slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 uy tín

 

Quận 1 được xem là trung tâm sầm uất nhất TPHCM, cũng là khu vực tập trung đa dạng các quán café. Để đảm bảo an toàn tài sản, an toàn cho các phương tiện xe cộ tại quán thì việc tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 - Dịch vụ bảo vệ HCM uy tín lại có giá tốt là điều không dễ dàng. Vậy một dịch vụ giữ xe uy tín cần đáp ứng những yêu cầu gì? Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ giữ xe quán café uy tín? Cùng tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

Dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1

 

Quận 1 là khu vực đắt giá nhất nhì tại Sài Gòn, là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, quán café và là nơi thu hút đông đảo khách du lịch đến từ nhiều nơi trên thế giới đến đây mỗi ngày. So với các quận, huyện khác ở thành phố thì dịch vụ giữ xe cho các quán café tại quận 1 của Thắng Lợi VPS có những yêu cầu khắt khe hơn rất nhiều:

 

dịch-vu-giu-xe-quan-cafe-tai-quan-1

Dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 - Thắng Lợi VPS

 

Về yêu cầu nghiệp vụ: Người bảo vệ giữ xe cho quán café phải được đào tạo kỹ năng giữ xe bài bản, có khả năng giải quyết những vấn đề xảy ra hằng ngày và biết lường trước được rủi ro trộm cắp để phòng tránh, đảm bảo an toàn phương tiện xe cộ cho khách.

 

Về tác phong nghề nghiệp: Bảo vệ giữ xe quán café phải ăn mặc chỉnh tề, gọn gàn, đồng phục đúng với quy định của nhà nước, vì quận 1 là nơi thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nên phải tạo hình ảnh đẹp trong mặt du khách. Ngoài ra đây là khu vực đông đúc, nhộn nhịp nên người bảo vệ phải trong tư thế tập trung không được lơ là để tạo sơ hở cho bọn xấu thực hiện hành vi trộm cắp.

 

Về kỹ năng và thái độ làm việc: Phần lớn các chủ doanh nghiệp đều mong muốn tìm được dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, thái độ làm việc chăm chỉ, không ngại nặng nhọc, khó khăn… thành thạo các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phát hiện và khống chế tội phạm. Hơn nữa, nếu nhân viên giữ xe có kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ với người nước ngoài là một lợi thế cho quán.

Tại sao khách hàng ưu tiên chọn dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 của Thắng Lợi VPS ?

 

Thời gian gần đây công ty Thắng Lợi VPS nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, giữ xe cho các quán café lớn, nhỏ trong địa bàn thành phố, nhiều nhất là tại quận 1. Khách hàng ưu tiên chọn dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 nhiều nhất tại Thắng Lợi vì những lý do sau đây:

 

dich-vu-giu-xe-quan-cafe-tai-quan-1-duoc-khach-hang-chon-nhieu-nhat

Dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 được khách hàng chọn nhiều nhất tại Thắng Lợi VPS 

- Thắng Lợi VPS không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chất lượng tốt mà còn mang đến mức giá hợp lý, giúp chủ quán café tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc tự thuê nhân viên bảo vệ nghiệp dư bên ngoài về.

 

- Nhân viên bảo vệ được Thắng Lợi VPS tuyển chọn để mang đến phục vụ các doanh nghiệp, chủ quán café đều là những người có lý lịch rõ ràng, có trình độ học vấn 12/12, luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và văn minh. Tạo được nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng đến quán.

 

- Trong suốt khoảng thời gian thực hiệm nhiệm vụ, nhân viên giữ xe của Thắng Lợi VPS luôn tập trung làm việc, không lơ là, không bấm điện thoại, không làm việc riêng hay rời bỏ đơn vị đang công tác để đảm bảo an ninh, giữ xe an toàn nhất.

 

- Ngoài những phẩm chất trên nhân viên bảo vệ của dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 - Thắng Lợi VPS còn có thêm nhiều kỹ năng nổi trội như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thành thạo võ thuật,...

 

Dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 của Thắng Lợi VPS làm việc theo nguyên tắc sau:

 

Để có được sự thành công và nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ các khách, hàng đối tác là vì Thắng Lợi VPS luôn tuân thủ các nguyên tắc làm việc như sau:

 

- Yếu tố con người luôn đặt lên hàng đầu: Thắng Lợi VPS luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn, tất cả nhân viên bảo vệ điều có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực an ninh, trật tự và luôn huấn luyện, cập nhật kiến thức mới cho nhân sự một cách bài bản, nghiêm khắc nhất. Chúng tôi tuyệt đối không buông lỏng quản lý 2 khâu này để xảy ra rủi ro đáng tiếc.

 

- Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ và dịch vụ khách hàng: Thắng Lợi VPS luôn không ngừng đeo đuổi phương châm “Danh dự là chất lượng - Chất lượng là danh dự” “An toàn của bạn - Thắng Lợi của chúng tôi” nên luôn đem đến cho khách hàng đa dạng các dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1, dịch vụ giữ xe quán café quận 3,...và các khu vực lân cận với chất lượng dịch vụ giữ xe tốt nhất và luôn theo sát, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

- Không ngừng cập nhật thông tin và nâng cấp thiết bị hỗ trợ: Thắng Lợi VPS nhận thấy rằng hành vi phạm tội của kẻ xấu đang trở nên ngày càng tinh vi, có thể dễ dàng qua mặt đội ngũ bảo vệ và công an. Chính vì thế chúng tôi luôn trang bị công cụ, thiết bị hỗ trợ tiên tiến nhất nằm trong khuôn khổ của pháp luật để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ xe trong các trường hợp khống chế tội phạm mà không thiệt hại về sức khỏe.

 

Thắng Lợi VPS là một trong những công ty bảo vệ quán café uy tín, giá tốt tại TPHCM. Là đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe quán café tại quận 1 chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0989 322 991 hoặc 0906 348 917, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.