slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ giữ xe uy tín, nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM

 

Thuê công ty bảo vệ giữ xe TPHCM đang được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, quán ăn…quan tâm và sử dụng bởi những tiện ích thiết thực mà loại hình này mang lại. Tính an toàn cao, chuyên nghiệp, hiệu suất mang lại lớn giúp cho khách hàng an tâm hoàn thành tốt công việc kinh doanh của mình. 

cong-ty-bao-ve-giu-xe

Nhân viên của công ty bảo vệ giữ xe Thắng Lợi đang làm nhiệm vụ trông coi bãi giữ xe cho tòa nhà

Trách nhiệm cần thiết của một công ty bảo vệ giữ xe uy tín TPHCM

Công ty bảo vệ giữ xe Thắng Lợi tại TPHCM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối và làm hài lòng quý khách hàng. Để nhận được sự tin tưởng và đạt thương hiệu uy tín đi đầu về chất lượng, nhân viên bảo vệ Thắng Lợi luôn ý thức và chấp hành tốt các nhiệm vụ sau:

- Kiểm tra và soát vé cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng để xe đúng nơi quy định, sắp xếp ngay hàng thẳng lối để tránh các trường hợp bị ùn tắc, kẹt xe ngay trong bãi.
- Duy trì và đảm bảo an ninh trật tự ở mức an toàn tuyệt đối. Luôn quan sát, kiểm tra nhằm ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản cá nhân.
- Xử lý nghiêm các hành vi quy phạm, cố ý gây rối trật tự giữ xe từ đó giúp an ninh khu vực trông coi được đảm bảo an toàn.
- Nhân viên bảo vệ giữ xe sẵn sàng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết chẳng hạn như tìm xe, dắt xe cho khách…
- Ngăn chặn các hành vi dễ xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ hay chập điện tại các tầng hầm giữ xe lớn…

cong-ty-bao-ve-giu-xe-uy-tin

Bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, uy tín - Công ty bảo vệ giữ xe Thắng Lợi

Thắng Lợi - Công ty bảo vệ giữ xe giá tốt, cạnh tranh cao trên thị trường

Các công ty bảo vệ giữ xe uy tín hiện nay tại TPHCM đang cung cấp dịch vụ bảo vệ với nhiều mức giá khác nhau cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng tốt, cũng đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý, phải chăng cho khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo mức giá của công ty bảo vệ Thắng Lợi qua hotline 0989.322.991 - 0906.348.917 để được tư vấn một cách chi tiết và miễn phí. Vì đây là một trong những công ty bảo vệ giữ xe uy tín với chất lượng đi đầu được nhiều khách hàng tin và sử dụng dịch vụ tại công ty.

Tên dịch vụ

Giá tham khảo

Ưu đãi

01 vị trí bảo vệ 12h

8.000.000

Chiết khấu 10% cho hợp đồng 6 tháng - 1 năm

01 vị trí bảo vệ 24h

10.000.000

02 vị trí bảo vệ 24h

15.000.000

Chiết khấu 10% cho hợp đồng 6 tháng - 1 năm

04 vị trí bảo vệ 24h

60.000.000

01 vị trí tương ứng là một khu vực được phân công trực bảo vệ 24/24

0989 322 991

0989 322 991

 

Lưu ý:

- Với mức giá mà công ty bảo vệ giữ xe TPHCM đưa ra trên đã bao gồm tiền lương nhân viên, BHXH, tiền thưởng ngày lễ, tết, làm ngoài giờ…

- Quý khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào ngoài những phí đã được kể trên.

Công ty bảo vệ giữ xe uy tín, giá tốt TPHCM - Bảo vệ Thắng Lợi

Bảo vệ Thắng Lợi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được những nhu cầu và trách nhiệm của một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ giữ xe Thắng Lợi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất không chỉ về chất lượng mà giá cả cũng phải chăng với những tiêu chí sau:

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong mọi tình huống khi bất ngờ có sự cố xảy ra, ứng trí kịp thời và tuy duy một cách toàn diện.

- Được đào tạo một cách bài bản và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cũng như phẩm chất đạo đức  cần có của một người bảo vệ.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cá nhân, từ đó giúp bạn an tâm hoàn thành tốt công việc của mình.

- Thủ tục minh bạch, rõ ràng, hợp đồng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đôi bên.

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu.

- Mức giá thấp nhất TPHCM.

Công ty bảo vệ giữ xe - Công ty bảo vệ quận Gò Vấp Thắng Lợi thực sự là người bạn đồng hành hoàn hảo, hỗ trợ tốt nhất cho công việc cung cấp bảo vệ uy tín TPHCM. Liên hệ với chúng tôi ngay sau khi có nhu cầu.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi

- Phòng Kinh Doanh: 0989.322.991 - 0906.348.917 

- Website: https://anninhvps.com

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.