slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ nhà máy quận 12 chuyên nghiệp - Đảm bảo an ninh tốt

 

Quận 12 là khu vực có nhiều nhà máy, tình hình an ninh trật tự tương đối phức tạp bởi số lượng công nhân và nhân viên văn phòng tập trung đông, thường xuyên ra vào tại các nhà máy. Ngoài ra, đây cũng là nơi chứa nhiều hàng hóa, dễ xảy ra hỏa hoạn cháy nổ và cũng là mục tiêu cho các đối tượng xấu thực hiện hành vi trộm cắp. Do đó, nhu cầu thuê công ty bảo vệ nhà máy quận 12 điều cần thiết để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản tốt nhất mà bất kỳ nhà máy nào cũng cần.

 

thue-bao-ve-nha-may-giup-dam-bao-an-ninh-phong-ngua-rui-ro

Thuê bảo vệ nhà máy giúp đảm bảo an ninh, phòng ngừa rủi ro

 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy giúp đảm bảo an toàn tài sản nhà máy, quá trình hoạt động được diễn ra bình thường. Tuy nhiên, không phải bất cứ nhân viên bảo vệ nào cũng có thể đảm nhận tốt công việc của mình. Để bảo vệ tốt nhà máy thì các bảo vệ cần đáp ứng những yêu cầu cần thiết mà một bảo vệ chuyên nghiệp nên có và khách hàng cần chọn công ty bảo vệ nhà máy tại quận 12 uy tín để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Những yêu cầu cơ bản của nhân viên bảo vệ nhà máy

Để duy trì hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra như bình thường thì các nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo trong từng trường hợp bất ngờ xảy ra. Công việc đòi hỏi yêu cầu cao và khá nhiều nguy hiểm do tính chất đặc trưng của nhà máy nên nhân viên bảo vệ cần phải nắm các yêu cầu sau:

- Quá trình giám sát khu vực phải được thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ đặc biệt là những nơi dễ xảy ra hư hỏng mất mát tài sản hoặc tai nạn lao động.

- Kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện thường xuyên ra vào cổng. Đảm bảo an ninh ở mức cao nhất.

- Kiểm tra ghi chép số lượng nguyên vật liệu xuất nhập và xuất kho.

- Thường xuyên tuần tra khu vực để máy móc thiết bị có giá trị cao.

- Triển khai và thông báo cho công nhân nhà máy các văn bản của công ty ban hành.

- Hướng dẫn và yêu cầu công nhân viên, cán bộ nhà máy để xe đúng quy định.

- Xử lý nghiêm và lập biên bản các trường hợp nhân viên nhà máy làm hư hỏng tài sản hoặc có hành vi trộm cắp gây thiệt hại kinh tế doanh nghiệp.

- Nhận và tổng hợp các giấy tờ liên quan đến công việc gởi về văn phòng công ty vào cuối tuần hoặc ngay khi có yêu cầu.

 

Công ty bảo vệ nhà máy tại quận 12 chuyên nghiệp - Đảm bảo an ninh tốt nhất cho nhà máy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, cung cấp mọi giải pháp an ninh mang đến hiệu quả cao, công ty bảo vệ nhà tại máy quận 12 - Thắng Lợi VPS không chỉ mang đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng mà còn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất:

- Mức giá đưa ra phù hợp với từng hạng mục được lựa chọn theo yêu cầu khách hàng.

- Được phép thay đổi nhân viên bảo vệ nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng trong quá trình làm việc.

- Tác phong chuyên nghiệp, ứng xử lịch lãm tế nhị, đồng phục chỉnh tề.

- Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. 

 

nhan-vien-cong-ty-bao-ve-nha-may-quan-12-giam-sat-camera-nha may

Nhân viên công ty bảo vệ nhà máy quận 12 thực hiện giám sát hệ thống camera nhà máy - Thắng Lợi VPS

Ngoài dịch vụ bảo vệ nhà máy tại quận 12 , công ty Thắng Lợi VPS còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác

Hiện nay ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, bảo vệ Thắng Lợi VPS còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng cụ thể như:
- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Bảo vệ chung cư, trường học, tòa nhà, xí nghiệp, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị,..

- Bảo vệ giữ xe.

- Bảo vệ người nổi tiếng.

- Bảo vệ sự kiện, trung tâm triển lãm, hội chợ, lễ ra mắt sản phẩm,...

- Dịch vụ bảo vệ hộ tống tài sản, vật phẩm có giá trị,...

Bảo vệ Thắng Lợi VPS luôn đi đầu trong các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Với phương châm hoạt động: “Thành công của bạn - Vinh dự của chúng tôi”, Thắng Lợi VPS luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản cho nhà máy nhất. Công ty bảo vệ nhà máy tại quận 12 - Thắng Lợi VPS là một trong những công ty bảo vệ HCM uy tín số 1 mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 

Khi quý khách cần tìm công ty bảo vệ nhà máy, công ty bảo vệ xí nghiệp uy tín, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989 322 991 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.