slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn theo giờ uy tín, giá rẻ TPHCM

 

Ngày nay, dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn ngày càng quan trọng và cần thiết vì vấn đề trộm cắp, không an ninh được diễn ra hằng ngày nếu không có sự trông coi cũng như quản lý của nhân viên.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn theo giờ uy tín, chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đi đầu trong chất lượng phục vụ, tác phong làm việc, nhạy bén trong xử lý tình huống và nhanh chóng đem lại hiệu quả cao cho quý khách hàng.

bao-ve-giu-xe-quan-an

Bảo vệ giữ xe quán ăn theo giờ

Các dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn uy tín mà công ty cung cấp

 

Với kinh nghiệm dày dặn cùng quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi cam kết đáp ứng một cách nhanh chóng và đầy đủ mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Công ty có đầy đủ về nguồn nhân lực, vật lực sẵn sàng cung cấp bảo vệ giữ xe quán ăn uy tín với số lượng lớn tại nhiều quán ăn trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Hiện nay công ty Thắng lợi chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ bảo vệ như:

- Bảo vệ quán ăn, giữ xe quán ăn trọn gói hoặc theo giờ.

- Bảo vệ văn phòng - tòa nhà- cao ốc.

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

- Dịch vụ bảo vệ người nổi tiếng.

- Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe.

- Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

Được sự tin tưởng và đánh giá cao từ chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng phát triển bản thân, đem đến những giá trị tốt nhất về dịch vụ bảo vệ giữ giữ xe quán ăn theo giờ, uy tín với mức giá tốt nhất. 

bao-ve-giu-xe-quan-an-theo-gio

Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn theo giờ chuyên nghiệp, giá tốt - Bảo vệ Thắng Lợi

Nhiệm vụ của bảo vệ giữ xe quán ăn chuyên nghiệp - Bảo vệ Thắng Lợi

- Di chuyển xe và hướng dẫn khách hàng đậu xe đúng nơi quy định.

- Thực hiện quá trình quan sát, kiểm xe ra vào qua hình thức soát vé hoặc bấm thẻ.

- Chỉnh hàng ngũ cho xe được ngay ngắn, tránh tình trạng để xe lộn xộn, mất trật tự chiếm không gian diện tích.

- Nhiệm vụ quan trọng là luôn đảm bảo an toàn, an ninh trật tự chung cho bãi giữ xe, không để xảy ra tình trạng mất trộm xe, hư hỏng vật tư trên xe,…

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn của chúng tôi?

Chúng tôi ý thức được rằng chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định đến hình ảnh của công ty trên thị trường  kinh doanh. Chính vì điều đó, Thắng Lợi luôn không ngừng phấn đấu và nâng cao dịch vụ mà công ty cung cấp. Khách hàng an tâm tin tưởng và sử dụng vì giá trị mà chúng tôi mang lại là:

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ xe quán ăn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm giữ xe các loại từ nhỏ đến lớn. Có thái độ và trách nhiệm cao trong công việc, vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt là luôn nhã nhặn với khách hàng.

- Dịch vụ trọn gói mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí mà không phải tốn bất kỳ khoản nào trong việc đầu tư công cụ cũng như phương tiện làm việc cho nhân viên.

- Đảm bảo an toàn, kiểm tra và quản lý chặt chẽ, tránh tình trạng thất thoát tài sản của thực khách.

- Giá bảo vệ giữ xe quán ăn được báo với mức thích hợp và ưng ý nhất.

- Xử lý một cách chuyên nghiệp từ những khách hàng khó tính nhất.

- Ngoài những công việc trên, bảo vệ giữ xe quán ăn theo giờ có thể hỗ trợ các công việc khác ngay khi khách hàng yêu cầu.

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với độ uy tín và tính chuyên nghiệp cao mà quan trọng hơn hết là chất lượng vì nó quyết định đến cái nhìn cũng như thiện cảm đầu tiên khi bước vào quán ăn. Nhiều người đã tin và dùng dịch vụ của Thắng Lợi, vậy tại sao bạn không một lần thử và trải nghiệm. Giá trị mà bạn nhận được sẽ hơn hẳn những gì mong đợi.

Chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi - Dịch vụ giữ xe theo giờ gần đây - Công ty bảo vệ Thắng Lợi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe quán ăn uy tín số 1 tại TPHCM. Với tiêu chí chuyên nghiệp - nhanh chóng - giá tốt luôn sẵn sàng phục vụ tận tình quý khách mọi lúc mọi nơi ngay sau khi có nhu cầu.

Thông tin và địa chỉ tham khảo tại:
Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 - 0906.348.917
Website: https://anninhvps.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.