slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Khi tình hình xã hội có nhiều biến động phức tạp về dịch bệnh, trộm cắp, gây rối trật tự như hiện nay thì dịch vụ bảo vệ cá nhân tại HCM đang rất được quan tâm. Dịch vụ bảo vệ tại HCM - Thắng Lợi VPS là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân (yếu nhân) chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì?

 

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là dịch vụ bảo vệ dành riêng cho một cá nhân. Họ có thể là nhân vật đặt biệt như hoa hậu, ca sĩ, diễn viên hoặc là những người có tầm ảnh hưởng, có vai trò quan trọng như nguyên thủ quốc giá, nhà lãnh đạo cấp cao. Hoặc có thể chỉ là một người bình thường muốn thuê bảo vệ riêng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân?

 

Nếu quý khách hàng đang gặp một trong những trường hợp sau đây thì hãy sử dụng ngay dịch vụ bảo vệ cá nhân tại HCM?

Khi doanh nghiệp chuẩn bị tổ chức các sự kiện, lễ hội, ca nhạc, event có quy mô lớn, thu hút đông đảo người tham gia và đặc biệt có sự có mặt của người nổi tiếng. Để tạo sự tin tưởng, yên tâm cho những khách mời đặc biệt này bạn nhất định phải thuê đội ngũ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp nhất.

 dich-vu-bao-ve-ca-nhan-tap-tphcm-dang-rat-duoc-quan-tam-ua-chuong

 Dịch vụ bảo vệ cá nhân tại HCM đang rất được quan tâm, ưa chuộng

Khi chính bản thân quý khách hoặc người thân đang bị đe dọa bởi các thành phần xấu, xã hội đen, thường xuyên bị đe dọa tấn công bằng vũ lực có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Lúc này sự có mặt của nhân viên dịch vụ bảo vệ cá nhân tại HCM sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

Một số trường hợp khác như quý khách cần vận chuyển tài sản có giá trị lớn, thực hiện giao dịch rút tiền tại các ngân hàng, mua bán trao đổi vàng bạc… cũng nên cần có đội bảo vệ riêng cho mình.

Thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân ở đâu tại TP HCM chuyên nghiệp, chi phí hợp lý?

 

Để tìm được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân tại HCM đảm bảo tính chuyên nghiệp và tính an toàn, cách tốt nhất quý khách nên tìm đến những đơn vị có bề dày hoạt động lâu năm, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực vệ sĩ, bảo vệ, đặc biệt là xuất thân từ quân đội, lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam.

Thắng Lợi VPS là địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao.

Ban lãnh đạo của công ty là những người đã từng hoạt động trong ngành quân đội, công an, lực lượng vũ trang nên rất tâm huyết trong vấn đề bảo vệ an toàn, an ninh trật tự xã hội. Họ sẽ là những người nắm bắt đúng tình hình và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

thue-dich-vu-bao-ve-ca-nhan-o-dau-tai-tphcm-chuyen-nghiep-chi-phi-hop-ly

Thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân ở đâu tại TP HCM chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi VPS được tuyển chọn gắt gao, trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản. Công ty chỉ chọn ra những người thật sự có trách nhiệm, kiên trì và đủ năng lực để phân công làm nhiệm vụ.

Hiện tại, Thắng Lợi VPS đang hỗ trợ chi phí hấp dẫn cho gói dịch vụ bảo vệ cá nhân tại HCM. Cụ thể như sau:

- Đối với khách hàng có nhu cầu chọn dịch vụ cá nhân theo giờ, chi phí sẽ dao động từ 20.000VND đến 28.000VND/1 giờ/1 nhân viên.

- Còn với dịch vụ bảo vệ cá nhân cố định, toàn thời gian sẽ là 10.000.000 đồng tháng/1 nhân viên.

Tuy nhiên, công ty sẽ có chế độ ưu đãi chiết khấu 10% khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ trong suốt 6 tháng đến 1 năm.

Với mức giá này, Thắng Lợi VPS tự tin rằng chúng tôi mang đến chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Những quy tắc quan trọng trong phương án bảo vệ cá nhân của Thắng Lợi VPS

 

- Luôn lấy mục tiêu đảm bảo an toàn cho cá nhân cần được bảo vệ đặt lên hàng đầu.

- Hiểu rõ về tính cách, sở thích, tính chất công việc của khách hàng, nắm rõ những mối qua hệ mà khách hàng thường gặp gỡ, những địa điểm thường xuyên lui tới.

- Dựa vào những đặc điểm về công việc, lịch trình, những mối quan hệ, Thắng Lợi VPS sẽ nghiên cứu đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng cá nhân để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Trao đổi kỹ lưỡng với người cần được bảo vệ về trách nhiệm, những điều nên và không nên can thiệp vào để tránh làm họ cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

- Nhân viên bảo vệ cần phải luôn giữ liên lạc với cấp trên để trao đổi và yêu cầu hỗ trợ khi có trường hợp khẩn cấp.

Thắng Lợi VPS - Công ty bảo vệ uy tín tại HCM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân tại HCM và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều đơn vị đối tác. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0989 322 991 hoặc 0906 348 917 để được hỗ trợ nhanh nhất.