slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại HCM - Chuyên nghiệp, giá tốt

 

Đằng sau thành công của các chương trình, lễ hội, gameshow,..có một phần hỗ trợ không nhỏ từ dịch vụ bảo vệ sự kiện tại HCM mà các công ty bảo vệ hỗ trợ. Tại Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi hỗ trợ cho các sự kiện luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với khách đến tham gia. Nếu quý khách muốn tìm một công ty bảo vệ HCM uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý thì có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ tại Thắng Lợi VPS.

Nhiệm vụ và những yêu cầu cần có của bảo vệ sự kiện?

 

Mọi người đừng hiểu lầm rằng tất cả nhân viên bảo vệ điều giống nhau về cách thực hiện nhiệm vụ. Mỗi mục tiêu cần được bảo vệ khác nhau đòi hỏi người bảo vệ phải có đủ kinh nghiệm, kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu riêng nhằm hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Vậy nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện là gì và đâu là những yêu cầu dành cho họ?

1. Những yêu cầu bắt buộc

- Yêu cầu về nghiệp vụ: Nhân viên phải nắm rõ những kiến thức tổng quan về đặc điểm của sự kiện để hiểu tính chất công việc của mình. Phải được trải qua quá trình đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ, về cách giao tiếp và cách sử dụng công cụ hỗ trợ nghiệp vụ như bộ đàm, roi điện, gậy sắt,…

 

- Yêu cầu về ngoại hình: Sự kiện là nơi thu hút rất nhiều người nổi tiếng, khách quý của của các doanh nghiệp vì thế người bảo vệ cho sự kiện cũng phải tạo được thiện cảm tốt với quan khách. Ngoại hình gọn gàng, lịch thiệp, cần mặc đồng phục sao cho phù hợp với tính chất của sự kiện đó, ví dụ: Đồng phục bảo vệ thông thường cho những sự kiện mang tính lịch sự; đồng phục áo sơ mi, vest đen cho những sự kiện hoành tráng có nhiều người tham gia. 

 

- Yêu cầu về thái độ làm việc: Bảo vệ sự kiện phải có thái độ thân thiện, niềm nở sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và luôn đề cao cảnh giác để phát hiện và xử lý kẻ xấu trà trộn vào thực hiện ý đồ phá hoại, trộm cắp, móc túi.

 

nhan-vien-dich-vu-bao-ve-su-kien-hcm-phai-dam-bao-an-ninh-cho-khu-vuc-to-chuc-su-kien

Nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện phải đảm bảo an ninh cho khu vực tổ chức sự kiện

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ sự kiện tại HCM - Thắng Lợi VPS

- Kiểm soát người ra vào cổng, tiến hành kiểm tra thư mời, quy định về trang phục, nếu sự kiện có quy định. Ai không thực hiện đúng quy định phải ngăn không cho họ vào bên trong và liên lạc cho ban tổ chức sự kiện để có cách xử lý phù hợp.

- Đảm bảo các thiết bị như máy lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy vẫn đang hoạt động tốt. Nếu phát hiện dấu hiệu trục trặc phải báo cho bộ phận có liên quan xử lý.

- Lên kế hoạch bố trí lực lượng, phương tiện đưa đón khách, tạo thành mạng lưới bảo vệ khép kín.

- Thường xuyên giữ liên lạc với bảo vệ ở nhiều vị trí và những bộ phận khác nhằm kịp thời xử lý rủi ro không cho tình trạng diễn ra nghiêm trọng hơn. 

- Đối với những tình huống khẩn cấp, người chỉ huy nhóm bảo vệ sự kiện phải báo ngay cho ban tổ chức để xin chỉ đạo sớm nhất.

- Tuy nghiêm chỉnh trong cách thực hiện nhiệm vụ nhưng bảo vệ phải giữ thái độ hòa nhã, mềm mỏng để tạo thiện cảm với quan khách tham gia vào sự kiện.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện tại TP HCM - Chuyên nghiệp, an toàn, giá tốt

 

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại HCM uy tín nhất - Thắng Lợi VPS, công ty sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại TP HCM với mức phí tốt nhất thị trường, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo an ninh tốt nhất cho sự kiện.

 

Tìm đến Thắng Lợi VPS, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng với một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất:

 

- Hình ảnh đội ngũ nhân viên bảo vệ của Thắng Lợi VPS thân thiện, chu đáo, nhiệt tình góp phần mang lại ấn tượng đẹp cho đơn vị diễn ra sự kiện.

 

dich-vu-bao-ve-su-kien-hcm-chuyen-nghiep

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM - Thắng Lợi VPS

 

- Thắng Lợi VPS có quy trình huấn luyện nhân sự bài bản, chất lượng, sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tất cả bảo vệ đều đạt tiêu chuẩn về nghiệp vụ, kỹ năng, tác phong nhanh nhẹn, xử lý công việc một cách chuyên nghiệp.

 

- Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý đối tác lên hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác về độ tuổi, ngoại hình của nhân viên bảo vệ sao cho phù hợp với tính chất sự kiện.

 

- Báo giá cho dịch vụ bảo vệ sự kiện tại HCM luôn nằm ở mức tốt nhất, đối với những khách hàng thường xuyên hợp tác với Thắng Lợi VPS, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi về giá cả.

Chi phí dịch vụ bảo vệ sự kiện của Thắng Lợi VPS cụ thể ra sao?

 

Hiện nay, tại các công ty bảo vệ có nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ bảo vệ sự kiện khiến cho khách hàng có tâm lý băn khoăn, so sánh đâu mới thật sự là mức giá hợp lý? Thắng Lợi VPS xin chia sẻ cho quý khách thấu hiểu rằng: Mỗi sự kiện sẽ có những đặc thù riêng, những yêu cầu về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý công việc sẽ không giống nhau, cộng thêm quy mô của từng sự kiện cũng có sự đa dạng, do đó mức phí sẽ linh hoạt theo yêu cầu từ khách hàng.

 

Tại TPHCM, chi phí của dịch vụ bảo vệ HCM sẽ phụ thuộc vào quy mô sự kiện lớn hay nhỏ, sự phức tạp trong công tác đảm bảo an ninh và những mong muốn của khách hàng về số lượng nhân viên. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể nhất. 

 

Thắng Lợi VPS rất vinh hạnh khi trở thành công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện tại HCM đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong hơn 10 năm qua. Đến nay chúng tôi vẫn giữ nguyên những thế mạnh đó để ngày càng có thêm cơ hội phục vụ khách hàng trên khắp cả nước.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917.

Văn phòng đại diện: 183/40 Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.