slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

 

Mẫu hợp đồng thuê dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ mới nhất 2021

Bạn muốn thuê bảo vệ giữ xe và muốn tìm hiểu về mẫu hợp đồng thuê dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ mới nhất hiện nay. Trong nội dung bài viết dưới đây, bảo vệ Thắng Lợi VPS sẽ giới thiệu đến bạn mẫu hợp đồng thuê bảo vệ tại các công ty bảo vệ tòa nhà - chung cư thường được sử dụng nhất.

Mẫu hợp đồng thuê dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ năm 2021

Dưới đây là mẫu hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ - giữ xe mới nhất tại công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn. Quy trình ký hợp đồng đơn giản và nhanh chóng, mẫu hợp đồng thuê được soạn thảo rõ ràng và chi tiết.

hop-dong-dich-vu-bao-ve-giu-xe

Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ cho dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ mới nhất

 

Trước khi ký hợp đồng, quý khách hàng cần phải kiểm tra xem mẫu hợp đồng thuê bảo vệ giữ xe chung cư có được soạn thảo chi tiết, rõ ràng bao gồm trách nhiệm, quyền hạn, nhiệm vụ giữa các bên phải thực hiện hay chưa để tránh các trường hợp kiện cáo giữa hai bên khi có mâu thuẫn xảy ra.

Nên thuê dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ hay nhân viên bảo vệ nội bộ?

 

hinh-anh-nhan-vien-dich-vu-giu-xe-chung-cu-bao-ve-thang-loi

Hình ảnh nhân viên dịch vụ giữ xe chung cư - Thắng Lợi VPS

Việc thuê dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ liệu có thật sự tốt hơn so với việc dùng bảo vệ nội bộ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ưu nhược điểm qua nội dung dưới đây:

 

- Việc tự thuê nhân viên bảo vệ nội bộ sẽ khiến bạn phải tốn thời gian công sức để đào tạo lại nghiệp vụ cho nhân viên từ đầu. Trong khi đó, việc dùng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Các nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cho nên bạn sẽ không cần phải đào tạo lại.

- Thuê dịch vụ bảo vệ chung cư sẽ đáp ứng được nhu cầu công việc ngay lập tức và nhanh chóng hơn.

- Ngoài ra, các nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ có kinh nghiệm dày dặn có thể xử lý mọi tình huống một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả khi gặp các đối tượng dùng hung khí đe dọa tính mạng cũng như tài sản tại mục tiêu công tác.

Chính vì vậy bạn có thể xem xét lựa chọn việc thuê dịch vụ bảo vệ thay vì sử dụng nhân viên trong nội bộ.

Dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ chuyên nghiệp - Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi VPS

Hiện nay, nhiều đơn vị cung ứng nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và giá của dịch vụ lại rẻ. Vậy đâu là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin?

 

Nếu bạn đang phân vân giữa hàng chục nhà cung cấp dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ thì có thể tham khảo các dịch vụ tại Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM.

 

Thắng Lợi VPS có nhiều văn phòng đại diện tại TPHCM, cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe tại tất cả các quận, do đó, với các chung cư tại quận Gò Vấp thì bạn có thể tham khảo công ty bảo vệ gần đây quận Gò Vấp hoặc gần quận Tân Bình, Phú Nhuận,...hay bất kỳ quận nào gần chung cư thuộc quản lý của mình để thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ giữ xe tại Thắng Lợi VPS:

 

bao-ve-tham-gia-cac-khoa-huan-luyen-phong-chay-chua-chay-chuyen-nghiep

Bảo vệ tham gia các khóa huấn luyện phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, tư vấn dịch vụ an ninh toàn diện miễn phí, được trang bị giám sát, đồng phục, dụng cụ hỗ trợ bảo vệ một cách đầy đủ nhất.

- Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi VPS đều nhận được đào tạo kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp.

- Kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, xử lý khéo léo mọi tình huống một cách nhanh gọn. 

- Cam kết bồi thường mọi thiệt hại nếu có sự cố xảy ra với bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp lên đến 22 tỷ đồng.

- Mức giá dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Bên cạnh đó, công ty luôn xây dựng quan hệ tốt với chính quyền địa phương, sẽ được hỗ trợ khi có những vấn đề khẩn cấp xảy ra. Chúng tôi có đội bảo vệ xoay ca với số lượng đông, sẵn sàng hỗ trợ 24/24 tại tất cả các khu vực mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ.

 

Hy vọng bài viết mà bảo vệ Thắng Lợi VPS cung cấp, có thể giúp bạn hiểu thêm về mẫu hợp đồng và dịch vụ giữ xe chung cư theo giờ cũng như lựa chọn cho mình đơn vị uy tín nhất để hợp tác. Khi có nhu cầu thuê bảo vệ, hãy liên lạc với Thắng Lợi - Công ty bảo vệ Gò Vấp giá rẻ, chuyên nghiệp để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn. Hotline: 0989 322 991.