slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ, uy tín số 1 TPHCM

Các kho hàng thường tập trung nhiều trong các khu công nghiệp, các tỉnh thành phố có nền kinh tế phát triển đặc biệt là TPHCM. Tại các thành phố lớn thì tình hình an ninh khá phức tạp, dễ xảy ra các vấn đề trộm cắp, rối loạn trật tự. Vậy để bảo vệ kho hàng an toàn với chi phí tiết kiệm thì đâu là công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ, uy tín cho doanh nghiệp?

 

Chọn công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-kho-hang-gia-re-tiet-kiem-chi-phi-doanh-nghiep

Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Để đảm bảo hàng hóa được an toàn, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp diễn ra một các tốt nhất thì việc chọn một công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo an ninh, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành bảo vệ, Thắng Lợi VPS được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo vệ tại HCM cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, có mức phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất:

Lợi ích về hành chính – nhân sự

-  Không tốn phí để tuyển chọn, đào tạo nhân viên, công tác quản lý, giám sát công việc.

- Có quyền yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu.

- Được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và công an, đảm bảo quyền lợi khách hàng trong một số trường hợp khẩn cấp.

Lợi ích về kinh tế khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ

Khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ, uy tín, quý khách hàng không phải quan tâm đến các vấn đề như:

- Các chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ, công tác đào tạo và huấn luyện nhân viên.

- Chi phí đầu tư đồng phục, trang thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ công tác bảo vệ cho nhân viên.

- Các chi phí bảo hiểm xã hội, phúc lợi, lương thưởng lễ tết, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên bảo vệ,...

- Chi phí bồi thường tổn thất tài sản cho doanh nghiệp khi xảy ra sự cố là do lỗi của nhân viên bảo vệ.

- Bảo hiểm tai nạn lao động cho nhân viên trong khi thực hiện công việc bảo vệ.

Lợi ích phi kinh tế

- Nhu cầu về bảo vệ và an ninh trật tự được bảo đảm an toàn 24/24.

- Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nghiêm túc và triệt để về các vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm của khách hàng.

- Cam kết cung cấp đội ngũ nhân viên chất lượng, đảm bảo an toàn tài sản, và các thiết bị an ninh hỗ trợ công tác bảo vệ hiện đại.

- Đưa ra các phương án bảo vệ tốt nhất, toàn diện và tối ưu cho doanh nghiệp.

- Khách hàng không phải bận tâm về vấn đề an ninh trật tự cũng như đội ngũ bảo vệ. Anh ninh được kiểm soát ở mọi khu vực nhà kho.

 

Đối với các doanh nghiệp có ngân sách tài chính hạn hẹp cho công tác tuyển bảo vệ, thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ tại các công ty bảo vệ kho uy tín là sự lựa chọn tốt nhất. Với công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS, không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng mà mức giá cũng phải chăng, cạnh tranh cao trên thị trường. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu liên hệ thì công ty sẽ giúp bạn chọn các gói dịch vụ bảo vệ với mức giá ưu đãi nhất.

5 lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ bảo vệ kho hàng giá rẻ tại Thắng Lợi VPS

 

nhan-vien-bao-ve-dang-thuc-hien-nhiem-vu-tuan-tra-kho-hang

Nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ tuần tra kho hàng

Đứng trước nhiều đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM, Thắng Lợi VPS tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ đáng tin cậy mà mọi doanh nghiệp có thể yên tâm hợp tác lâu dài bởi những lý do như:

Thương hiệu uy tín

Thắng Lợi VPS - Thương hiệu bảo vệ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sử dụng nhất tại TPHCM. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chất lượng, tinh thần vững vàng, kiên định, luôn hết mình vì công việc. Với cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và ấn tượng, công ty đảm bảo mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Môi trường làm việc năng động

Công ty luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và khoa học. Với mục tiêu giữ vững danh hiệu công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tại TPHCM, Thắng Lợi VPS không ngừng nâng cao về năng lực và đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên, đảm bảo kiến thức được trang bị một cách đầy đủ cả về lý thuyết và thực hành.

Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

Nhiều doanh nghiệp lo lắng về chất lượng, tính chuyên môn của nhân viên bảo vệ thì việc lựa chọn Thắng Lợi VPS sẽ mang lại sự an tâm nhất định. Công ty uy tín, quản lý nhân viên nghiêm khắc từ khâu tuyển dụng đến công tác đào tạo, huấn luyện.

Chi phí thuê dịch vụ rẻ, minh bạch

Thắng Lợi VPS hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, có nguồn khách hàng lớn và doanh thu ổn định nên cam kết đưa ra mức giá thuê dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp. Bảng giá được báo một cách chi tiết, minh bạch, công khai từng hạng mục. Khách hàng hoàn toàn an tâm với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và công khai giá tại đơn vị.

Chính sách dịch vụ hấp dẫn

Quyền lợi khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu, mọi chính sách cũng như cách phục vụ đều hướng đến sự hài lòng của quý khách. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí mà trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt, an toàn tài sản, phản ứng nhanh khi có sự cố xảy ra.  

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ kho giá rẻ, uy tín hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Hy vọng đơn vị sẽ nhanh chóng có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian gần nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0989 322 991 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.