slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Trên cả hài lòng với bảo vệ giữ xe nhà hàng quận 2 tại Thắng Lợi VPS

 

Quận 2 là một trong những quận sầm uất nhất TPHCM, đang phát triển các khu đô thị kiểu mẫu và dịch vụ nhà hàng, khách sạn nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đi đôi với sự phát triển đó là nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 2 cũng ngày càng cao, bởi bất kỳ nhà hàng nào cũng cần có bảo vệ để kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn cho bãi xe.

 

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS hiện đang là đối tác đáng tin cậy cho nhiều nhà hàng tại quận 2 và trên khắp địa bàn TPHCM. Là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

 

Bảo vệ nhà hàng là cần thiết, bất cứ nhà hàng nào cũng cầnnhằm kiểm soát an ninh tốt nhất. Vậy các chủ nhà hàng nên chọn nhân viên nội bộ làm bảo vệ hay nên thuê bảo vệ giữ xe bên ngoài?

So sánh mức độ hiệu quả giữa bảo vệ giữ xe nội bộ và thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng

 

Bất cứ chủ doanh nghiệp nào khi kinh doanh nhà hàng cũng đều quan tâm đến việc đầu tư một đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ xe để đảm bảo phương tiện xe cộ, tài sản được an toàn. Tuy nhiên, mỗi nhà hàng sẽ có cách làm khách nhau, có nơi sẽ sử dụng bảo vệ nội bộ, có nơi sẽ thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng từ các công ty. Chúng ta cùng so sánh mức độ hiệu quả giữ 2 phương án này nhé.

 

bao-ve-giu-xe-nha-hang-quan-2-luon-duoc-khach-hang-tin-tuong

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng luôn được nhiều khách hàng tin tưởng

 

Về chi phí: Đối với việc sử dụng bảo vệ giữ xe nội bộ sẽ giúp hàng tiết kiệm được chi phí trả lương cho nhân viên nhưng sẽ có sự phát sinh chi phí không nhỏ như bệnh tật, công cụ hỗ trợ, chi phí đào tạo kỹ năng, các loại BHXH phải đóng cho nhân viên theo qui định của luật lao động,... Còn khi thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng, bạn chỉ chi trả một khoản duy nhất là tiền lương, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

 

Về tuyển dụng: Các nhà hàng sẽ ít kinh nghiệm hơn so với các công ty bảo vệ trong việc chọn một nhân viên có kỹ năng bảo vệ tốt cũng như vấn đề đảm bảo an ninh và phòng chống rủi ro, thiệt hại. Còn các công ty dịch vụ bảo vệ giữ xe sẽ cung cấp cho nhà hàng nhân viên có lý lịch hồ sơ rõ ràng, đạt yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe và năng lực.

 

Về chất lượng: Nhân viên do nhà hàng tự tuyển chọn chưa được đào tạo qua cách xử lý tình huống xảy ra trong bãi xe nên khi có sự cố xảy ra nhân viên thường bối rối hoặc xử lý sai cách. Đối với dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng do 1 đơn vị uy tín cung cấp sẽ vững chắc nghiệp vụ, giải quyết sự cố, phòng tránh rủi ro một cách dễ dàng.

 

Với những phân tích trên, chắc hẳn anh/chị cũng đã có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, để thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh cao, các nhà hàng cần tìm những công ty bảo vệ đã có thương hiệu lâu năm nhằm đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp và mang đến những bảo vệ tốt nhất.

Bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 2 - Dịch vụ được nhiều khách hàng chọn nhất tại Thắng Lợi VPS

 

Thắng Lợi VPS chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 2 và tại các quận khác ở TPHCM. Bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, kiểm soát tốt an ninh bãi xe trong mọi tình huống.

Thắng Lợi VPS luôn là đơn vị đi đầu trong cách đề ra những phương án linh hoạt trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và giữ xe tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên phạm vi toàn quốc. Bảo vệ giữ xe được Thắng Lợi VPS tuyển chọn và đào tạo không chỉ đơn thuần thực hiện mỗi công việc trông giữ xe mà còn đảm đương thêm nhiều trách nhiệm khác như:

 

- Xử lý những vấn đề phát sinh của khách hàng và giải quyết theo cách ổn thỏa nhất, không ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng.

 

- Ngăn chặn những hành vi gây rối, xô xát trong nhà xe. Phối hợp với quản lý để xử lý những vụ việc xảy ra, lập biên bản báo cáo.

 

- Bảo vệ giữ xe nhà hàng quận 2 liên tục thực hiện công tác tuần tra, giám sát khu vực bãi giữ xe hàng hàng để phòng tránh kẻ xấu đột nhập lấy cắp xe máy. 

 

- Luôn kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy ở bãi đậu xe, phải đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu có cháy nổ xảy ra phải dùng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Quyền lợi mà nhà hàng nhận được khi thuê bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 2 của Thắng Lợi VPS

 

Thắng Lợi VPS được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng giá rẻ - chuyên nghiệp - chất lượng nhất tại TPHCM, đáng để hợp tác. Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 2 của công ty Thắng Lợi VPS không chỉ khiến khách hàng đối tác cảm thấy hài lòng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng:

 

dich-vu-bao-ve-giu-xe-nha-hang-tai-quan-2

Dịch vụ bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 2 -Thắng Lợi VPS

 

- Khách hàng không phải chịu bất kì chi phí cho rủi ro nào xảy ra vì công ty Thắng Lợi VPS đã cam kết bồi thường thiệt hại thỏa đáng khi khách hàng ký hợp đồng.

 

- Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu thay đổi bất kỳ nhân viên nào nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ làm việc.

 

- Tăng sự thiện cảm trong mắt khách hàng của nhà hàng, vì bảo vệ giữ xe của Thắng Lợi VPS luôn mặc đồng phục gọn gàng, lịch sự, giao tiếp nhã nhặn, cách làm việc chu đáo nhiệt tình.

 

- Tiết kiệm 10% chi phí khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

 

- Đối với khách hàng thân thiết lâu năm sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách sử dụng các dịch vụ bảo vệ khác.

 

Thực khách thường xuyên ghé đến một nhà hàng không chỉ vì món ăn ở đó ngon mà còn vì cách phục vụ tận tình của các nhân viên làm việc tại nhà hàng kể cả bảo vệ. Việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp các nhà hàng nâng cao uy tín và ghi điểm trong mắt khách hàng. Khi quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe nhà hàng tại quận 2, vui lòng liên hệ qua hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.