slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Thắng Lợi chia sẻ những lưu ý khi tìm dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM

 

Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe nên rất dễ gặp rủi ro chọn nhầm công ty thiếu uy tín. Thắng Lợi VPS chia sẻ đến quý khách hàng những điều cần lưu ý trước khi quyết định chọn một dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM qua bài viết sau đây.

 

Dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM

 

Việc thuê các dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM, thuê gần nơi bạn làm việc không những giúp bạn tiết kiệm thời gian qua lại giữa 2 bên mà khi sử dụng dịch vụ, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, sớm nhất từ đơn vị này. Với các trường hợp cần gấp số lượng nhiều bảo vệ giữ xe hay thì việc sử dụng dịch vụ gần sẽ giúp đáp ứng kịp thời đồng thời giúp bạn dễ dàng quản lý công việc kinh doanh hơn. 

 

thue-dich-vu-giu-xe-gan-day-o-tphcm-giup-ho-tro-nhanh-chong-khi-can

Thuê dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM giúp hỗ trợ nhanh chóng khi cần

Tuy nhiên, dù bạn thuê dịch vụ giữ xe gần hay không thì điều đầu tiên là phải chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo dịch vụ bạn chọn là tốt, các bảo vệ giữ xe có trách nhiệm và nhiệt tình hỗ trợ bạn nhất để tránh một số trường hợp không hay xảy ra.

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM

 

- Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM không phải là chuyện đơn giản như mọi người vẫn hình dung. Bởi có rất nhiều nơi cung cấp bảo vệ không uy tín, bảo vệ có thái độ làm việc chưa tốt nên rất dễ rơi vào tình trạng mất khách vì bảo vệ giữ xe cư xử không lịch sự với khách hàng, thậm chí nguy cơ mất cắp tài sản còn cao hơn vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của họ. Do đó, bạn cần lưu ý những điều sau để tìm ra đơn vị uy tín.

 

- Công ty bảo vệ giữ xe phải cung cấp thông tin rõ ràng: Địa chỉ công ty, quyền lợi, trách nhiệm, chính sách bồi thường, thông tin về bảo vệ giữ xe,...để đảm bảo không chọn phải công ty lừa đảo, trốn tránh trách nhiệm.

 

- Bảo vệ giữ xe là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng nên phải có thái độ lịch thiệp, giao tiếp có chừng mực và biết cách quản lý số lượng lớn phương tiện giao thông ở bãi đỗ xe có diện tích rộng lớn để tránh trộm cắp. Bạn có thể nói chuyện, trao đổi trực tiếp với bảo vệ giữ xe mà mình định thuê để biết rõ hơn. Khi chọn nhân viên giữ xe tại các công ty dịch vụ cần phải lưu ý vấn đề này.

 

- Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có hợp đồng cam kết rõ ràng về thời gian hợp tác, quyền lợi mà khách hàng nhận được, các khoản bồi thường khi có rủi ro xảy ra và phải công khai về chi phí phát sinh (nếu có) để phía khách hàng nắm rõ.

 

-  Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ được thành lập và có bảng giá chênh lệch khác nhau. Khách hàng nên tham khảo ở nhiều nơi sẽ tổng hợp, đánh giá tìm ra đâu là nguyên nhân tạo ra sự khác biệt về giá. Lời khuyên của chúng tôi rằng, quý khách hàng hãy chọn đơn vị có mức giá hợp lý, phù hợp nhu cầu của mình.

Những lợi ích khi thuê dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM của Thắng Lợi VPS?

 

Khi nhắc đến dịch vụ giữ xe tại TPHCM, đa số khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Thắng Lợi VPS. Chúng tôi cung cấp bảo vệ giữ xe cho nhiều khách hàng ở khắp các quận TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Sau đây là những lợi ích khi khách hàng thuê dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM tại Thắng Lợi:

 

thang-loi-mang-den-dich-vu-giu-xe-gan-day-voi-nhieu-loi-ich-cho-khach-hang

Thắng Lợi mang đến dịch vụ giữ xe gần đây với nhiều lợi ích cho khách hàng

 

- Luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng và cảm giác hài lòng tuyệt đối về dịch vụ mà Thắng Lợi VPS mang lại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ càng về tác phong, luôn làm việc nghiêm túc, tập trung cao độ, nhạy bén trong cách xử lý tinh huống và tinh ý trong việc phát hiện hành vi trộm cắp xe máy trong khu vực đỗ xe.

 

- Bảo vệ giữa xe của Thắng Lợi VPS không chỉ biết mỗi nhiệm vụ trông giữ xe mà còn thành thạo các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, năng lực võ thuật nhằm mang đến cho quý doanh nghiệp sự an tâm về mọi mặt.

 

- Cung cấp các thông tin xác thực, rõ ràng, minh bạch về các khoản chi phí, giá dịch vụ nhằm đảm bảo không có bất kì chi phí phát sinh nào. Thắng Lợi VPS là đơn vị có mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

- Thắng Lợi lVPS uôn có hợp đồng làm việc rõ ràng và có những điều khoản cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại về tài sản cũng như về sức khỏe con người. Mức bồi thường lên đến 2 tỷ đồng.

 

- Cung cấp dịch vụ giữ xe gần đây nhất tại TPHCM, khách hàng có thể thuê dịch vụ giữ xe của chúng tôi ngay tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6,...hay bất kỳ địa điểm nào bạn chọn.

 

Thắng Lợi VPS vừa chia sẻ đến quý khách hàng những lưu ý hữu ích để chọn dịch vụ giữ xe gần đây ở TPHCM. Ngoài ra, khi có nhu cầu thuê bảo vệ uy tín HCM để giữ xe cho công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn… quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.