slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Chọn Thắng Lợi - Chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín

 

Thắng Lợi VPS là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín nhất tại TPHCM, đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ với chi phí tốt nhất cho các nhà hàng lớn, nhỏ. Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi có đủ kỹ năng và trách nhiệm để đảm bảo an ninh tốt nhất cho các nhà hàng.

 

dich-vu-bao-ve-nha-hang-uy-tin

 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín - Thắng Lợi VPS

Bảo vệ nhà hàng cần có những kỹ năng gì?

 

Bảo vệ là một nghề đòi hỏi phải có tinh thần trách nhiệm cao, có nhiệm vụ duy trì an ninh, trật tự của khu vực mà họ đang công tác. Để làm công việc này không phải là điều dễ dàng như mọi người vẫn thường nghĩ, nhất là trong tình hình xã hội biến động phức tạp như hiện nay, người bảo vệ phải trang bị thêm nhiều kỹ năng quan trọng mới có thể dễ dàng ứng phó và xử lý. Vậy những kỹ năng mà bảo vệ nhà hàng cần có là những gì?

 

- Kỹ năng giao tiếp: Ngày nay, rất nhiều nhà hàng rất cần người bảo vệ có tính cách hoạt bát, năng động, có kỹ năng giao tiếp tốt để tạo ấn tốt với khách hàng của họ. Và đặc biệt trong lĩnh vực du lịch hay nhà hàng, khách sạn thì kỹ năng này lại càng yêu cầu cao hơn. Bảo vệ phải biết cách cư xử với khách hàng, hướng dẫn tận tình khi khách hàng có thắc mắc. 

 

- Kỹ năng quan sát: Mọi tai nạn, rủi ro và hành vi phạm tội đều có thể xảy ra trong một tích tắc nếu như bảo vệ lơ là sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Chính vì thế, bảo vệ phải rèn luyện cho mình kỹ năng quan sát, nhạy bén. Đánh giá và đoán trước tình huống có thể xảy ra để ngăn chặn kịp thời.

 

- Kỹ năng làm việc nhóm: Tại một số nhà hàng có quy mô lớn thì chủ nhà hàng phải trang bị số lượng bảo vệ rất đông và chia ra từng khu vực. Lúc này, kỹ năng làm việc nhóm rất cần thiết, nó giúp những người bảo vệ phối hợp ăn ý để hỗ trợ nhau và phân công nhiệm vụ phù hợp với từng người.

 

- Kỹ năng võ thuật: Là một người bảo vệ, làm sao phải duy trì thể lực tốt đó là điều bắt buộc. Nhưng bảo vệ không thể “tay không đánh cướp” được mà cần phải có dụng cụ hỗ trợ và đặc biệt là võ thuật. Để mang đến một dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín - chuyên nghiệp, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đã đào tạo võ thuật cho nhân viên để họ có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS

 

Thắng Lợi VPS thấu hiểu những vấn đề về an ninh mà các nhà hàng đang gặp phải, để từ đó chúng tôi đặt tâm huyết vào quá trình đào tạo, huấn luyện để mang đến đội ngũ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp nhất. Khi quý khách chọn chúng tôi là quý khách đã chọn đúng dịch vụ mà mình đang cần.

 

dich-vu-bao-ve-nha-hang-uy-tin-chuyen-nghiep

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS

 

Suốt hơn 15 năm hoạt động, công ty Thắng Lợi VPS đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà hàng lớn nhỏ trên khắp quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Mỗi năm chúng tôi đã phân công hơn 3000 nhân viên bảo vệ đi đến nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắt để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm, siêu thị,...

 

Nhân viên mà Thắng Lợi VPS cung cấp đã hoàn toàn chiếm trọn sự tín nhiệm, tin tưởng của mọi đối tượng khách hàng. Đó là lý do chúng tôi luôn giữ được khách hàng thân thiết qua nhiều năm.

 

Bên cạnh đó, các bảo vệ của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng làm việc như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, phòng cháy chữa cháy. Không những thế họ còn có thái độ nhiệt tình, đạo đức tốt.

 

Không chỉ riêng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đánh giá cao mà ban lãnh đạo của công ty cũng được khách hàng quý trọng, tin tưởng, Bởi vì, chúng tôi luôn làm việc minh bạch rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà hàng

 

Ngoài những nhiệm vụ cơ bản thì các bảo vệ nhà hàng cũng cần các kỹ năng xử lý tốt các tình huống cấp bách để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất cho nhà hàng. Do đó, khách hàng nên chọn các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín để đảm bảo an ninh tốt nhất. Và tại Thắng Lợi VPS, chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có thể xử lý tốt các tình huống sau:

1. Xử lý cháy nổ 

 

- Nhanh chóng cắt cầu dao nơi xảy ra cháy nổ, lập tức cách ly mọi người ra khỏi đám cháy và di dời tài sản có giá trị đến khu vực an toàn.

 

- Bằng những kỹ năng đã học, hướng dẫn và cứu hộ mọi người ra ngoài bằng lối thoát hiểm.

 

- Gọi ngay cho công an PCCC chuyên nghiệp khi thấy đám cháy có dấu hiệu lan rộng.

 

- Hỗ trợ công an mở đường cho xe cứu hỏa và phong tỏa hiện trường.

2. Phát hiện kẻ xấu trà trộn vào nhà hàng

 

- Bảo vệ nhà hàng liên lạc với các vị trí khác để vây bắt đối tượng.

- Xử lý theo quy định các hành vi xấu, làm ảnh hưởng đến nhà hàng và thu giữ vật chứng (nếu có).

- Gọi ngay cho quản lý nhà hàng để có quyết định xử lý.

 

- Lập biên bản trình bày sự việc cho ban quản lý nhà hàng.

​3. Khi xảy ra mâu thuẫn, sử dụng vũ lực

 

- Dùng nghiệp vụ bảo vệ đã được đào tạo để can ngăn.

 

- Nếu 2 bên vẫn tiếp tục đánh nhau thì phải dùng biện pháp mạnh để trấn áp.

 

- Báo ngay cho quản lý và cơ quan chức năng khi cần hỗ trợ.

 

- Lập văn bản báo cáo cho ban quản lý và bản tường trình cho công an (nếu cần).

 

Qua những chia sẻ trên cũng đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về nhiệm vụ cũng như những kỹ năng quan trọng cần có của bảo vệ nhà hàng. Để làm tốt những điều này đòi hỏi các công ty dịch vụ bảo vệ HCM phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trách nhiệm. Và Thắng Lợi VPS tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ nhà hàng uy tín, chất lượng nhất.

 

Ngoài dịch vụ bảo vệ nhà hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giữ xe cho các nhà hàng như: Bảo vệ giữ xe nhà hàng quận 10, quận 9, quận 7, quận Tân Bình, Tân Phú,... và các quận khác tại TPHCM. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.