slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện - Công ty bảo vệ uy tín tại quận 7

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết. Đội ngũ nhân viên bảo vệ không chỉ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản mà còn phải hỗ trợ các bệnh nhân và xe cứu thương mọi lúc mọi nơi. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 7 - Thắng Lợi VPS đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ các bệnh viện. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng, mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí tiết kiệm nhất cho các bệnh viện, phòng khám.

Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tại các bệnh viện, phòng khám tại quận 7

 

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cao nhất là tại quận 7 TPHCM. Ngoài các dịch vụ kinh doanh cần bảo vệ thì các phòng khám, bệnh viện cũng là một trong những cơ sở cũng cần có bảo vệ. Phòng khám, bệnh viện dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp vì các lý do sau đây:

- Bệnh viện, phòng khám là nơi thường xuyên có rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, với nhiều loại đối tượng ở các tầng lớp khác nhau đến thăm khám, đôi khi dẫn đến tình trạng bị quá tải về số lượng người. Điều này dẫn đến an ninh khu vực có phần phức tạp, các trường hợp trộm cắp, móc túi, gây rối, hành hung dễ xảy ra.

- Đây là những nơi có nhiều tài sản giá trị lớn, cần đảm bảo an ninh tốt.

- Một vấn đề đáng được quan tâm trong thời buổi hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân, tình trạng đập phá tài sản của bệnh viện do không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Những vấn đề về an ninh trong bệnh viện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tới tính mạng, sức khỏe, tài sản của toàn bệnh viện, của cán bộ y tế. Ngoài ra, ngay cả người bệnh và người nhà cũng có cảm giác hoang mang, lo sợ. Bởi vậy hơn lúc nào hết việc các bệnh viện phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Trách nhiệm của bảo vệ bệnh viện, phòng khám

 

luc-luong-bao-ve-dang-theo-doi-man-hinh-camera-giam-sat-an-ninh-trat-tu

Lực lượng bảo vệ đang theo dõi màn hình camera giám sát an ninh trật tự bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện đòi hỏi lực lượng nhân viên bảo vệ phải tận tâm, có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc ở bất kì vị trí nào như: Bãi giữ xe, kiểm soát bệnh nhân ra vào, gác cổng, trực đêm,... Tại Thắng Lợi VPS, các nhiệm vụ, công việc chính của bảo vệ giúp kiểm soát an ninh cho bệnh viện sẽ là:

- Ngăn chặn các đối tượng xấu có hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản, gây rối trật tự tại mục tiêu bảo vệ.

-  Đảm bảo an ninh, an toàn cho đội ngũ y bác sỹ và bệnh nhân trước những tình huống gây gổ, hành hung, tấn công có vũ khí tại phòng khám, bệnh viện.

- Hỗ trợ chỉ dẫn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám được thuận lợi.

- Nhắc nhở tất cả mọi người tuân thủ nội quy quy định của phòng khám, bệnh viện.

- Đảm bảo đường đi, lối lại thông thoáng để cáng vận chuyển bệnh nhân ra xe cứu thương hoặc từ xe cứu thương vào trong bệnh viện được thuận lợi, nhanh chóng kịp thời.

- Trông giữ bãi xe cẩn thận, các phương tiện của cán bộ, nhân viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tới phòng khám, bệnh viện luôn được an toàn.

Có không ít công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 7 cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các bệnh viện, phòng khám. Điều này khiến khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Trước sự phân vân này, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi VPS - Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm sẽ là một lựa chọn tốt cho bệnh viện, phòng khám

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 7 - Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chất lượng, điểm đến hàng đầu của nhiều đơn vị

 

cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-quan-7-dich-vu-bao-ve-benh-vien-chat-luong-tphcm

(Công ty bảo vệ uy tín tại quận 7 - Thắng Lợi VPS)

Việc lựa chọn một công ty bảo vệ tại HCM đảm bảo sự chuyên nghiệp sẽ giúp kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn cho các bệnh viện, phòng khám một cách hiệu quả. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, Thắng Lợi VPS luôn làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất với một dịch vụ bảo vệ chất lượng:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hoạt động theo phương châm “An toàn của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi”, Thắng Lợi VPS luôn đề cao trách nhiệm, không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Xây dựng đội ngũ bảo vệ chất lượng, làm việc nhanh nhẹn, xử lý khéo léo trong mọi tình huống, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mục tiêu bảo vệ an toàn

Công ty luôn đưa ra các phương án bảo vệ tối ưu nhất, với quy trình bảo vệ nghiêm ngặt, khoa học. Đảm bảo an ninh trật tự được giữ vững, an toàn tài sản, mọi hoạt động của bệnh viện, phòng khám được diễn ra bình thường và ổn định. Trong quá trình làm việc, công ty không ngừng khắc phục nhược điểm, đưa mô hình bảo vệ đạt chất lượng tốt nhất.

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 7 có mức phí dịch vụ tốt nhất

Đơn vị bảo vệ hoạt động lâu năm trong nghề, nguồn thu ổn định và áp dụng hiệu quả phương pháp tinh giản trong hoạt động giúp chi phí thuê bảo vệ thấp nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Đối với các bệnh viện cần số lượng bảo vệ lớn, việc hợp tác với Thắng Lợi VPS sẽ giúp bệnh viện, phòng khám tiết kiệm được không ít chi phí.

 

Mọi quyền lợi của khách hàng được chúng tôi đặt lên ngang bằng với lợi ích của công ty. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất: Hỗ trợ miễn phí phí tư vấn dịch vụ, hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ Tết, ký kết hợp đồng minh bạch, thực hiện đúng nghĩa vụ của công ty bảo vệ, cam kết bồi thường thiệt hại nếu có sự cố bất ngờ xảy ra,…

Thắng Lợi VPS - Một trong các công ty bảo vệ uy tín tại HCM, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 7 và khắp các quận khác tại TPHCM cho các bệnh viện, phòng khám,... Góp phần giảm thiểu các tình trạng cướp giật, móc túi, phá hoại các trang thiết bị máy móc, y học hiện đại cũng như những cơ sở vật chất khác của bệnh viện. Khi lựa chọn Thắng Lợi VPS, quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá tốt trên thị trường.

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.