slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng quận 10 - Cam kết 100% khách hàng hài lòng

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 10 là một trong những dịch vụ được nhiều nhà hàng tại quận 10 sử dụng nhất từ đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS. Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, Thắng Lợi VPS - Đơn vị chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết 100% khách hàng hài lòng về đội ngũ nhân viên và chi phí thuê dịch vụ.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

 

Các nhà hàng là những nơi luôn có lượng người và phương tiện ra vào thường xuyên. Số lượng xe tập trung ở những nơi này có khi lên đến hàng trăm, hàng ngàn chiếc, tổng tài sản là rất lớn. Chính vì thế để đảm bảo an toàn tài sản cho người gửi xe, các nhà hàng sẽ thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng uy tín để trông giữ và quản lý bãi giữ xe.

Hiện nay, bảo vệ Thắng Lợi VPS -  Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng uy tín (dịch vụ trọn gói, giữ xe theo giờ) với mức chi phí cạnh tranh cao trên thị trường, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và mức phí tại Thắng Lợi VPS.

 

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 10 mà còn cung cấp bảo vệ giữ xe cho các nhà hàng ở khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao từ phía khách hàng.

 

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển dịch vụ bảo vệ, chúng tôi đã sớm có thương hiệu bảo vệ uy tín trên thị trường. Là một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, Thắng Lợi VPS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp những bảo vệ nhà hàng có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc, thành thạo nghiệp vụ bảo vệ,...nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho các nhà hàng.

 

bao-ve-giu-xe-nha-hang-quan-10-uy-tin

Bảo vệ giữ xe nhà hàng quận 10 uy tín - Bảo vệ Thắng Lợi VPS

Nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, cam kết 100% khách hàng hài lòng 

 

Là đơn vị đi đầu trong tất cả dịch vụ bảo vệ, đặc biệt hiểu rõ tầm quan trọng của việc điều hành trông giữ xe gắn liền với tài sản và sự an toàn của con người, Thắng Lợi VPS đã đào tạo ra những nhân viên hội tụ cả đức và tài. Trước những nỗ lực, cố gắng của mình cho đến nay, chưa có bất kì một khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại công ty chúng tôi cảm thấy không hài lòng. Bởi đội ngũ nhân viên luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như:

 

- Hướng dẫn người gửi xe để xe đúng nơi quy định, tránh gây ùn tắc hoặc lẫn xe gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm xe.

 

- Thực hiện nghiêm những quy tắc về phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn người gửi xe và bản thân người trông giữ không hút thuốc trong bãi giữ xe dẫn đến tình trạng cháy nổ không mong muốn.

 

- Rà soát thẻ xe mỗi khi khách ra về, thường xuyên kiểm tra camera, tuần tra liên tục để kiểm soát tình hình, kịp thời phát hiện các hành vi xấu hoặc gây nguy hiểm đến bãi xe cũng như tài sản của các cá nhân.

 

nhan-vien-bao-ve-giu-xe-nha-hang-huong-dan-khach-do-xe

Nhân viên bảo vệ giữ xe nhà hàng hướng dẫn khách đỗ xe

Với phương châm hoạt động “An toàn của bạn - Thành công của chúng tôi”, mong muốn mang đến cho khách hàng các phương án bảo vệ hoàn hảo và tốt nhất. Công ty không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên mà còn cố gắng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sai sót xảy ra do lỗi của nhân viên, với mức giá trị bồi thường thiệt hại là tương đương.

Chi phí dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 10 

 

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự lựa chọn của khách hàng có đồng ý hợp tác hay không, đối với bảo vệ Thắng Lợi VPS cũng vậy. Chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí hợp lý nhất với một dịch vụ bảo vệ giữ xe chất lượng, chắc chắn sẽ phù hợp với nhà hàng.

 

Trên thực tế, phí thuê bảo vệ giữ xe nhà hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quy mô khu vực trông giữ xe, số lượng nhân sự, thời gian làm việc, dịch vụ bảo vệ 12/24 hoặc 24/24,... Tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng mà công ty mới lên phương án bảo vệ, đưa ra mức giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại TPHCM phù hợp nhất tránh sự chênh lệch so với thực tế.

 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối mục tiêu và tài sản khách hàng. 

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 10 thì có thể tham khảo các dịch vụ tại Thắng Lợi VPS. Chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Liên hệ hotline: 0989 322 991 để được nhân viên tư vấn miễn phí và báo giá nhanh.