slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ ca đêm tại HCM - Siết chặt an ninh, an toàn tài sản

 

Những tài sản có giá trị luôn là mục tiêu “béo bở” của các đối tượng trộm cắp, cướp bóc,... nhất là vào bạn đêm, thời điểm vắng người không có ai chịu trách nhiệm quản lý, trông coi. Việc để thất thoát tài sản ảnh hưởng lớn đến ngân sách, công việc kinh doanh bị đình trệ. Do đó, việc thuê dịch vụ bảo vệ ca đêm tại HCM là điều vô cùng cần thiết giúp siết chặt an ninh, an toàn tài sản cho doanh nghiệp.

Thắng Lợi VPS - Công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp đội ngũ bảo, vệ sĩ chất lượng, tinh thần trách nhiệm cao và đạo đức trung thực, đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ ca đêm?

 

Dịch vụ bảo vệ ca đêm tại HCM uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ là yếu tố chủ chốt quyết định sự an toàn tài sản cho công ty, doanh nghiệp vào thời điểm tan ca. Ngoài ra, thuê bảo vệ chuyên nghiệp còn mang lại rất nhiều ưu điểm như:

vi-sao-nen-thue-dich-vu-bao-ve-ca-dem-tai-hcm-chuyen-nghiep

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ ca đêm tại HCM chuyên nghiệp

- Tình hình an ninh trật tự được kiểm soát, siết chặt: Đơn vị bảo vệ uy tín sẽ đưa ra các phương án trực và tuần tra ban đêm tối ưu nhất. Các đối tượng xấu muốn đột nhập cũng phải dè chừng, lo lắng.

- Xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra như trộm cắp, phá hoại tài sản.

- Thường xuyên tuần tra, ngăn chặn và phòng chống các rủi ro như cháy nổ, chập điện ảnh hưởng đến tài sản doanh nghiệp.

- Tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian: Theo quy định của pháp luật về lao động. Khách hàng không chỉ chi trả lương mà còn phải đóng các loại bảo hiểm như BHXH, BHYT, BHTN, thưởng những ngày lễ tết,… Nhưng với dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp có sẵn bạn không phải đóng những thứ này.

Đến với Thắng Lợi VPS, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Dù là ban đêm thì bảo vệ cũng làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả như bảo vệ ca ngày. Đảm bảo tài sản doanh nghiệp được an toàn, các rủi ro được hạn chế ở mức thấp nhất.

5 lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ ca đêm tại HCM của Thắng Lợi VPS

 
5-ly-do-nen-chon-dich-vu-bao-ve-ca-dem-uy-tin-tai-thang-loi-VPS

5 lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ ca đêm uy tín tại Thắng Lợi VPS

 

15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ

 

Chính thức đi vào hoạt động năm 2006, công ty đang dần khẳng định vị thế của mình trên trong lĩnh vực bảo vệ. Có thể nói đây là một trong những công ty cung cấp nhân lực bảo vệ có chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

 

- Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

- Trong quá trình làm việc, nếu bạn không hài lòng và muốn đổi nhân viên bảo vệ khác thì bạn luôn sẵn sàng được đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ thay thế ngay tức thì.

Với nhiều khách hàng đang lo lắng về chất lượng, tính chuyên môn của nhân viên bảo vệ thì việc lựa chọn Thắng Lợi luôn là quyết định đúng đắn nhất.

Thời gian thuê dịch vụ bảo vệ ca đêm tại HCM

 

Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng, công ty cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng thường trực linh hoạt vào tất cả thời gian dù là ngày hay đêm. Bạn muốn thuê bảo vệ 7, 14 hay 24 giờ/ngày, Thắng Lợi đều có thể phục vụ hoàn tất.

Chi phí dịch vụ tốt, minh bạch

 

Công ty làm việc theo quy trình khoa học, minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về hợp đồng cũng như mức giá thuê dịch vụ. Đối với doanh nghiệp có ngân sách tài chính hạn hẹp thì đơn vị sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

 

Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ dựa trên nhu cầu sử dụng của công ty, doanh nghiệp. Đảm bảo thỏa mãn được mọi tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Đồng thời, đơn vị cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ được thoả thuận trong hợp đồng. Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản doanh nghiệp khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi VPS - Dịc vụ bảo vệ uy tín tại HCM luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, bảo vệ an toàn tài sản doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin và nhận báo giá tốt về dịch vụ bảo vệ ca đêm tại HCM, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0989 322 991 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất.