slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Tìm đến ngay công ty bảo vệ cho nhà máy chuyên nghiệp tại TPHCM

 

TPHCM là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, nơi có rất nhiều nhà máy và khu công nghiệp trọng điểm, do đó, để đảm bảo an toàn cho người lao động và hoạt động sản xuất diễn ra suôn sẻ thì việc thuê bảo vệ tại các công ty bảo vệ HCM uy tín sẽ giúp đảm bảo an ninh tốt nhất. Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ cho nhà máy chuyên nghiệp tại TPHCM hân hạnh là người bạn đồng hành của các nhà máy lớn nhỏ tại TPHCM.

 

Tình hình an ninh tại các nhà máy hiện nay như thế nào?

 

Hầu như các nhà máy, xí nghiệp đều được tập trung xây dựng ở các thành phố lớn, có nền kinh tế phát triển. Đây là những nơi được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, thiết bị vật chất.

 

Tuy nhiên, những nhà máy luôn đứng trước những tình hình bất ổn về an toàn, an ninh bởi các thành phần tội phạm, bọn nghiện ma túy tụ tập ở khu vực này khá đông. Bên cạnh đó là không ít lần người bên ngoài xâm nhập vào nhà máy trộm cắp tài sản và máy móc. Hơn nữa, tệ hơn là không ít trường hợp những người công nhân bị những kẻ xấu kích động họ kéo nhau tạo thành cuộc biểu tình, khiếu nại càng làm cho trật tự xã hội rối ren hơn.

 

cong-ty-bao-ve-cho-nha-may-mang-den-su-an-tam-cho-nguoi-lao-dong

Công ty bảo vệ cho nhà máy mang đến sự an tâm cho người lao động

 

Để hạn chế những tình trạng xấu trên thì cần đến sự hỗ trợ của các công ty bảo vệ cho nhà máy, họ sẽ là đơn vị cung cấp những giải pháp xử lý ổn thỏa nhất khi có những tiêu cực xảy ra. Và công ty Thắng Lợi VPS được biết đến là địa chỉ uy tín của các nhà máy, xí nghiệp trong suốt một thời gian dài.

 

Công ty bảo vệ cho nhà máy chuyên nghiệp - Trách nhiệm cao, đảm bảo an ninh tốt

 

Hiện nay, nhiều công ty bảo vệ cho nhà máy xuất hiện có chi phí rất rẻ, nhiều ưu đãi cho khách hàng nhưng các doanh nghiệp lớn vẫn chọn hợp tác cùng công ty Thắng Lợi VPS, bởi vì chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, các bảo vệ dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình trong công việc.

 

Thắng Lợi VPS đã và đang áp dụng quy trình tuyển dụng khắc khe, chỉ chọn những người có lý lịch rõ ràng, có nền tảng học thức 12/12, đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ và họ đã trải qua nhiều khóa đào tạo, huấn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Đã là nhân viên của công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS, đội ngũ của chúng tôi luôn hiểu rằng họ phải chịu được áp lực tốt, làm việc bằng cái tâm và phải có trách nhiệm đến cùng với nhiệm vụ được giao.

 

Bên cạnh đó, các bảo vệ của công ty Thắng Lợi VPS không chỉ có năng lực tốt mà có còn tác phong gọn gàng, gaio tiếp lịch sự, nhã nhặn tạo được nhiều thiện cảm cho người khác khi bước đến nhà máy.

 

Đảm bảo an ninh ở mức cao nhất cho các nhà máy

 

Để đạt được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng đối tác và cơ quan ban ngành, Thắng Lợi VPS đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện, mang đến các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh cao nhất cho các nhà máy

 

cong-ty-bao-ve-cho-nha-may-chuyen-nghiep

Công ty bảo vệ cho nhà máy chuyên nghiệp - Thắng Lợi VPS

 

1.Về đào tạo nhân sự

Đặc biệt chú trọng việc đào tạo, nâng cao kỹ năng bảo vệ cho nhân viên:

 

- Biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ như bộ đàm, còi, côn,... để công việc diễn ra tốt hơn.

 

- Hiểu và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy làm việc của từng nhà máy khác nhau.

 

- Biết rõ những thông tin về nguyên liệu, sản phẩm của nhà máy để kiểm soát xe chở hàng hóa ra vào.

 

- Nắm được thời gian làm việc, nghỉ ngơi của người lao động trong nhà máy để đề phòng người xấu trà trộn mà gây mất trật tự.

 

- Thuần thục các kỹ năng phòng cháy chữa cháy khi có sự cố.

 

- Đảm bảo an ninh trật tự khu vực nhà máy và xung quanh phạm vi nhà máy.

2. Về nhiệm vụ của nhân viên công ty bảo vệ cho nhà máy - Thắng Lợi VPS

 

- Bảo vệ cổng chính cho nhà máy: Tiếp đón khách đến nhà máy là liên hệ cho các bộ phận công tác khác, kiểm soát hàng hóa đi qua cổng.

 

- Bảo vệ cổng phụ cho nhà máy: Kiểm soát công nhân và phương tiện ra vào nhà máy.

 

- Bảo vệ kiểm soát nhập và xuất hàng nhà máy: Kiểm tra số lượng, rà soát và phân loại hàng hóa được đưa vào và xuất ra nhà máy. Chịu trách nhiệm khi có sai sót, tổn thất xảy ra.

 

- Bảo vệ tuần tra nhà máy: Thường xuyên di chuyển quanh khuôn viên nhà máy để kiểm tra hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy. Phải tập trung cao độ để phát hiện kịp thời những bất thường, những hành vi vi phạm quy định của nhà máy và lập biên bản báo ngay cho ban lãnh đạo.

 

Các vị trí bảo vệ trong nhà máy có vai trò rất quan trọng, chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ gây ra hậu quả lớn. Do đó, khách hàng cần tìm các công ty bảo vệ nhà máy uy tín để đảm bảo an toàn về an ninh, người và tài sản.

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê công ty bảo vệ nhà máy quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình,... hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.