slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Thắng Lợi- Công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín, sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

 

Thắng Lợi VPS thấu hiểu các doanh nghiệp luôn muốn tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín, có mức giá hợp lý để đưa ra giải pháp và thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho tập thể bên trong tào nhà. Đến nay, chúng tôi - Thắng Lợi VPS vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tòa nhà, cao ốc, khu chung cư lớn trên cả nước.

Chúng tôi hiểu được những vấn đề xảy ra phổ biến trong các tòa nhà

 

Thắng Lợi VPS là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ HCM có bề dày kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài đó, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và xác định được những tai nạn, rủi ro rất thường hay xảy ra ở tòa nhà như sau:

 

- Sự cố cháy nổ: Đây là tai nạn nguy hiểm và xảy ra thường xuyên tại các tòa nhà, khu chung cư, bởi nhu cầu sử dụng điện lớn nhưng người dân còn lơ là trong việc kiểm tra các thiết bị điện trước khi ra khỏi nhà, ban quản lý không kiểm tra hệ thống điện vào định kỳ. Khi có sự cố cháy nổ sẽ gây thiệt hại rất nhiều về người và của.

 

cong-ty-dich-vu-bao-ve-toa-nha-giup-dam-bao-an-ninh-phong-ngua-rui-ro-hieu-qua

Công ty dịch vụ bảo vệ tòa giúp đảm bảo an ninh, phòng ngừa rủi ro hiệu quả

 

- Sự cố trong thang máy: Thang máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của mọi người trong tòa nhà, thế nhưng nó cũng mang đến rất nhiều rủi ro, sự cố. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không ít lần nhận được tin báo có trẻ em kẹt trong thang máy, hay có người ngất xỉu trong thang máy hay thang máy ngưng hoạt động,... Đây là vấn đề hết sức đáng lưu ý.

 

- Kẻ xấu trà trộn vào bên trong: Tòa nhà là nới người ra kẻ vào tấp nập, một số tòa nhà hiện nay đã trang bị một số máy móc dùng để kiểm tra, xác nhận danh tính người vào bên trong, hạn chế người không có thẻ, không có người bảo hộ đi vào tòa nhà nhưng vẫn có một số kẻ xấu tinh vi cố tình dàn cảnh hoặc lợi dụng góc khuất của camera đi vào bên trong thực hiện hành vị trộm cắp, bắt cóc, gay rối trật tự,...

 

Bên cạnh đó, vẫn còn một số vấn đề khác như ẩu đả, xung đột, đánh nhau,...xảy ra cũng làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại tòa nhà. Chính vì vậy, việc chọn các công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo an ninh ở mức cao nhất, phòng ngừa những sự cố và giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả.

Các bảo vệ mà công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà cung cấp sẽ làm những công việc gì?

 

Nắm bắt được những vấn đề tìm ẩn vẫn đang xảy ra tại các tòa nhà, Thắng Lợi VPS đã không ngừng đào tạo, nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các nhân viên của chúng tôi, giúp họ thực hiện tốt những nhiệm vụ quan trọng như sau:

 

- Hướng dẫn, điều phối xe máy, xe ôtô đỗ xe đúng nơi quy định của tòa nhà.

 

- Giám sát chặt chẽ hoạt động ra vào của mọi người trong tòa nhà, hạn chế người lạ không có thông tin rõ ràng xâm nhập vào bên trong.

 

- Nhắc nhở mọi người nghiêm chỉnh chấp hành nội quy của tòa nhà, nếu có trường hợp vi phạm phải biết cách xử lý phù hợp.

 

- Nắm chắc các thông tin liên lạc, sẵn sàng phối hợp với các bộ phận khác.

 

- Thường xuyên kiểm tra hệ thống PCCC và hệ thống thang máy.

 

- Nhận và gửi hộ thư từ, bưu phẩm từ bên ngoài vào tòa nhà.

 

Là một trong những địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM, Thắng Lợi VPS luôn mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với các nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an ninh được thắt chặt nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà Thắng Lợi VPS mang đến cho khách hàng những điều gì?

 

Điều mà Thắng Lợi VPS luôn tự hào là tính đến năm 2021 chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hơn 1000 tòa nhà, công ty và đã giao nhiệm vụ cho hơn 3000 bảo vệ đến nhiều địa điểm để làm việc trên khắp cả nước. Khi hợp tác cùng công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà - Thắng Lợi VPS, quý khách sẽ nhận được những điều sau đây:

 

tim-cong-ty-dich-vu-bao-ve-toa-nha-uy-tin-tim-den-thang-loi

Tìm công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín - Tìm đến Thắng Lợi VPS

 

- Nhận được những phân tích, tư vấn về giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh phù hợp với vị trí, quy mô của tòa nhà.

 

- Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp được đào tạo, huấn luyện nghiêm khắc từ chuyên môn cho đến tác phong. Họ có đủ trình độ nghiệp vụ để giải quyết tốt bất cứ vấn đề nào xảy ra ở tòa nhà.

 

- Chính sách giá cả hợp lý, có đa dạng các gọi dịch vụ bảo vệ từ cơ bản đến cao cấp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

- Công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà - Thắng Lợi VPS hỗ trợ đầy đủ đồng phục bảo vệ, công cụ, thiết bị làm việc cho nhân viên,… do đó, khách hàng không trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

 

- Đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất, mọi thông tin cung cấp minh bạch, rõ ràng.

 

Qua những gì mà chúng tôi đã làm, đã đạt được và đã cam kết. Chúng tôi tin rằng Thắng Lợi VPS là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bất kì doanh nghiệp, công ty nào đang có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ tòa nhà uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.  Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.