slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Thuê dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp uy tín, giá rẻ số 1 TPHCM

 

Dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp uy tín, an toàn, chuyên nghiệp luôn được các chủ kinh doanh quan tâm và tìm kiếm tại TPHCM. Nhằm đảm bảo an toàn về tài sản, tránh các trường hợp bị trộm cắp, cố ý phá hoại của kẻ xấu gây thiệt hại kinh tế cho các thực khách. 

Hiện nay, chúng tôi công ty bảo vệ Thắng Lợi, cung cấp dịch vụ bảo vệ trông, giữ xe cho mọi mục tiêu tại các quán ăn, nhà hàng… đang được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Bởi chất lượng dịch vụ tốt, phong cách làm việc nghiêm chỉnh, nhiệt tình, giá cả hợp. Hãy tin tưởng Thắng Lợi, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

 

dich-vu-giu-xe-quan-an-go-vap

Dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp giá tốt, chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

 

Trách nhiệm của nhân viên dịch vụ giữ xe quán ăn giá rẻ Gò Vấp

Nhân viên bảo vệ dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp giá rẻ luôn luôn sẵn sàng phục vụ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ sau:

- Ghi vé xe và tiến hành hướng dẫn khu vực để xe đúng nơi quy định cho khách hàng từ đó có thể dễ dàng quan sát, tìm xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

- Sắp xếp xe ngay ngắn, gọn gàng, tránh các trường hợp bị ùn tắc, kẹt xe cho khách hàng.

- Cấm các trường hợp hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

- Giải quyết các trường hợp quy phạm nội quy quán ăn, tình trạng mất thẻ xe, thất thoát tài sản… giúp đảm bảo an ninh khu vực trông coi, không làm mất thời gian của khách hàng.

- Nhân viên bảo vệ dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp luôn luôn cảnh giác, quan sát cẩn thận, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe, tránh xảy ra sơ hở bị kẻ gian trộm cắp hay cố tình phá hoại tài sản.

- Nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, ví dụ như dẫn xe cho khách, tìm xe…

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp giá rẻ tại Thắng Lợi

Mỗi nhân viên bảo vệ là một nhân tố quan trọng quyết định đến hình ảnh đại diện cho công ty Thắng Lợi. Do đó chúng tôi luôn có sự chọn lọc kỹ lưỡng từ phẩm chất đạo đức, sức khỏe cho đến khâu đào tạo nghiệp vụ cơ bản đến nâng cao. Việc thuê dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp của công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn bởi những ưu điểm nổi bật sau:
- Kinh nghiệm dày dặn, hoạt động hơn 20 năm, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với mức giá tốt trên thị trường bảo vệ hiện nay.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ lên các phương án bảo vệ.
- Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về nguồn lực và vật tư trang thiết bị một cách nhanh chóng, kịp thời với số lượng lớn.
- Chịu trách nhiệm chi trả lương cho nhân viên cùng các chế độ lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam.
- Nhân viên dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp có trình độ với chuyên môn nghiệp vụ bảo vệ cao, đào tạo chuyên sâu nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết trong công việc.

dich-vu-giu-xe-quan-an-go-vap-gia-re

Dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp giá rẻ, uy tín - Bảo vệ Thắng Lợi

Dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Hiện nay, hoạt động kinh doanh của công ty bảo vệ Thắng lợi không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá. Ngoài những dịch vụ chính là dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như:

- Bảo vệ giữ xe quán ăn, nhà hàng, giữ xe quán ăn trọn gói hoặc theo giờ.

- Bảo vệ văn phòng - tòa nhà- cao ốc.

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

- Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng.

- Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe.

- Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.
Với việc cung cấp
dịch vụ giữ xe quán ăn Gò Vấp uy tín và chất lượng hiện nay. Công ty bảo vệ Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản hàng đầu Việt Nam. Trách nhiệm và tinh thần làm việc luôn được chú trọng và nâng cao toàn diện, từ đó mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc xin liên hệ công ty để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất trên thị trường.

- Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 - 0906.348.917 

- Website: https://anninhvps.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.