slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Đây là các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ có thể gần nơi bạn làm việc

 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn khi cần thuê bảo vệ. Sau đây Thắng Lợi VPS sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ gần nơi bạn làm việc nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị ưng ý nhất.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên đông, được đào tạo bài bản từ chuyên môn nghiệp vụ cho đến phẩm chất đạo đức. Thắng Lợi VPS đủ năng lực đáp ứng kịp thời các nhu cầu cung ứng lực lượng bảo vệ cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức cá nhân với quy mô lớn.

cong-ty-bao-ve-thang-loi-vps

(Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS)

- Khách hàng luôn đánh giá cao về thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm của nhân viên.

- Nhân viên bảo vệ đều có khả năng quan sát và xử lý tình huống vô cùng tốt, nhạy bán, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

- Tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

- Là công ty bảo vệ giá rẻ, chất lượng.

- Cung cấp các gói dịch vụ có mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang tính cạnh tranh hơn nhiều so với đơn vị khác cùng lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP THẮNG LỢI.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0989.322.991 - 0906.348.917.

Facebook: baovechuyennghiepthangloi.

Website: anninhvps.com.

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ an ninh bảo vệ tại Gò Vấp và các quận huyện lân cận. Long Hải được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá thuê. Chu đáo, nhiệt tình trong cách tư vấn, chuyên nghiệp qua cách làm việc đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng.

cog-ty-dich-vu-bao-ve-long-hai

(Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải)

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Vương Gia

 

Hoàng Vương Khang nổi tiếng là đơn vị chuyên cung ứng lực lượng bảo vệ, vệ sĩ chất lượng, uy tín hàng đầu TPHCM với những ưu điểm nổi bật như:

- Có tiềm lực mạnh về tài chính, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng.

-  Nguồn nhân lực khá đông, chuyên nghiệp, được quản lý khắt khe từ khâu tuyển dụng cho đến khâu đào tạo chuyên sâu.

- Mức giá thuê dịch vụ tốt, mang tính cạnh tranh cao trên thị trưởng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre

 

Bảo vệ Yuki Sepre là đơn vị uy tín được quản lý và đào tạo chương trình bảo vệ theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Sở hữu đội ngũ nhân viên đông, không chỉ được huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, mà còn được đào tạo các nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng phục vụ khách hàng. Do đó, bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến Yuki Sepre.

Công ty bảo vệ Long Hải

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn cung cấp những giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu cho hoạt động của cá nhân và tổ chức.
Không chỉ nghiệp vụ chuyên môn cao, xử lý nhanh nhẹn, khéo léo trong cách giao tiếp mà công ty còn tuyệt đối tuân thủ luật pháp kinh doanh, luật thuế, luật bảo hiểm theo pháp luật Việt Nam. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Công ty bảo vệ Đất Việt

 

Bảo vệ Đất Việt - Đây là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, hoạt động rộng gần như khắp tất cả các quận tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản, quy trình huấn luyện khắt khe, đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng của khách hàng luôn ở mức tuyệt đối.

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ, có thể gần nơi làm việc của quý khách hàng. Đừng quên tham khảo nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại các khu vực trên địa bàn TPHCM.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.