slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Bảo vệ trường học - Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình

 

Mọi người vẫn nghĩ trường học là nơi an toàn nhất. Nhưng thực tế gần đây lại khác hẳn, có một số trường hợp học sinh bị bắt cóc, dụ dỗ, bắt nạt… những sự việc này xảy ra là do nhà trường chưa có công tác bảo vệ nghiêm ngặt. Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình - Thắng Lợi VPS chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp.

Các vấn đề an ninh mà nhiều trường học gặp phải

 

Trường học là nơi đông người, nhiều phương tiện và tài sản có giá trị như: Máy tính, máy chiếu, xe cộ, các thiết bị điện,...do đó công tác đảm bảo an ninh cần phải nâng cao để phòng ngừa những rủi ro không đáng có như mất cắp. Tuy nhiên, nhiều trường học dù đã thuê bảo vệ nhưng vẫn có một số vấn đề chưa thực sự khắc phục được như:

 

- Tình trạng an ninh trật tự chưa được kiểm soát chặt chẽ, vẫn có nhiều trường hợp học sinh đánh nhau trong trường, thậm chí có một số thành phần gây rối dễ dàng vào trong trường hành hung học sinh. Đó có thể là do bảo vệ thiếu trách nhiệm, sợ ảnh hưởng đến bản thân hoặc bảo vệ chưa đủ chuyên nghiệp để giải quyết những vấn đền này.

 

nha-truong-can-co-bao-ve-chuyen-nghiep-tu-cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-quan-tan-binh

Nhà trường cần có bảo vệ chuyên nghiệp từ công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình

 

- Vấn đề tiếp theo rất thường hay xảy ra như: Nhà trường là nơi dạy cho học sinh lối sống văn minh, cách đối nhân xử thế và những điều hay lẽ phải. Nhưng lại có một số bảo vệ có những lời nói chưa lịch sự với học sinh, điều này có thể làm trẻ ghi nhớ và học theo những điều xấu đó. Thậm chí, nhiều học sinh bị bảo vệ quát mắng, hù dọa ảnh hưởng đến tâm lý làm trẻ sợ đi học.

 

- Thêm một vấn đề nữa, phương tiện giao thông của học sinh và giáo viên đậu ở bãi xe trường học rất nhiều, nếu không được kiểm soát chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến một số trường hợp mất cắp không đáng có. Nếu bảo vệ trường học là những người đã già, thiếu sự nhanh nhẹn và tinh ý, thì điều này dễ tạo điều kiện cho một số đối tượng xấu chú ý. Do đó, cần thuê bảo vệ có đủ sức khỏe, không quá lớn tuổi để có thể đảm bảo an ninh tốt nhất. 

 

Đứng trước những vấn đề đó thì nhà trường cần thuê những nhân viên bảo vệ có trách nhiệm, có đủ sức khỏe tốt để bảo vệ. Và điều quan trọng là nên chọn các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo an ninh ở mức cao nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình - Thắng Lợi VPS - Chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho trường học

 

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình - Thắng Lợi VPS đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo an toàn, an ninh trật tự nên chúng tôi hiểu rõ môi trường học đường đang có những khó khăn và tiềm ẩn các rủi ro nào để từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

 

Mỗi năm, chúng tôi đã phân công hơn 1000 nhân sự đến công tác tại nhiều trường học trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận khác như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,.... Kết quả đã được nhà trường ghi nhận và dành lời khen ngợi cho đội công tác bảo vệ của Thắng Lợi VPS. 

 

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình đáng tin cậy nhất, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đạt được tất cả các yêu cầu về nghiệp vụ, kỹ năng và đạo đức để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-o-quan-tan-binh-co-luc-luong-bao-ve-chuyen-nghiep

Thắng Lợi VPS - Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

 

Đối với dịch vụ bảo vệ trường học, Thắng Lợi VPS cam kết nhân viên sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ sau đây:

 

- Bảo vệ an ninh, trật tự tại các khu vực thuộc phạm vi trường học: Ngăn chặn sự xuất hiện của các thành phần xấu làm ảnh hưởng đến công tác dạy và học, đe dọa đến an toàn của giáo viên và học sinh.

 

- Giám sát tuần tra thường xuyên các khu vực để rà soát nguy cơ xảy ra cháy nổ, rò rỉ điện, nước,... Kịp thời phát hiện, ngăn chặn những hành vi vi phạm kỷ luật của học sinh như: Đánh nhau, trốn học, hút thuốc lá…để có biện pháp xử lý phù hợp.

 

- Hướng dẫn giáo viên và nhắc nhở học sinh thực hiện đúng quy định của nhà trường như: Đeo thẻ, đeo phù hiệu, mặc đúng đồng phục.

 

- Đối với bảo vệ giữ xe trường học: Phải luôn đề cao cảnh giác, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để đề phòng rủi ro mất cắp.

 

>>> Tham khảo thêm: 5 cách đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tại HCM.

Quy trình làm việc của công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình - Thắng Lợi VPS

 

Là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp, Thắng Lợi VPS luôn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp mỗi khi nhận được nhu cầu của quý nhà trường, cụ thể như sau:

 

Bước 1: Cử nhân viên xuống trường học để khảo sát tình hình thực tế ở khu vực.

 

Bước 2: Đưa ra lời tư vấn cho nhà trường về giải pháp bảo vệ phù hợp nhất.

 

Bước 3: Sắp xếp lực lượng bảo vệ theo giải pháp đã được đề ra, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng vị trí.

 

Bước 4: Hỗ trợ cho nhân nhiên công cụ, trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác bảo vệ.

 

Bước 5: Đi vào thực hiện và báo cáo kết quả đạt được theo định kỳ. 

 

Trong số rất nhiều công ty bảo vệ tại HCM, Thắng Lợi VPS tự hào là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Tân Bình uy tín nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ, chúng tôi hiểu rõ đặc điểm công việc và luôn mang đến những giải pháp an ninh tốt, những người bảo vệ chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ hợp lý nhất cho quý khách hàng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Hotline:  0989 322 991 hoặc 0906 348 917.

Địa chỉ: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.