bảo vệ cần phải kiểm soát lượng khách ra vào, đặc biệt là quy trình nhập – xuất hàng ra vào cửa hàng theo yêu cầu của chủ shop.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh các xung đột gây mất trật tự.

- Trông giữ xe khách hàng, nhân viên shop cẩn thận. Hướng dẫn khách để xe đúng quy định, gọn gàng, hỗ trợ khách khi cần thiết.

- Kiểm soát an ninh, phòng tránh các trường hợp mất cắp, phát hiện kịp thời các sai phạm của nhân viên như có ý định xấu đưa hàng hóa ra ngoài không đúng quy định. Xử lý nghiêm, giữ tang vật, đồng thời báo cáo với quản lý hoặc chủ cửa hàng để có biện pháp xử lý thích hợp.

- Duy trì đảm bảo nội quy phòng cháy, chữa cháy.

- Khách hàng có thể thuê bảo vệ shop làm ca 8 tiếng, 12 tiếng,..theo yêu cầu.

Đến với Thắng Lợi VPS - Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ shop giá tốt, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0989 322 991.