slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ giữ xe quán café quận 9 năm 2021

 

Trong năm 2021, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ giữ xe quán café quận 9 hay bất kỳ dịch vụ bảo vệ HCM nào của công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi VPS, quý khách hàng không chỉ có được chất lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Những ưu đãi đó là gì sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

 

Tình hình giữ xe tại các quán café ở quận 9 hiện nay như thế nào?

 

Năm 2021, TPHCM đón về một tin vui là chúng ta có thêm thành phố Thủ Đức trên nền tảng sát nhập 3 quận: Quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức, điều này hứa hẹn sẽ tạo ra sự phát triển mới, nâng cao vị thế kinh tế của TPHCM trên khắp cà nước. Kể từ khi đã được công nhận là thành phố, các quận thành viên ngày càng mở rộng nhà hàng, quán ăn, quán café để phục vụ nhu cầu của người dân. Đặc biệt là quận 9 là khu vực có khá nhiều quán café, vì thế nhu cầu thuê dịch vụ giữ xe quán café tại quận 9 cũng ngày càng tăng.

 

nhieu-doanh-nghiep-dang-rat-can-dich-vu-giu-xe-quan-cafe-quan-9-uy-tin

Nhiều doanh nghiệp đang rất cần dịch vụ giữ xe quán café quận 9 uy tín

 

Các dịch vụ giữ xe quán café cần có trách nhiệm gì?

 

Từ tác phong làm việc cũng như kỹ năng và kinh nghiệm xử lý công việc. Các chủ quán café, doanh nghiệp khi tìm thuê dịch vụ giữ xe quán café tại quận 9 hay bất kỳ quận nào cũng cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản mà một nhân viên giữ xe cần có:

 

- Thường xuyên kiểm tra, rà soát những nơi được xem là "điểm mù" trong an ninh, là nơi ít được để ý nhưng lại là địa điểm lý tưởng để bọn xấu thực hiện hành vi trộm cắp.

 

-  Nhân viên giữ xe phải tinh ý nhận thấy những hành động khả nghi để phát hiện tội phạm trộm cắp xe máy sớm nhất.

 

- Không hút thuốc, không làm việc riêng, không lướt điện thoại liên tục trong thời gian thực hiện nhiệm vụ giữ xe.

 

- Có sức khỏe ổn định và thể lực tốt để dẫn, dắt xe cho khách hàng và hỗ trợ quán café khi họ có nhu cầu. 

 

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, có thái độ niềm nở, thân thiện để tạo ấn tượng tốt với khách hàng mỗi khi đến quán.

 

- Đầy đủ đồng phục bảo vệ, công cụ hỗ trợ để giúp họ thực hiện nhiệm vụ tốt nhất.

 

Chi phí thuê dịch vụ giữ xe quán café quận 9 và những ưu đãi trong năm 2021

 

Song song cùng với chất lượng dịch vụ, Thắng Lợi VPS còn hỗ trợ cho quý khách với mức chi phí tương đối tiết kiệm để bất cứ ai dù là chủ doanh nghiệp mới, vừa mới khởi nghiệp hay doanh nghiệp hoạt động lâu năm cũng đều có khả năng thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe của chúng tôi.

 

- Đối với dịch vụ bảo vệ giữ xe theo giờ, giá thuê tham khảo chỉ từ 20.000 đến 28.000/ giờ/ nhân viên.

 

- Đối với dịch vụ giữ xe quán café tại quận 9 trọn gói, vị trí nhân viên làm việc 12 giờ có mức phí là 8.000.000 đồng/ tháng/ nhân viên, còn vị trí nhân viên làm việc 24h là 10.000.000 đồng/ tháng/ nhân viên (phí thuê tham khảo).

 

Ngoài ra,Thắng Lợi VPS sẽ có những ưu đãi cho khách hàng như sau:

- Chiết khấu 10% chi phí cho hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm cho các vị trí bảo vệ, giữ xe được nêu trên.

- Có hoa hồng cao cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ giới thiệu cho khách hàng mới.

- Thắng Lợi VPS đã chi trả lương, BHXH, tiền thưởng lễ, Tết cho nhân viên nên khách hàng không cần chi trả thêm những khoản này.

Thắng Lợi VPS - Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giữ xe quán café uy tín số 1 tại quận 9

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi VPS đã có gần 20 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi không ngừng cung cấp và nâng cao chất lượng dịch vụ giữ xe, mang đến dịch vụ tốt nhất cho nhiều quán café.

 

Là một công ty bảo vệ uy tín, có lượng khách hàng lớn cùng với mức phí dịch vụ hợp lý, do đó các dịch vụ giữ xe quán café tại quận 9 và nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ bảo vệ ở Gò Vấp, Thủ Đức, quận 2,... tại TPHCM đều có giá thuê giữ xe tốt nhất, phù hợp với mọi quán café lớn nhỏ.

dich-vu-giu-xe-quan-cafe-quan-9

Khi sử dụng dịch vụ giữ xe quán café quận 9 khách hàng sẽ nhận về nhiều ưu đãi

 

Với sự uy tín và sự tin yêu của khách hàng, Thắng Lợi VPS luôn tuyển dụng nhân viên bảo vệ giữ xe đều có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, tác phong và ngôn phong lịch sự, chuyên nghiệp. Sau đó là quá trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ giữ xe và cuối cùng là cung cấp các dịch vụ bảo vệ, giữ xe chất lượng nhất cho quý khách hàng.

 

Thắng Lợi VPS luôn nghiên cứu các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời, nhằm ngăn chặn những nguy cơ về rối loạn an ninh trật tự, đảm an toàn tài sản cho khách hàng. Hơn thế nữa chúng tôi có thế mạnh về tiềm lực tài chính để phát triển quy mô kinh doanh và đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà khách hàng cần.

 

Dịch vụ giữ xe quán café tại quận 9 mà công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS cung cấp, đã hân hạnh phục vụ cho nhiều quán café tại quận 9 và tính đến nay, Thắng Lợi VPS đã phục vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp trải dài từ HCM, Long An, Cần Thơ... đến Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và không ngừng nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến các dịch vụ bảo vệ, giữ xe tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng.

 

Khi quý khách có nhu cầu, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ giữ xe gần đây ở tất cả các quận mà Thắng Lợi VPS cung cấp để thuận tiện sử dụng dịch vụ và được hỗ trợ nhanh nhất. Thông tin liên hệ: 0989.322.991 hoặc 0906.348.917.