slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ chất lượng dành cho phòng gym tại TPHCM

Phòng tập gym đang là địa điểm có lượt người ra vào rất đông, đây là dấu hiệu đáng mừng vì người dân đã có ý thức hơn trong việc chăm sóc vóc dáng, cơ thể. Nhưng đổi lại là nhiều vấn đề phát sinh về an ninh, sức khỏe cộng động, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID, đòi hỏi người làm chủ phải tìm đến dịch vụ bảo vệ phòng gym tại TP HCM uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Nắm bắt được tình hình đó, công ty Thắng Lợi VPS đã triển khai gói dịch vụ bảo vệ với các phương án đảm bảo an ninh dành cho các phòng gym, yoga giúp mọi người yên tâm rèn luyện sức khỏe. 

Tình hình an toàn, an ninh tại các phòng tập gym trong dịch COVID

Như chúng ta đã biết, từ năm 2019 cho đến nay cả thế giới và Việt Nam ta đang phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh khủng khiếp mang tên COVID 19, dịch bệnh đã khiến cho cuộc sống người dân hoàn toàn bị đảo lộn, các dịch vụ ăn uống, giải trí, luyện tập thể thao phải nâng cao ý thức cảnh giác về việc lây nhiễm trong cộng đồng, địa điểm đáng chú ý nhất là các phòng tập gym vì tình hình an ninh ở những nơi này có nhiều vấn đề cần chú ý:

 

- Không gian của phòng gym là không gian kính, máy lạnh luôn để ở nhiệt độ thấp đó là điều kiện vô cùng thuận lợi để mầm bệnh lây lan. Nhiều cơ sở phòng tập chưa trang bị đầy đủ các vận dụng cần thiết như khẩu trang, nước rửa tay để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 

- Phòng tập gym thường có lượng người tập trung có thể lên đến 30 người trong 1 khung giờ tập, đa phần mọi người sẽ dùng chung thiết bị hỗ trợ, thường xuyên tiếp xúc với nhau trong cự ly gần và họ sẽ ít đeo khẩu trang trong quá trình luyện tập dẫn đến tình trạng đáng báo động về an toàn sức khỏe trong mùa dịch.

 

- Dịch COVID 19 làm cho các trung tâm thể hình, thể thao, phòng tập gym phải tinh gọn nhân sự ở mức tối đa để tiết kiệm chi phí và bảo vệ lại là đội ngũ bị lượt bỏ đầu tiên thay vào đó nhân viên kiêm luôn bảo vệ giữ xe. Điều này có mặt hạn chế là nhân viên phòng gym sẽ không tập trung vào công việc và chưa có nhiều kinh nghiệm, tính cảnh giác. Từ đó gây ra sự việc trộm cắp xe máy, tài sản giá trị. 

 

Đến nay, các phòng tập đã tạm ngưng hoạt động theo lệnh của chính phủ nhưng trước tình hình trên, những người đứng đầu cần phải có dịch vụ bảo vệ phòng gym tại TPHCM chuyên nghiệp để bảo vệ an toàn cho các gymer khi phòng tập được phép mở cửa trở lại.

su-co-mat-cua-dich-vu-bao-ve-phong-gym-tai-tphcm-la-vo-cung-can-thiet-truoc-tinh-hinh-dich-benh-nhu-hien-nay

Sự có mặt của dịch vụ bảo vệ phòng gym tại TPHCM là vô cùng cần thiết

Thắng Lợi VPS cung cấp dịch vụ bảo vệ phòng gym an toàn, chất lượng tại TPHCM

Với mong muốn chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19 và góp phần giúp các cơ sở phòng tập thể dục thể thao nâng cao hiệu quả trong biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn sức khỏe sau khi hoạt động trở lại. Thắng Lợi VPS cung cấp dịch vụ bảo vệ phòng tập gym tại TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ lưỡng. 

Chúng tôi luôn ưu tiên tuyển chọn bảo vệ có ngoại hình đạt chuẩn về chiều cao và cân nặng, lý lịch rõ ràng, trình độ học vấn tối thiểu THPT. Bên cạnh đó, họ phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản, được trang bị kiến thức v những kỹ năng cần thiết liên quan đến phòng tập gym như xử lý xung đột, trộm cắp, phòng cháy chữa cháy. Chỉ có những nhân viên đạt được đầy đủ các yêu cầu của khóa đào tạo mới được phân công làm việc. 

 

Dịch vụ bảo vệ phòng tập gym tại TPHCM mà Thắng Lợi VPS mang đến cho quý khách sẽ có đa dạng các gói dịch vụ khác nhau từ phổ thông cho đến cao cấp, phù hợp với từng quy mô phòng tập và tùy vào ngân sách dành cho dịch vụ của chủ phòng gym.

 

Đối với những phòng tập thể dục, thể thao, yoga dành cho nữ, nếu chủ phòng tập cần thuê bảo vệ nữ thì chúng tôi vẫn có đội ngũ nữ bảo vệ có thể lực tốt, thành thạo kỹ năng và nghiệp vụ không thua kém bảo vệ nam bất kỳ khía cạnh nào về năng lực. 

 

thang-loi-vps-huan-luyen-nhan-vien-chuyen-nghiep-de-mang-den-dich-vu-bao-ve-phong-gym-chat-luong-tai-tphcm

Thắng Lợi VPS huấn luyện nhân viên để mang đến dịch vụ bảo vệ phòng gym chất lượng tại TPHCM

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ phòng tập gym tại TPHCM

Thắng Lợi VPS xin gửi đến quý khách hàng tham khảo về nội công việc mà đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện một cách nghiêm túc như sau:

- Kiểm soát tình trạng sức khỏe của những người bước vào phòng tập, bao gồm các bước: đo nhiệt độ, xịt khử khuẩn, nhắc nhở rửa tay và đeo khẩu trang.

- Hướng dẫn khách hàng đi đến đúng khu vực, phòng cần tập luyện.

- Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng quy định của phòng tập gym để đảm bảo an ninh, trật tự

- Chịu trách nhiệm quản lý tài sản của phòng tập và của khách hàng.

- Trông coi khu vực bãi đậu xe, tiến hàng ghi số, kiểm tra thẻ xe mỗi lượt ra vào.

- Chú ý tình hình an ninh, trật tự xung quanh phòng tập gym để đề phòng những kẻ đáng nghi sắp thực hiện hành vi phạm pháp.

- Báo cáo lại cho ban quản lý phòng tập về các tài sản, thiết bị hư hỏng để sớm có biện pháp khắc phục xử lý.

- Giải quyết những vấn đề mâu thuẫn phát sinh trong ca làm việc như gây gổ, đánh nhau, khách hàng bị mất tài sản…

- Thường xuyên kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và khi có sự cố cháy nổ phải kịp thời xử lý đám cháy. 

Đó là tất cả những lợi ích mà quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ phòng gym tại TPHCM của công ty Thắng Lợi VPS. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, yêu cầu của quý khách về chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên để có những thay đổi, cải thiện tốt hơn. 

Qua những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu hơn về tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ phòng gym tại TPHCM và những vấn đề an toàn, an ninh mà các phòng tập đang phải đối mặt. Công ty Thắng Lợi VPS chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại HCM và các tỉnh thành lân cận với số lượng bảo vệ không giới hạn. Quý khách cần thuê bảo vệ, vui lòng liên hệ qua hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

>>> Tham khảo thêm: Công ty bảo vệ giá rẻ, uy tín tại TPHCM