slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Công ty bảo vệ kho tại quận 9 - Uy tín, chuyên nghiệp

 

Bảo vệ kho là công việc đòi hỏi người nhân viên phải có kỹ năng bảo vệ thành thạo và tinh thần trách nhiệm cao, nếu thiếu 1 trong 2 sẽ rất dễ xảy ra rủi ro đáng tiếc. Nếu bạn vẫn chưa tìm được bảo vệ thỏa cả 2 tiêu chí trên thì có thể tham khảo tại Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ kho tại quận 9. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Thắng Lợi VPS hiểu rõ nhiệm vụ cần bảo vệ cho các kho hàng là gì và luôn giúp kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn hiệu quả cho các kho.

 

cong-ty-bao-ve-kho-tai-quan-9

Công ty bảo vệ kho tại quận 9 - Thắng Lợi VPS

Những vấn đề cần được lưu ý hàng đầu tại nhà kho là gì?

 

Nhà kho là nơi cất giữ, lưu trữ nhiều vật liệu, hàng hóa, sản phẩm,...Do đó, các vấn đề an ninh, rủi ro cháy nổ luôn đặt lên hàng đầu nhằm phòng tránh thất thoát, sự cố một cách hiệu quả. Vậy những vấn đề nào cần quan tâm trong kho?

1. Hàng tồn kho quá mức

Ban quản lý nhà kho nên chú ý kiểm soát số lượng hàng hóa chứa trong kho để tránh tình trạng dư thừa hàng hóa quá mức. Điều này sẽ dẫn đến việc lãng phí không gian, diện tích trong kho và khiến cho quy trình làm việc như bốc dỡ hàng, kiểm toán hàng hóa bị trì hoãn ảnh hưởng đến tiến độ kinh doanh của công ty.

2. An toàn lao động trong kho 

Nhà kho là nơi được xem là an toàn đối với hàng hóa nhưng có thể nguy hiểm đối với người lao động. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ là có thể xảy ra tai nạn, điều này sẽ gây thiệt hại không nhỏ đến thời gian, tiền bạc của doanh nghiệp và sức khỏe, thậm chí là tính mạng của công nhân. Chính vì thế các kho phải thực sự nghiêm túc trong việc cung cấp thiết bị, vật dụng bảo hộ cho nhân viên.

3. Rủi ro cháy nổ

Hiện nay, có rất nhiều xí nghiệp tìm đến các công ty bảo vệ kho tại quận 9 với mong muốn tìm kiếm được đội ngũ nhân viên thành thạo kỹ năng phòng cháy chữa cháy vì vấn đề này hay xảy ra tại nhà kho, có thể là vì nơi đây cất giữ đa dạng hàng hóa, vật liệu trong đó sẽ có những chất bắt lửa nhanh chóng nên cần đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh rủi ro xảy ra.

4. Rủi ro mất mát tài sản

Nhà kho là nơi cần đảm bảo an ninh cao nhất, đặc biệt là vào ban đêm. Không ít các đối tượng xấu lợi dụng thời điểm ban đêm, đây là thời điểm mọi người không tập trung cảnh giác và thiếu điều kiện ánh sáng, những hạn chế này có thể sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện hành vi trộm cắp, gây rối trật tự. Vì thế, các doanh nghiệp phải đặt biệt chú ý.

Trên đây là những vấn đề về việc đảm bảo an toàn, trật tự tại nhà kho. Việc mà các cơ sở kinh doanh cần làm ngay lúc này là tìm được công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để giúp kiểm soát an ninh hiệu quả.

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ kho tại quận 9 - Uy tín, chuyên nghiệp

 

Hiểu rõ những rủi ro tiềm ẩn tại nhà kho ở các cơ sở kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp và với mong muốn chung tay góp sức vào công cuộc giữ vững an ninh xã hội. Công ty Thắng Lợi VPS hân hạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ tốt nhất tại TPHCM.

 

Chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ kho tại quận 9 nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ đến từ các đối tác trong địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Để đạt được điều này là nhờ ban lãnh đạo công ty đã tâm huyết xây dựng giải pháp bảo vệ hoàn hảo cùng với việc đào tạo ra đội ngũ nhân viên có kỹ năng và nghiệp vụ vững chắc.

thang-loi-vps-la-mot-trong-nhung-cong-ty-bao-ve-kho-chuyen-nghiep-tai-quan-9

Thắng Lợi VPS là một trong những công ty bảo vệ kho chuyên nghiệp tại quận 9 

 

Thắng Lợi VPS không làm việc một cách máy móc, rập khuôn như một số đơn vị khác mà chúng tôi sẽ dựa vào đặc điểm nhà kho, vị trí địa lý cũng như tình hình an ninh tại khu vực để đề ra cách làm việc hiệu quả nhất. 

 

>>> Tham khảo thêm: Công ty dịch vụ bảo vệ kho hàng giá rẻ, uy tín số 1 TPHCM.

Những điều mà công ty bảo vệ kho tại quận 9 - Thắng Lợi VPS cam kết với khách hàng:

 

Nhằm giúp quý khách hàng cảm thấy an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng Thắng Lợi VPS, chúng tôi luôn chuẩn bị văn bản hợp đồng ghi rõ những cam kết như sau:

 

- Cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân sự đảm bảo tất cả các tiêu chí về sức khỏe, kỹ năng, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc. 

 

- Luôn không ngừng cập nhật tình hình xã hội để cải thiện phương pháp làm việc, cách thức phát hiện và đối phó với tội phạm nhằm bảo vệ tuyệt đối cho mục tiêu.

 

- Tuân thủ các quy định của pháp luật và xử lý những tình huống thuộc phạm vi quyền hạn của mình để không ảnh hướng đến phía đối tác. 

 

- Sẵn sàng thay đổi lực lượng bảo vệ mới nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng.

 

- Công ty bảo vệ kho tại quận 9 - Thắng Lợi VPS cam kết bồi thường với số tiền thỏa đáng nếu xảy ra rủi ro.

 

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi VPS vẫn giữ vững vị trí là một trong những công ty bảo vệ kho tại quận 9 chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi luôn có mọi thứ mà khách hàng đang tìm kiếm ở một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu hợp tác với chúng tôi, quý khách đừng ngần ngại liên lạc qua:

 

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.