slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ sự kiện - Công ty bảo vệ uy tín tại quận 8

Mọi sự kiện dù lớn hay nhỏ được diễn ra một cách thuận lợi và thành công hoàn hảo đều không thể thiếu dịch vụ chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ uy tín. Với đội ngũ bảo vệ chất lượng, toàn bộ hoạt động của sự kiện của khách hàng sẽ được giám sát cẩn thận, chặt chẽ nhằm ngăn ngừa các trường hợp xấu có thể xảy ra cũng như giải quyết tối ưu vấn đề phát sinh. Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 8 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, chất lượng với mức giá tốt trên thị trường hiện nay tại TPHCM.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hàng ngàn sự kiện có quy mô lớn, nhỏ của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có giá tốt nhất hiện nay.

Thế nào là dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp? 

Hiện nay các loại hình sự kiện được diễn ra ngày càng nhiều nhằm quảng bá kinh doanh, giới thiệu hình ảnh thương hiệu, giao lưu, giải trí như lễ khai trương, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… tại các thành phố lớn đặc biệt là TPHCM, nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước.

Không chỉ quan trọng ở nội dung, hình ảnh, khách mời của sự kiện mà vấn đề an ninh trật tự cũng được các nhà tổ chức quan tâm. Các tụ điểm hoạt động đông người, rất dễ xảy ra nhiều tình huống ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện cũng như hình ảnh doanh nghiệp.

 

cong-ty-bao-ve-uy-tin-tai-quan-8-dam-bao-su-kien-dien-ra-thanh-cong

Công ty bảo vệ uy tín sẽ giúp đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp và thành công

Để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp và thành công nhất, người tổ chức sự kiện cần phải tìm đến các công ty bảo vệ uy tín, dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ quản lý trật tự khu vực, tham gia công tác bảo vệ và giải quyết các vấn đề liên quan đã được phân công.
Các mục tiêu bảo vệ sự kiện phổ biến nhất hiện nay là:

- Bảo vệ sự kiện lễ khai trương trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng.
- Bảo vệ các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp như lễ ra mắt sản phẩm, họp báo, hội nghị.
-  Bảo vệ sự kiện lễ khởi công xây dựng dự án, lễ khánh thành công trình.
-  Bảo vệ an ninh chương trình biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật, liveshow ca nhạc ngoài trời, …

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 8 - Thắng Lợi VPS cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

- Đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo các hoạt động của sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. Ngăn chặn các hành vi gây rối trật tự hay cháy nổ có thể xảy ra.
- Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

- Kiểm soát lượng khách ra vào cổng. Đối với các sự kiện quan trọng, bảo vệ cần kiểm tra giấy tờ, vé vào cổng, không cho người lạ vào khu vực trông coi.

- Thực hiện, chấp hành đúng theo quy định của ban tổ chức.

- Kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào mục tiêu tổ chức sự kiện.

- Tất cả các nhân viên bảo vệ phải trang bị bộ đàm, và dùng bộ đàm để thông báo tình hình và yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

- Chỉ huy đội bảo vệ trong sự kiện luôn theo sát diễn biến của sự kiện cũng như giám sát công việc của nhân viên để đưa ra cách làm việc tiếp theo cho phù hợp.

- Thời gian làm việc của nhân viên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sự kiện.

 

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ bảo vệ sự kiện - Công ty bảo vệ uy tín tại quận Tân Phú.

Công ty bảo vệ sự kiện uy tín tại quận 8 - Thắng Lợi VPS - Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

 

cong-ty-bao-ve-su-kien-uy-tin-tai-quan-8

Công ty bảo vệ sự kiện uy tín tại quận 8 - Thắng Lợi VPS

Thắng Lợi VPS - Thương hiệu bảo vệ thành lập năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Phạm vi hoạt động không chỉ ở quận 8 mà còn có mặt trên khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

 

Trong nhiều năm cung cấp các dịch vụ bảo vệ, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức phí hợp lý nhất cho khách hàng.

 

Bên cạnh đó, Thắng Lợi VPS sở hữu đội ngũ nhân viên đông, được đào tạo bài bản về công tác bảo vệ và võ thuật. Tác phong nhanh nhẹn, giao tiếp khéo léo, nhã nhặn với khách hàng,... những điều này đã góp phần bảo vệ thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ cho doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn làm việc đa dạng đối tác, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Giá thuê dịch vụ bảo vệ tại HCM tốt, cạnh tranh nhất thị trường và còn tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm trong đó có bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm nghề nghiệp có giá trị cao, cam kết phòng tránh và giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

 

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 8 - Thắng Lợi VPS tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện chuyên nghiệp, là đối tác có trách nhiệm, tận tâm, nhiệt tình trong mọi việc. Hoạt động theo tiêu chí “Hợp tác cùng phát triển” công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0989 322 991.