slider02
slider01
Slide 1
Slide trang chủ 4
Bảo vệ sài gòn chuyên nghiệp
Slide trang chủ
Slide đầu

Dịch vụ bảo vệ shop giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ shop với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để tìm một dịch vụ bảo vệ shop giá r nhưng đảm bảo chất lượng là điều không dễ.

 

Tại các cửa hàng, shop thời trang, lượng khách ra vô liên tục và thường xuyên dẫn đến vấn đề an ninh trật tự, an toàn tài sản không được đảm bảo. Do đó nhiệm vụ của bảo vệ luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cửa hàng. Vậy công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, có giá tốt tại TPHCM?

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều chủ shop, Thắng Lợi VPS - Một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Với thương hiệu bảo vệ lâu năm, Thắng Lợi tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp bảo vệ chất lượng, đảm bảo an ninh tốt nhất với mức giá rẻ ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ shop giá rẻ giúp các chủ shop điều gì?

 

dich-vu-bao-ve-shop-gia-re-giup-tiet-kiem-chi-phi

Dịch vụ bảo vệ shop giá rẻ giúp chủ shop tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo an ninh tốt

Đặc thù của các cửa hàng, shop dịch vụ là thường xuyên thu hút số lượng lớn khách hàng đến mua sắm, tham quan. Việc tập trung đông người rất dễ dẫn tới tình trạng mất an ninh, trật tự. Các đối tượng có ý đồ xấu, lợi dụng sơ hở, khó kiểm soát thực hiện các hành vi như trộm cắp, hủy hoại tài sản… Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình hoạt động kinh doanh của các shop.

 

Việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ shop giá rẻ uy tín không những giúp các chủ shop tiết kiệm chi phí mà còn giúp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản một cách tốt nhất. Ngoài dịch vụ bảo vệ trọn gói thì các dịch vụ giữ xe siêu thị theo giờ cho các chuỗi siêu thị shop đồ (con cưng, mẹ và bé,...) hay các shop lẻ cũng được xem là một giải pháp tốt để bảo vệ phương tiện của khách hàng khi đến shop, siêu thị mua sắm.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ shop giá rẻ, uy tín nhất TPHCM

 

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VPS với phương châm kinh doanh " Lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững" sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Với sự uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ hàng ngàn đối tượng khách hàng khác nhau, Thắng Lợi VPS luôn mang đến các dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý nhất, có giá rẻ ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thắng Lợi VPS ở bất cứ quận nào tại TPHCM.

 

Ngoài việc đảm bảo an ninh, an toàn tài sản thì các nhân viên bảo vệ shop tại Thắng Lợi VPS còn có kỹ năng xử lý tốt những tình huống ngoài sự mong muốn của chủ doanh nghiệp, cụ thể:

Phát hiện các trường hợp cháy nổ xảy ra

Việc phòng chống tai nạn cháy nổ luôn là điều cần thiết vì vậy trong tình huống này, các nhân viên bảo vệ shop mà Thắng Lợi VPS cung cấp sẽ giúp xử lý chống cháy nổ hiệu quả và cách xử lý cụ thể như:

- Để tránh các trường hợp bị chập điện gây cháy nổ lớn hơn thì việc đầu tiên cần phải làm là cắt cầu dao điện.

- Cố gắng di dời tài sản có giá trị cao ra khỏi nơi có đám cháy cũng như các khu vực lân cận.

- Áp dụng hết các kỹ năng được đào tạo, củng cố tinh thần mọi người, hướng dẫn thoát hiểm bằng đường nhanh nhất.

- Nếu trường hợp đám cháy nằm khỏi tầm kiểm soát cần gọi ngay 114 để hỗ trợ kịp thời.

- Tổ chức cứu người, sơ cứu người bị nạn (nếu có).

- Lập biên bản sự việc một cách chi tiết để phục vụ cho công tác điều tra sau này.

Phát hiện kịp thời nhân viên hoặc khách hàng của shop có hành vi sai phạm

Một số trường hợp nhân viên hoặc khách hàng của shop có ý đồ xấu mang hàng hóa ra ngoài không đúng quy định, cũng như chưa có sự cho phép của chủ cửa hàng thì bảo vệ có nhiệm vụ ngăn cản, không cho ra ngoài. Sau khi khám xét người theo quy định, cần lập biên bản sự việc, tạm giữ tang vật, đồng thời báo cho chủ shop để có phương án xử lý thích hợp.

Giải quyết mâu thuẫn một cách khéo léo

 

nhan-vien-bao-ve-shop-ngan-can-tinh-trang-gay-roi-trat-tu-tai-shop

Nhân viên bảo vệ shop ngăn cản tình trạng gây rối trật tự tại shop

- Nhân viên bảo vệ shop có nhiệm vụ ngăn cản các đối tượng gây rối trật tự an ninh, gây gổ, đánh nhau.

- Giải hòa thông qua các biện pháp nhẹ nhàng, thuyết phục đôi bên.

- Nhanh chóng thông báo cho quản lý cửa hàng.

- Báo ngay cho cơ quan công an gần nhất nếu mâu thuẫn dâng đến đỉnh điểm không giải quyết được bằng lời nói.

 

Thắng Lợi VPS không những cung cấp các dịch vụ bảo vệ shop giá rẻ, chất lượng, mang đến các nhân viên bảo vệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu tuyển dụng cho đến quá trình huấn luyện. Là một trong những công ty bảo vệ HCM chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý khách hàng. 

Thắng Lợi VPS sẽ mang đến cho quý khách giải pháp bảo vệ shop thời trang giá rẻ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0989 322 991 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.