slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ HCM có thật sự tốt cho doanh nghiệp?

Với sự xuất hiện hàng loạt các dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TP HCM thì việc sử dụng các dịch vụ này có thật sự tốt cho doanh nghiệp? Các dịch vụ bảo vệ giá rẻ giúp giảm thiểu chi phí bảo vệ, tuy nhiên chất lượng dịch vụ có đảm bảo hay không là điều không chắc. Vậy các doanh nghiệp cần cân nhắc điều gì trước khi thuê bảo vệ giá rẻ và đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín HCM tại TPHCM.

 

lua-chon-dich-vu-bao-ve-HCM-an-toan-uy-tin-chat-luong

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TP HCM có tốt?

Các nguyên nhân dẫn đến dịch vụ bảo vệ giá rẻ kém chất lượng

Để tăng doanh thu, một số đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ thông thường sẽ cắt giảm bớt các chi phí đặc biệt là các công ty không uy tín. Chính vì vậy, vừa muốn được an toàn vừa muốn tiết kiệm chi phí bảo vệ nên nhiều công ty kém chuyên nghiệp không trung thực trong vấn đề này, cung cấp các dịch vụ giá rẻ nhưng kém chất lượng.

 

Dịch vụ có chi phí thấp, không đủ tài chính thì bắt buộc công ty đó phải giảm bớt chi phí thuê nhân viên. Mức lương của nhân viên thấp thì chắc chắn nghiệp vụ bảo vệ của họ chỉ đạt ở mức cơ bản, kỹ năng cần thiết chưa chuyên nghiệp.

 

Bên cạnh đó, một số vật dụng hỗ trợ, các trang thiết bị cần thiết sẽ thiếu hụt, không đáp ứng kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Cân nhắc kỹ trước khi thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại HCM

Để tiết kiệm chi phí hiệu quả, có giá rẻ ưu đãi thì quý khách hàng nên lựa chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra. Chính vì thế, trước khi ký hợp đồng hợp tác lâu dài cần xem xét những vấn đề sau:

 

- Kinh nghiệm hoạt động: Thời gian thành lập bao lâu, có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động bảo vệ hay không.

 

- Đội ngũ nhân viên: Có kinh nghiệm, thái độ phục vụ và trình độ chuyên môn hay không, có giấy chứng nhận được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp hay không.

 

- Năng lực tài chính: Thông thường phải có vốn điều lệ từ 2 tỷ trở lên và khả năng duy trì hoạt động qua các năm cao. Đảm bảo công ty có đủ năng lực tài chính chi trả nhân viên và tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm nghề nghiệp nhằm quyền lợi khách hàng được đảm bảo.

 

- Khách hàng doanh nghiệp: Cần xem nhận xét, đánh giá từ các khách hàng mà các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại HCM đã cung cấp trước đó. Hãy xem đánh giá qua Fanpage Facebook, qua bạn bè, người quen,... nếu có thể nên liên hệ để xem phản ánh của họ là tích cực hay tiêu cực. Hoặc đơn giản là nêu các điều khoản ràng rõ ràng trên hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ, uy tín ở đâu tại TP HCM ?

Thắng Lợi VPS là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, nằm trong top các công ty bảo vệ uy tín quận 12 cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại HCM uy tín, được cấp chứng chỉ hành nghề gần 20 năm trong lĩnh vực bảo vệ. Là thương hiệu vàng, chuyên nghiệp và toàn diện trong từng loại hình dịch vụ bảo vệ khi cung cấp cho khách hàng.

 

bao-ve-gia-re-hcm

Thắng Lợi VPS - Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại HCM

Là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại TPHCM, Thắng Lợi VPS luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý, có giá rẻ ưu đãi cho các khách hàng thân thiết và các khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên với hợp đồng từ 3 tháng trở lên.

 

Sở hữu lượng lớn đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, với những tiêu chuẩn khắt khe, 100% được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng làm việc, vừa giỏi lại có đạo đức tốt. Hợp tác lâu dài cho hơn 2000 khách hàng và có đến 90% doanh nghiệp quay lại sử dụng dịch vụ lần 2. Một minh chứng về chất lượng của đơn vị:

 

- Trang bị dụng cụ bảo vệ hiện đại, sẵn sàng ứng phó một cách nhanh chóng, hiệu quả đối với các tình huống phức tạp, xảy ra bất ngờ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu nhiệm vụ phải được hoàn thành xuất sắc 100%, bảo vệ an toàn ở mức tuyệt đối. Giảm thiểu các vấn đề rủi ro, ảnh hưởng chất lượng mục tiêu bảo vệ và sức khỏe của nhân viên bảo vệ.

 

- Thái độ làm việc nghiêm túc, khả năng giải quyết các tình huống nguy cấp một cách độc lập cao. Chính vì vậy, Thắng Lợi VPS đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại HCM hiện nay.

 

- Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, vượt trội, chúng tôi còn có các chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo với mức giá vô cùng phù hợp. Chất lượng của dịch vụ giúp Thắng Lợi VPS trở thành thương hiệu uy tín được nhiều đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước công nhận, trao bằng khen.

 

- Thắng Lợi VPS cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ cho khách hàng lựa chọn như: Bảo vệ tòa nhà - công ty - biệt thự, bảo vệ trường học, nhà hàng, quán ăn, quán café,...cung cấp dịch vụ giữ xe quán ăn quận 11, quận 12, quận 10,...khắp các quận huyện tại TPHCM.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại HCM - Thuê bảo vệ với giá tiết kiệm nhất

Hiện nay, bảo vệ Thắng Lợi VPS cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại HCM với mức chi phí cạnh tranh cao, tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Chi phí chi tiết và cụ thể dành cho dịch vụ bảo vệ sẽ được công ty báo giá sau khi tiếp nhận thông tin và tổng hợp lại các yêu cầu từ phía quý khách hàng. Theo đó, công ty sẽ dựa trên quy mô khu vực trông coi, số lượng nhân sự, thời gian làm việc, khối lượng công việc,… để báo giá chính xác và tránh sự chênh lệch so với thực tế.

 

Bảo vệ Thắng Lợi VPS - Chuyên cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với mục tiêu “An toàn của bạn - Thành công của chúng tôi”. Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cả về đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ HCM với giá ưu đãi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989 322 991 để được hỗ trợ nhanh nhất.